Home | ธุรกิจน่าลงทุน
B.Smile Perilla Seed Oil น้ำมันงาม่อน ทางเลือกใหม่ของคนที่ไม่อยากขาดโอเมก้า 3 เปิดรับตัวแทนจำหน่ายกระจายสุขภาพดีสู่คนไทยทั่วประเทศ
เขียนโดย Webmaster เมื่อ 19 มกราคม 2554 เวลา 11:25:12 น. | ผู้เข้าชม 26296 ครั้ง

 

"กินงา มีคุณค่าดังได้หยก"  สำนวนนี้สะท้อนถึงสรรพคุณอันล้ำเลิศของ "งา" ในสายตาชาวจีนโบราณ  เป็นที่รู้กันดีว่า "หยก" คืออัญมณีสูงค่าในสังคมจีน  และทราบหรือไม่ว่าคนโบราณรู้จักนำ "งา" มาเป็นอาหารนานกว่า 5,000 ปีแล้ว เพราะประโยชน์ในสรรพคุณของงาถือเป็นแหล่งรวมสารอาหารนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นโปรตีน ที่มีกรดอะมิโนจำเป็นต่อร่างกาย ได้แก่ กรดอะมิโนเมธิโอนีน

เมื่อพูดถึงงาบ้านเราส่วนใหญ่จะรู้จักแต่งาดำ และงาขาวซึ่งมีลักษณะเป็นเม็ดแบนเล็กๆสีดำและสีขาว แต่ถ้าเป็นคนภาคเหนือจะรู้จักงาอีกชนิดหนึ่ง ลักษณะเป็นเม็ดกลมๆเล็กๆสีน้ำตาลเรียกว่า "งาขี้ม้อน" เป็นพืชพื้นถิ่นทางภาคเหนือมักปลูกกันมากบนดอย โดยเฉพาะจากโครงการหลวง ในจังหวัแลย ซึ่งเป็นการปลูกแบบ Organic (ออร์แกนิก) หรือ เกษตรอินทรีย์ คือ เป็นงาที่ผ่านการผลิตทางการเกษตรที่ไม่ใช้ปุ๋ยเคมี สารเคมี รวมทั้งเมล็ดพันธุ์ที่ไม่ตัดต่อทางพันธุกรรม หรือวัตถุสังเคราะห์ใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นปุ๋ยวิทยาศาสตร์ และสารเคมีกำจัดวัชพืช โดยจะต้องมีการเตรียมหน้าดินก่อนการปลูกโดยวิธีธรรมชาติ ด้วยการทำให้ปลอดสารพิษไม่น้อยกว่า 3 ปี โดยทุกขั้นตอนการปลูกและการแปรรูป อยู่ในมาตรฐานที่ผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงานต่างๆ

 

น้ำมันงาขี้ม้อน Perilla Seed Oil   เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดได้ตอบสนองความต้องการของคนไทยและทั่วโลก โดยผสมผสานคุณค่า ของน้ำมันงาขี้ม่อนและระบบ “นาโนเทคโนโลยี” ที่บีบอัดโมเลกุลให้เล็ก เพื่อร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วเห็นผลชัดเจน ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ล่าสุดทางเลือกของคนที่ไม่อยากขาดโอเมเก้า-3 งาเป็นราชินีแห่งพืชน้ำมัน เป็นธัญพืชเพื่อสุขภาพมายาวนานกว่า 7,000 ปี น้ำมันงาขี้ม้อน Perilla Seed Oil   หรือน้ำมันงาม่อนชนิดแคปซูลเจล  จากวิธีการสกัดเย็น( Extra virgin sesame oil ) เพื่อแยกน้ำมันออกจากเมล็ดงา โดยไม่ใช้ความร้อนและสารเคมี ตั้งทิ้งไว้ให้ตกตะกอนจึงได้น้ำมันที่ใสบริสุทธิ์ คงคุณค่าและสรรพคุณของพืชชนิดนั้นไว้

 

 

ด้วยคุณสมบัติยอดเยี่ยม ซึ่งมีกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัวสูง ทั้งกรดไขมันโอเมก้า 3 กรดไขมันโอเมก้า 6 มีคุณสมบัติช่วยลดคลอเลสเตอรอล จึงช่วยป้องกันหลอดเลือดแข็งตัว ป้องกันโรคหัวใจ ทำให้ระบบหัวใจแข็งแรง ยิ่งกว่านั้นยังมีกรดไขมันไลโนเลอิค ที่ช่วยทำให้ผมดกดำ บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น รวมถึงมีวิตามินและแร่ธาตุสำคัญ โดยเฉพาะแคลเซียมมีมากกว่านมวัวถึง 6 เท่า มีธาตุเหล็ก แมกนีเซียม สังกะสี ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม และทองแดง และยังมากด้วยวิตามินบี ชนิดต่างๆ ซึ่งดีต่อระบบประสาท ช่วยทำให้นอนหลับง่าย ร่างกายกระฉับกระเฉง พร้อมกันนั้นยังมีสารบำรุงประสาท และวิตามินอีเป็นตัวแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยต้านมะเร็งอีกเช่นกัน

 

คุณค่าที่ได้จากน้ำมันงา
1. งา มีคุณค่าทางโภชนาการสูง เป็นสารอาหารที่อุดมไปด้วยกรดพาราอะมิโนแอซิค  ช่วยบำบัดอาการนอนไม่หลับ , อ่อนเปรี้ยเพลียแรง, เป็นเหน็บชา , ปวดตามข้อกระดูก , เบื่ออาหาร , ท้องผูก ,เมื่อยสายตา , ขาดสมาธิ

2. งา เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินบี เช่น B1, 2, 3, 5, 6, 9 เป็นแหล่งโปรตีนที่มีแร่ธาตุที่สำคัญคือ ธาตุเหล็ก , สังกะสี , แคลเซียม ,ฟอสฟอรัส , ซึ่งเป็นธาตุที่สำคัญในการเสริมสร้างกระดูก
3. งา มีกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัว ช่วยย่อยไขมัน ช่วยลดคอเรสเตอรอล และไขมันในเลือดที่จะเกาะตัวกันเป็นลิ่ม
4. งา ช่วยในการย่อย กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และระบบประสาท
5. งา มีวิตามินอี ซึ่งเป็นยาอายุวัฒนะ ทำให้ร่างกายดูสดชื่นดูหนุ่มสาวและแก่ช้า ทั้งยังรักษาผิวหนังให้เปล่งปลั่งสดใส จากภายในสู่ภายนอก
6. งา เป็นสารอาหารต้านมะเร็ง สารเซซามอนที่มีในงาจะช่วยป้องกันมะเร็งได้ ส่วนสารเซซามินจะช่วยเสริมคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ
7. งา ช่วยชะลอความหงอกของเส้นผม และช่วยให้ผมดกดำ
8. งา ดีสำหรับผู้สูงอายุ ช่วยเสริมภูมิต้านทานของร่างกายต่อการติดเชื้อ และป้องกันโรคหวัดและลดอาการหวัด, ภูมิแพ้, แพ้อากาศ
9. งา ดีสำหรับเด็ก เพราะมีโปรตีนมากกว่านมวัว 2 เท่า มีแคลเซียมมากกว่าพืชผัก 40 เท่า ดีสำหรับสุภาพสตรีวัยหมดประจำเดือน เพราะช่วยในการปรับฮอร์โมนเอสโตรเจน
10. งา มีโอเมก้า-3 ซึ่งช่วยบำรุงสมอง และป้องกันภาวะเสื่อมของสมอง ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ
แพทย์โรคผิวหนังบอกว่า “โอเมก้า-3 คือยาวิเศษสำหรับผิวพรรณ ทำให้ผิวหน้าเต่งตึงป้องกันรอยย่น” และมีโอเมก้า-6 ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ช่วยให้ระบบสืบพันธุ์ทำงานเป็นปกติ
11. งา มีสาร Beta – sitosterol ซึ่งมีฤทธิ์ลดอาการอักเสบได้ ช่วยบรรเทาอาการผิวไหม้แดง และช่วยกระบวนการหายของแผล
12. งา ช่วยลดอาการอักเสบของริดสีดวง และช่วยลดอาการท้องผูกได้

 

 

                พร้อมกันนี้บริษัทขอแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่รับประกับความพอใจ คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับท่านที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก  “Angel Srim” และท่านที่ชื่นชอบน้ำมันจมูกข้าว “คาบา พลัส” ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกตัวควบคุมการผลิตและบรรจุด้วยมาตราฐาน GMP ผลิตและบรรจุด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ผ่านการตรวจสอบและรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

 


สนใจสมัครตัวแทนจำหน่าย หรือสั่งซื้อสินค้า ติดต่อสอบถาม
บริษัท แองเจิ้ล ไลฟ์ บิวตี้ โซลูชั่น 21/2 ม. 7 ต.บ่อเงิน อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี
โทร.087-822-8310, 086-322-8739

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด