Home | SMEs Directory
บริษัท เอดีที ออนไลน์ (ไทยแลนด์) จำกัด

Visitor : 33295
ชื่อธุรกิจ (ไทย) :
บริษัท เอดีที ออนไลน์ (ไทยแลนด์) จำกัด
ชื่อธุรกิจ (อังกฤษ) :
ADT online
ประเภทธุรกิจ :
เครื่องหยอดเหรียญ
รูปแบบธุรกิจ :
แหล่งซื้อขาย, รับผลิต
ลักษณะสินค้า / บริการ :

ADT Online มีทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน เพราะให้นักลงทุนสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม โดยเครื่องแต่ละรุ่น จะมีคุณสมบัติและเทคโนโลยีที่เหมือนกันทุกอย่าง ให้ความสะดวกรวดเร็วในการใช้งานไม่ต่างกัน โดยสามารถเติมเงินได้ทั้ง 3 ระบบ คือ AIS  DTAC และ TRUE  และตัวเครื่องมีความคงทนสูง และแต่ละรุ่นแตกต่างกันที่ช่องหยอดเหรียญหรือธนบัตร

รุ่น ADT–01 ที่จำหน่ายในราคาเครื่องละ 33,000 บาท รับเหรียญเท่านั้น

รุ่น ADT–02 ราคา 39,000 บาท รองรับเฉพาะธนบัตร

รุ่น ADT–03 เครื่องละ 49,000 บาท รับทั้งเหรียญและธนบัตร

ความเป็นมา :
เป็นบริษัทที่มีความมั่นคงและเติบโตในธุรกิจหยอดเหรียญมานานกว่า 10 ปี ทำธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริตและมีคุณธรรม สินค้าทุกตัวผลิตจากอุปกรณ์ที่มีคุณภาพรวมถึงการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมจากทีมงาน ที่คอยให้บริการท่านอย่างมืออาชีพ

สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่

http://www.adtonline.co.th

นโยบายธุรกิจ :
จำหน่าย และรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
ทุนธุรกิจ / ค่าเช่า :
39,000 บาท
จำนวนสาขา :
2,000 สาขา
วิธีการดำเนินการ :
ตู้เติมเงิน ADT Online

รวมการลงทุน ประมาณ 39,000 - 51,000 บาท

สำหรับท่านที่สนใจเครื่องเติมเงินมือถือ ADT Online สามารถเข้ามาทดลองเครื่องจริงก่อนซื้อได้ที่บริษัทจนพอใจไม่ต้องกลัวว่าซื้อไปแล้วจะเกิดปัญหาตามมา คุณภาพไม่ดีจริงเท่าเครื่องของยี่ห้ออื่นยินดีคืนเงินให้ทันที

เครื่องราคาไม่ใช่ถูกๆ ต้องถามให้แน่ใจก่อนซื้อ ถ้าให้แน่ต้องถามคนที่ซื้อไปแล้วว่าดีจริงหรือไม่ จะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลังจากผู้ผลิตที่เชื่อถือไม่ได้
ระยะเวลาคืนทุน :
3-6 เดือน
คุณสมบัติผู้ลงทุน :
ไม่ระบุ
สิ่งที่ผู้สนใจจะได้รับ :

สำหรับลูกค้าเมื่อซื้อเครื่อง ADT ONLINE ก็จะได้รับขาตั้ง ป้ายไวนิลโฆษณาด้วย โดยเครื่องทุกรุ่นรับประกัน 1 ปี ฟรีอะไหล่ ทุกชิ้นส่วน พร้อมกับการบริการหลังการขายจากทีมงานมืออาชีพ

อื่นๆ :

คุณสมบัติตู้เติมเงิน ADT Online

 

1. สามารถตรวจสอบยอดเงินในเครื่อง สัญญาณ ยอดขาย และกำไรจากเครื่องได้ทุกวัน และทุกเวลา

 

2. สามารถเช็คยอดเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้ ในระบบ AIS และ Dtac ส่วน True Move สามารถขอรายละเอียดการเติมเงินผ่านแฟกซ์กับ call center ได้ หากคุณต้องการ คุณจึงสามารถทราบถึงการเคลื่อนไหวของการเติมเงินได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

 

3. สามารถเช็ครายการย้อนหลังได้ 255 รายการ ถ้าทำรายการไม่สำเร็จเครื่องจะไม่บันทึกไว้ แต่จะคืนเงินให้ลูกค้าอัตโนมัติ จึงไม่จำเป็นต้องบันทึกรายกายไว้เยอะๆ เพราะจะทำให้เครื่องทำงานช้า

 

4. สามารถตั้งค่าบริการได้ตั้งแต่ 0-9 บาท ตั้งเป็นเลสความเหมาะสมก็ได้ เช่น 20 บาท คิดค่าบริการ 1 บาท 50 บาทคิดค่าบริการ 3 บาท 100 บาท คิดค่าบริการ 5 บาท

5. สามารถตั้งเตือนยอดเงินคงเหลือในเครื่องได้ โดยใช้ระบบ miss call คือ เมื่อยอดเงินลดเหลือตามที่ตั้งค่าไว้ เครื่องจะโทรออกหาเจ้าของตู้อัตโนมัติ และวางสายไปเอง ไม่เสียค่าใช้จ่ายเหมือนระบบส่งข้อความ สะดวกและประหยัดกว่ามาก

 

6. ระบบเซ็นเซอร์เหรียญปลอม 99.99% พร้อมตัวรับเหรียญตัวใหม่ (ICT) มั่นใจได้เหรียญไม่ติด ไม่กินเหรียญแน่นอน

 

7. ระบบคืนเหรียญอัจฉริยะ (สิทธิเฉพาะ ADT Online เท่า นั้น) คืนเงินให้เมื่อเติมเงินไม่สำเร็จ และเป็นเจ้าแรกของไทยที่มีระบบคืนเหรียญ จึงมีความเสถียรภาพสูงสุดในขณะนี้ เพราะผ่านการทดสอบและใช้งานจริงมากว่า 3 ปี (ขณะนี้มีหลายยี่ห้อที่ทำการก๊อปปี้ระบบคืนเงินของ ADT Online ไป แต่การใช้งานยังไม่เทียบเท่า ADT Online )

 

8. มี สถานะบอกว่าเครื่องคืนเงินหรือเก็บเงินเข้ากล่อง ลูกค้าไม่สามารถมาโมเมได้ว่าไม่ได้รับเงิน เพราะเครื่องมีหลักฐานบันทึกไว้ทุกกรณีไม่ว่าจะคืน หรือเก็บ จึงมั่นใจในระบบได้ว่าเครื่องทำงานเที่ยงตรงที่สุด สะดวกทั้งผู้ขาย สบายทั้งผู้ซื้อ

 

9. โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย สีสันสวยงาม

 

10. ADT Online เป็นเจ้าแรกที่นำระบบ GSM โมดูลของ Sony Ericssonมาใช้ ซึ่งมีชื่อเสียง คุณภาพ ความทนทานระดับโลก (ซึ่งภายหลังเปลี่ยนชื่อเป็น WaveCome) ซึ่งใช้เพียง 1 โมดูลเท่านั้น การทำงานเทียบเท่า 3 โมดูล เพราะมีระบบซอฟต์แวร์อัพสปีด ซึ่งนำเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้ และกินไฟน้อยกว่าระบบ 3 โมดูลถึง 4 เท่า ซึ่งมีอัตราการเสียน้อยกว่าและราคายังแพงกว่าโมดูลถึง 3 ตัว และทนทานกว่ามาก

 

11. มี เสารับสัญญาณขนาดใหญ่ จึงมีประสิทธิภาพในการรับคลื่นสูง ส่งผลให้ระบบเติมเงินสมบูรณ์ได้ประสิทธิภาพสูงสุด และได้รับการทดสอบแล้วว่าใช้ได้จริงทั่วประเทศ ทั้ง 77 จังหวัด

 

12. ค่าไฟเพียง 3-4 ยูนิตต่อเดือน หรือประมาณ 20-30 บาทต่อเดือน เพราะเครื่องของ ADT Online มีโปรแกรม Sleep Mode ที่ให้โมดูลทำงานต่อเมื่อมีผู้ใช้บริการเท่านั้น เมื่อไม่มีผู้ใช้ โมดูลจะปิดพักการทำงาน ทำให้ประหยัดไฟฟ้ามากกว่ายี่ห้ออื่น

 

13. ตัว ตู้และกล่องรับเหรียญ ทำจากเหล็กหนาพิเศษป้องกันการโจรกรรมได้ดี

14. ADT Online ใช้ปุ่มกด (Keypad) ที่ทำจากโลหะสวยงาม ทนทาน ดูมีคุณค่าน่าใช้

 

15. แผ่น PCB และ Switching แยกจากกันไม่ต้องกลัวไฟซ๊อตเวลาสัมผัสแผ่น และตัวแผ่นวงจรสามารถขันน๊อต ถอดส่งคืนบริษัทได้เมื่อมีปัญหา การซ่อมจึงเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องยกเครื่องเข้ามาที่บริษัท

 

16. ลูกค้าที่ซื้อเครื่องไปสามารถอัพฯซอฟต์แวร์ใหม่ฟรีตลอดอายุการใช้งาน

 

เหนือสิ่งอื่นใด ADT Online มี การบริการและเซอร์วิสหลังการขาย โดยทีมงานมืออาชีพ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราจะไม่ทิ้งคุณ เมื่อมีปัญหา การโฆษณาชวนเชื่อต่างๆ ที่บอกว่าสามารถอัพซอฟแวร์ หรือซ่อมกลางอากาศได้นั้นอาจจะเป็นไปได้บางส่วน แต่ไม่ทั้งหมด  เพราะในระบบออนไลน์มีการเปลี่ยนแปลง ตลอด การที่ตกลงตัดสินใจซื้อเครื่องไปต้องพิจารณาถึงการบริการหลังการขายเป็นหลัก หากคุณซื้อเครื่องไปในราคาถูก ซึ่งราคาเหล่านั้นไม่ได้รวมการดูแลและบริการหลังการขายไว้ด้วย เครื่องคุณมีปัญหาทีก็อาจจะถูกทิ้งได้ง่ายๆ หรือมีการเก็บค่าบริการในภายหลังแบบแพงๆ ก็ได้  (ของดีไม่มีถูก ของถูกไม่มีดี จำคำนี้ไว้นะค่ะ) ADT Online รับประกันเครื่อง 1 ปี ซ่อมฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ทำให้ลูกค้าที่ซื้อเครื่องไปแล้วมั่นใจได้เลยว่าทีมงานเราจะดูแลคุณตลอดไป

สนใจธุรกิจ ติดต่อ
มีผู้ติดต่อ 90 ครั้ง 
ข้อมูลผู้ติดต่อ
ชื่อผู้ติดต่อ :
เบอร์โทรศัพท์ :
E-mail :
รายละเอียด :
  ต้องการให้เจ้าของธุรกิจติดต่อกลับ
  ขอรับข้อมูลเพิ่มเติม เช่น เอกสารรายละเอียด ฯลฯ
ข้อมูลด้านการทำธุรกิจของคุณ
เงินลงทุน :
ช่วงเวลาที่ต้องการลงทุน :
ทำเลที่ต้องการลงทุน  
ตำบล / แขวง :
อำเภอ / เขต :
จังหวัด :
ข้อมูลเพื่อรับเอกสารทางไปรษณีย์
ที่อยู่ :
ตำบล / แขวง :
อำเภอ / เขต :
จังหวัด :
รหัสไปรษณีย์ :
  สนใจรับจดหมายข่าวจาก adtthailand
 
แนะนำเพื่อน
อีเมล์เพื่อน :
ข้อมูลติดต่อ
ชื่อผู้ติดต่อ :  พนักงาน   ตำแหน่ง ฝ่ายขาย
ที่อยู่ :  98/10 ซ.มีสุวรรณ 3 แยก 1 ถ.สุขุมวิท 71 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา จ.กรุงเทพฯ 10110
โทรศัพท์ :  02-7117362-3, 086-3994341-2
โทรสาร :  02-391-4489 , 02-381-7938
อีเมล :  adt_nok@hotmail.com
เว็บไซต์ :  http://www.adtonline.co.th
Facebook :  
Design Map
Google Map
   Comment to บริษัท เอดีที ออนไลน์ (ไทยแลนด์) จำกัด
SMEsReport.com :: แหล่งร่วมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี (SME) แฟรนไชส์ (Franchise) ธุรกิจสร้างอาชีพ

โฟกัส โก๋ อินเตอร์
แฟรนไชส์ร้านโฟกัส โก๋ อินเตอร์ ดำเนินธุรกิจค้าขายผลิตภัณฑ์น้ำเต้าหู้และปาท่องโก๋สูตรต้นตำรับ และนำมาผสมผสานกับสูตรต้นตำรับประยุกต์อย่างลงตัว

Miss Icecream
จำหน่ายเครื่องปั่น อุปกรณ์ ส่วนผสม สอนทำไอศกรีมและเจลาโต้

ขายส่งกางเกงยีนส์ขาสั้น เสื้อยีนส์ คัดได้ เปลี่ยนได้ ถูกที่สุด ส่งทั่วโลก
ขายส่งกางเกงยีนส์ขาสั้น เสื้อยีนส์ คัดได้ เปลี่ยนได้ ถูกที่สุด ส่งทั่วโลก

ลุงเอนก ขนมหวานเมืองเพชร
จำหน่ายปลีก-ส่ง ขนมไทย ขนมหวาน ขนมพื้นเมืองเพชรบุรี เช่น ขนมหม้อแกง ขนมชั้น ขนมทองหยอด ขนมฝอยทอง ขนมเม็ดขนุน ขนมสาลี่ ขนมทองหยิบ ขนมปุยฝ้าย ขนมตาล ขนมอาลัว ขนมวุ้นกรอบ มะม่วงแช่อิ่ม เป็นต้น

เฟรชมาร์ท
เป็นแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน และบริหารงานอย่างมืออาชีพโดยคนไทยเพื่อคนไทย รูปแบบร้านที่ดูทันสมัย สะอาด สดใส และการบริการที่ดีเยี่ยม ทำให้ธุรกิจของเราเป็นที่รู้จักแพร่หลาย และมีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 600 สาขาในปัจจุบัน

ร้านสุบิน
ศูนย์ค้าส่งเครื่องสำอางคุณภาพ ให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ธุรกิจความงาม ด้วยเงินทุนเริ่มต้น 5,000 บาท

อีคอสเวย์
eCosway เป็นกิจการค้าปลีกในลักษณะ “Free Stores” ดำเนินธุรกิจ จัดจำหน่าย สินค้าอุปโภค-บริโภค และการให้บริการต่างๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความพึงพอใจสูงสุด

Super bean น้ำถั่วปั่น 5 ชนิด
แฟรนไชส์ Super bean น้ำถั่วปั่น 5 ชนิด ธุรกิจใหม่เพื่อสุขภาพ “ลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรงาม”