Home | SMEs Directory
ชิกกี้ชิก

Visitor : 22970
ชื่อธุรกิจ (ไทย) :
ชิกกี้ชิก
ชื่อธุรกิจ (อังกฤษ) :
Chicky Chic
ประเภทธุรกิจ :
อาหาร
รูปแบบธุรกิจ :
แฟรนไชส์, ตัวแทนจำหน่าย, แหล่งซื้อขาย
ลักษณะสินค้า / บริการ :
ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านไก่ทอด
ความเป็นมา :
  “ชิกกี้ชิก” ถือเป็นธุรกิจที่อยู่ภายใต้ปีกของธุรกิจใหญ่อย่าง “พนัสโพลทรี่” คือบริษัททำธุรกิจเกี่ยวกับการการแปรรูปเนื้อไก่ครบวงจรรายใหญ่ของประเทศไทย มีประสบการณ์ทางด้านอาหารมานานกว่า 15 ปี โดยมีระบบมีฟาร์มไก่แบบปิดซึ่งไม่มีการใช้สารเร่งการเจริญเติบโตอย่างใด  มีโรงงานแปรรูปของตัวเองขนาดใหญ่ ที่ได้รับมาตรฐานทั้งทาง ISO 9002, HACCP, GMP รวมทั้งเครื่องหมายฮาลาน ปัจจุบัน สินค้าภายใต้การดูแลของ “พนัสโพลทรี่” ถูกจัดส่งไปจำหน่ายกว่า 10 ประเทศ ทั่วทวีปยุโรป และตะวันออกกลาง
  ฉะนั้นในแง่ของคุณภาพสินค้าภายใต้แบรนด์ “ชิกกี้ชิก” ซึ่งมีจำหน่ายอยู่กว่า 5 รูปแบบ (เมนูไก่ทอด, เมนูมันฝรั่งทอด, เมนูข้าวไก่ทอด, เมนูเครื่องดื่ม, ผลิตภัณฑ์แช่แข็ง) กว่า 10 รายการเมนู อาทิ ไก่ป๊อบ ป๊อบ,  สไปซี่ ป๊อบ,  ชิก อบูริ,  ชิก นักเก็ต, ชิก คาราเกะ, ชิกโกกอน, ชิก คัสซุ, คริสปี้ วิงส์, เฟรนซ์ฟราย, ข้าวป๊อปป๊อป และ ข้าวชิก คาราเกะ ฯลฯ ผู้บริโภคชาวไทยจึงมั่นใจได้ว่า สะอาด ถูกหลักอนามัย  เพราะวัตถุดิบที่นำมาผลิตนั้นส่งตรงมาจาก “พนัสโพลทรี่” โดยเฉพาะนั่นเอง
  นอกจากเน้นเรื่องของคุณภาพอาหาร และเมนูที่หลากหลายสำหรับผู้บริโภค ที่สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัยแล้ว “คุณธนินวัฒน์” เปิดใจว่าในมุมของนักลงทุน ทางบริษัทฯ พยายามปรับรูปแบบการทำธุรกิจให้ง่าย สะดวก และสร้างผลตอบแทนให้นักลงทุนทุกคนได้จริง ภายใต้เงื่อนไขการลงทุนที่ยืดหยุ่น จึงเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์ใหม่อย่าง “ชิกกี้ชิก ไก่ทอด สไตล์ใหม่” นั้นหมายถึง เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่ทำง่าย แม้คนไม่เคยทำธุรกิจใดมาก่อนก็สามารถทำได้
นโยบายธุรกิจ :
     ขอเพียงแค่ใจอยากทำธุรกิจ ชิกกี้ชิกพร้อมเปิดโอกาสให้กับทุกคนอยู่แล้ว โดยปัจจุบันรูปแบบการลงทุนกับทางบริษัทฯ มีทั้งแบบซื้อแฟรนไชส์ และแบบซื้อผลิตภัณฑ์ชิกกี้ชิก
ทุนธุรกิจ / ค่าเช่า :
ไม่ระบุ
จำนวนสาขา :
กว่า 180 สาขาทั่วประเทศ พร้อมส่ออกไปจำหน่ายกว่า 10 ประเทศ ทั่วทวีปยุโรป และตะวันออกกลาง
วิธีการดำเนินการ :
1.       การลงทุนในรูปแบบ ชิกกี้ชิก มาตรฐาน  (คีออส)
ทางบริษัทฯ มีตู้คีออสที่ออกแบบมาพิเศษ โดยสิ่งที่นักลงทุนจะได้รับนอกคือตู้คีออส พร้อมอุปกรณ์การขายไก่ทอดทุกอย่าง ซึ่งจะช่วยให้นักลงทุนสามารถเปิดร้านขายไก่ทอดได้ทันที  สำหรับเงื่อนไขการลงทุนมีดังนี้
        ค่าแฟรนไชส์ปีละ 5,000 บาท
        ค่าเงินค้ำประกันคีออสชิกกี้ชิก 25,000 บาท (บริษัทให้ยืมชุดคีออส ตู้ขายไก่ทอดชิกกี้ชิก, ตู้โชว์ไฟฟ้า,เตาทอดไฟฟ้าแบบคู่)
        ค่าอุปกรณ์ย่อยประมาณ 5,000 บาท (ดูรายละเอียดเลือกซื้อเองได้)
        ตู้แช่แข็งอาหาร
        ค่าดำเนินการขนส่ง, ติดตั้งอุปกรณ์และอบรมการทำงาน (คำนวณระยะการเดินทางกรุงเทพฯ ถึงที่หมายเป็น กิโลเมตร คูณ 10 บาท โดยค่าดำเนินการขั้นต่ำอยู่ที่ราว1,500 บาท)
2.       การลงทุนในรูปแบบ ชิกกี้ชิก ตามสภาพความต้องการของนักลงทุน
ทั้งนี้หัวเรือใหญ่ แห่ง “ชิกกี้ชิก” เปิดใจว่าที่ผ่านมามีนักลงทุนมากมายที่ติดต่อขอเข้าร่วมทำธุรกิจแฟรนไชส์ด้วย
ซึ่งแต่ละท่านล้วนมีเงื่อนไข ความต้องการที่แตกต่างกันไป เนื่องด้วยมีความในการเปิดร้านทำเลที่ไม่เหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น ต้องการขายในสถานีน้ำมัน, โรงเรียน, โมเดิร์นเทรด, ตลาดนัด ตามแหล่งชุมชนต่างๆ
                จากการพูดคุยกับนักลงทุน แลกเปลี่ยนประสบการณ์ความต้องการเหล่านี้จึงเกิดไอเดียการขยายแฟรนไชส์ในรูปแบบของตามสภาพของนักลงทุน โดยสำหรับผู้ที่สนใจแล้วติดต่อเข้ามาหานั้น ทางบริษัทฯ จะส่งทีมงานเข้าไปช่วยดูทำเล พร้อมช่วยออกแบบตกแต่งตามความต้องการของลูกค้า โดยที่ผ่านมามีทั้งตกแต่งร้านในรูปแบบของซุ้ม, คีออส ไปจนถึงพื้นที่ในโมเดิร์นเทรดต่างๆ ด้วย
                ส่วนเงื่อนไขในการลงทุนในแบบตามความต้องการนี้ มีเงื่อนไขดังนี้
        ค่าแฟรนไชส์ปีละ 5,000 บาท
        ค่าตกแต่งสถานที่ตามความเป็นจริง
        ค่าอุปกรณ์ย่อยประมาณ 5,000 บาท
        ค่าอุปกรณ์เครื่องมือ (ทางบริษัทมีอุปกรณ์ให้เช่ายืมโดยมีเงินค้ำประกัน)
        ค่าใช้จ่ายเดินทางและที่พักในการดำเนินการ
3.       การลงทุนในรูปแบบ ชิกกี้ชิก แบบร้านค้า
รูปแบบการลงทุนประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีทำเล พื้นที่ขายขนาดใหญ่ อย่างตึกแถว สามารถติดต่อขอลงทุนในรูปแบบของร้านค้าได้ ทั้งนี้ “คุณธนินวัฒน์” กล่าวว่า การลงทุนในรูปแบบของร้านค้า หรือ สแตนด์อโลน (Stand Alone) ทำให้นักลงทุนมีโอกาสในการขายมากขึ้น เพราะสามารถจำหน่ายสินค้าได้ทุกประเภท ทั้งในแบบของว่างทานเล่นอย่าง เมนู ไก่ป๊อบ ป๊อบ,  สไปซี่ ป๊อบ,  ชิก อบูริ,  ชิก นักเก็ต, ชิก คาราเกะฯลฯ และอาหารจานด่วน อย่างเมนู ข้าวป๊อปป๊อป และ ข้าวชิก คาราเกะ ฯลฯ  
นอกจากเป็นการเพิ่มโอกาสในการขายแล้ว ล่าสุดทาง “ชิกกี้ชิก” ขยายโอกาสการทำธุรกิจให้กับนักลงทุน ด้วยการเปิดโอกาสให้แฟรนไชส์ซอร์ สามารถจัดโซน ขายสินค้าหรืออาหารประเภทอื่นๆ ภายในร้านได้อีกด้วย นั้นหมายความว่า ไม่ได้จำกัดว่าภายในร้านจะต้องขายสินค้าของ “ชิกกี้ชิก” เท่านั้น เพียงแต่ต้องจัดแบ่งโซน บริหารพื้นที่ให้ชัดเจน โดยทางบริษัทฯ จะจัดส่งทีมงานไปให้คำแนะนำด้วย ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในวงการแฟรนไชส์ เพราะเจ้าของแฟรนไชส์ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยยินยอนให้นำสินค้าตนเองไปจำหน่ายปะปนกับแบรนด์สินค้าประเภทอื่นๆ   
สำหรับเงื่อนไขในการลงทุนแบบร้านค้า เบื้องต้นมีดังต่อไปนี้
        ค่าแฟรนไชส์ปีละ 5,000 บาท
        การออกแบบจะต้องผ่านการออกแบบโดยสถาปนิกของบริษัท หรือบริษัทเห็นชอบ(มีค่าใช้จ่าย)
        การลงทุนระบบการจัดเก็บเงินตามที่บริษัทเห็นชอบ
        การลงทุนทั้งหมดเป็นของแฟรนไชส์ซี่
        ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากกการปฏิบัติงานของทีมงาน บริษัทและอื่นๆ เป็นต้น
4 .การลงทุนในรูปแบบสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “ชิกกี้ชิก”
ล่าสุด “ชิกกี้ชิก” ได้ขยายรูปแบบการทำธุรกิจขึ้นมาใหม่ อย่าง “ซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาส่ง” โดยงานนี้ “คุณธนินวัฒน์” เปิดฉากอธิบายรูปแบบการลงทุนใหม่นี้ว่า แนวคิดจำหน่ายสินค้าแบบส่งนี้มาจาก เสียงสะท้อนจากลูกค้าของชิกกี้ชิกเอง ที่ติดต่อเข้ามาอยากซื้อสินค้าไปทอดเอง เพื่อรับประทานกันในครอบครัว และก็มีไม่น้อยที่บอกตรงๆ เลยว่า ทำอาชีพขายอาหารอยู่ แล้วอยากได้สินค้าของชิกกี้ชิกไปเสริม เพื่อหารายได้เพิ่ม แต่ยังไม่พร้อมกับการทำธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์
ซึ่งทางบริษัทฯ ก็เข้าใจ ขีดข้อจำกัดของการลงทุนของแต่ละท่าน ประกอบกับต้องมีส่วนช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าที่สนใจได้มีโอกาสประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ และอยากให้ผู้บริโภคได้ทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ ในราคาที่เหมาะสม จึงตัดสินใจขยายรูปแบบการลงทุนใหม่นี้คือมาก
ซึ่งเงื่อนไขในรูปแบบนี้ อธิบายง่ายๆ คือ ขายสินค้าให้ในราคาพิเศษ และคุณสามารถนำไปจำหน่ายต่อได้ตามสะดวก แต่ทั้งนี้จะไม่สามารถนำแบรนด์ “ชิกกี้ชิก” ไปช่วยในการส่งเสริมการขายอย่างเด็ดขาด  ไม่ว่าจะเป็นป้ายหน้าร้าน แพคเกจจิ้ง โดยทางบริษัทจะช่วยในการส่งสินค้าให้เท่านั้น แต่ไม่สามารถแนะนำเทคนิคการขายให้ได้ เพื่อให้เกิดความยุติธรรมกับแฟรนไชส์ซอร์ที่ร่วมทำธุรกิจกับเราอยู่นั้นเอง
ทั้งนี้เบื้องต้นในการสั่งซื้อสินค้าของนักลงทุนทั่วไป รวมไปถึงแฟรนไชส์ซอร์ นั้นกำหนดขั้นต่ำอยู่ที่ประมาณ 15 กิโลกรัม  โดยทางบริษัทอำนวยความสะดวกโดยมีทีมงานส่งสินค้าให้ด้วย
ระยะเวลาคืนทุน :
กำไรขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 40%
คุณสมบัติผู้ลงทุน :
ไม่ระบุ
สิ่งที่ผู้สนใจจะได้รับ :
ไม่ระบุ
อื่นๆ :

 คำสำเร็จของ “ชิกกี้ชิก” มาจากลูกค้า มาจากการบอกต่อ แบรนด์เราแข็งแกร่งขึ้นมาได้ เพราะเราใส่ใจในคุณภาพของอาหาร และการให้บริการ เมื่อสินค้าดีก็เกิดการแนะนำ และกลายเป็นธุรกิจที่น่าสนใจในสายตาของนักลงทุน

สนใจธุรกิจ ติดต่อ
มีผู้ติดต่อ 5 ครั้ง 
ข้อมูลผู้ติดต่อ
ชื่อผู้ติดต่อ :
เบอร์โทรศัพท์ :
E-mail :
รายละเอียด :
  ต้องการให้เจ้าของธุรกิจติดต่อกลับ
  ขอรับข้อมูลเพิ่มเติม เช่น เอกสารรายละเอียด ฯลฯ
ข้อมูลด้านการทำธุรกิจของคุณ
เงินลงทุน :
ช่วงเวลาที่ต้องการลงทุน :
ทำเลที่ต้องการลงทุน  
ตำบล / แขวง :
อำเภอ / เขต :
จังหวัด :
ข้อมูลเพื่อรับเอกสารทางไปรษณีย์
ที่อยู่ :
ตำบล / แขวง :
อำเภอ / เขต :
จังหวัด :
รหัสไปรษณีย์ :
  สนใจรับจดหมายข่าวจาก ChickyChic
 
แนะนำเพื่อน
อีเมล์เพื่อน :
ข้อมูลติดต่อ
ชื่อผู้ติดต่อ :  บริษัท เอ็มดี 79 เทรดดิ้ง จำกัด
ที่อยู่ :  1,3 อาคารพรหมธาราวงศ์ ถ.ศรีนครินทร์ ประเวศ จ.กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ :  02 – 721-8180 , 081-339-6295
โทรสาร :  
ไลน์ไอดี :  
อีเมล :  jeerasak_hua@hotmail.com
เว็บไซต์ :  http://www.panuspoultry.co.th
Facebook :  
Design Map

No Map   
Google Map
   Comment to ชิกกี้ชิก
SMEsReport.com :: แหล่งร่วมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี (SME) แฟรนไชส์ (Franchise) ธุรกิจสร้างอาชีพ

ทูแฮนด์ช็อป
เราคือตัวแทนขายส่งเสื้อผ้ามือสองแบรนด์เนมนำเข้าจากญี่ปุ่นที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพย่านถนนเจริญกรุง ถนนจันทน์ มาให้ท่านเลือกซื้ออย่างจุใจ มาเป็นโกดัง โดยไม่ผ่านตลาดโรงเกลือ

หจก.ศูนย์บริการสวนเกษตรอินทรีย์
ผู้นำธุรกิจด้านงานบริการสวน ด้วยการเพิ่มผลผลิต และการรักษาโรคพืชและดินที่ใช้ในการเพาะปลูกรวมถึงการให้คำแนะนำแก่ชาวสวน อาทิ เช่น สวนยาง สวนปาล์ม สวนผลไม้ พืชไร่ นาข้าว แปลงผัก และอื่นๆ

กาแฟสดไร่ประชุมพร
รับผลิต-จำหน่าย เมล็ดกาแฟ คั่วเม็ด/คั่วบด จำหน่ายเครื่องชงกาแฟทุกรุ่น!

บริษัท ซันร้อยแปด จำกัด
ตู้จำหน่ายสินค้าหยอดเหรียญอัตโนมัติ เช่น กาแฟสด มาม่า นมกล่อง น้ำผลไม้ น้ำกระป๋อง ที่สามารถทำเงินให้กับคุณได้ทั้งวันทั้งคืน ด้วยการจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายประเภท มีระบบการทอนเหรียญอัตโนมัติ ไม่ต้องจ้างคนดูแล

มาดาม ยูเอ็น กรุ๊ฟ
จำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงาม ภายใต้แบรนด์ มาดาม ยูเอ็น ด้วยสมุนไพรที่ดีได้มาตรฐาน

เลดี้เนลอาร์ต
สถาบันสอนศิลปะการตกแต่งเล็บครบวงจรด้วยราคาที่ประหยัด แต่ได้ความรู้อย่างเต็มที่ ที่จะสร้างให้คุณเป็น Nail Technician และ Nail Stylish อย่างมืออาชีพระดับมาตรฐานสากล ทุกหลักสูตรสอนโดย Master Educator ที่ผ่านการฝึกอบรมจากสถาบันชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา

ตลาด “ณ ริมน้ำพระราม 7 ”
ขายสินค้าและบริการ ร้านอาหาร + สถานที่จัดงานริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ไก่ย่างห้าดาว
เป็น ไก่ย่างที่คนทั่วๆไปรู้จัก ถ้าพูดถึงไก่ย่างในประเทศไทย ทุกคนก็จะนึกถึงไก่ย่างห้าดาวเป็นอันดับแรก เพราะไก่ย่างห้าดาวเป็นที่รู้จักกันมา กว่า 20 ปี มีความสด อร่อย และมีมาตรฐานความปลอดภัย ไก่ย่างห้าดาวมีซุ้มจำหน่ายอยู่เกือบทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย