Home | News (New Biz)
แฟรนไชส์ ขนมไข่มด เป็นธุรกิจเสริมเหมาะกับสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน
เขียนโดย Admin เมื่อ 27 มิถุนายน 2554 เวลา 17:05:34 น. | ผู้เข้าชม 18113 ครั้ง

    

     ธุรกิจน่าลงทุน แฟรนไชส์ ขนมไข่มด ช่องทางรวยสำหรับผู้มองหางาน รายได้เสริม งานพิเศษ เราคัดแต่วัตถุดิบคุณภาพมาผลิต เพื่อให้ได้ขนมที่มีรสชาดอร่อยแตกต่างจากเจ้าอื่น จึงทำให้ขนมของเราเป็นที่ยอมรับ ของร้านค้ามากมาย ตอนนี้จึงสามารถกระจายสาขา 250 สาขาภายใต้แบรนด์ ขนมไข่มด

 

ขนมไข่มด


     ธุรกิจที่ใช้เงินลงทุนไม่มาก บริหารงานง่าย แถมกำไรอีกต่างหาก ปัจจุบันนี้ ขนมไข่มดดำเนินกิจการมากว่า 2 ปี สามารถกระจายสาขาได้มากเนื่องจากความอร่อยที่ไม่เหมือนใครในรูปแบบขนมสอดไส้ที่การันตีเนื้อนุ่ม ไม่ติดคอเหมือนขนมไข่เจ้าอื่นๆ ธุรกิจนี้เริ่มจากความต้องการหารายได้เสริมหลังเลิกงานจึงมองไปที่ขนมไข่และลองผิดลองถูกจนได้สูตรที่อร่อยถูกปากเป็น ของตนเองแล้วทำส่งตามร้านค้าต่างๆ แต่ด้วยความที่ขนมไข่มีเหมือนกันหลายเจ้าจึงคิดสร้างแบรนด์ขึ้นมาในรูปแบบของแฟรนไชส์ชื่อ ขนมไข่มด

 

  การทำขนมไข่ส่วนใหญ่จะนิยมใช้เตาถ่านกับเตาไฟฟ้า แต่การทำขนมแบบนี้ต้องใช้ความชำนาญสูงจึงต้องทำพิมพ์ขนมใหม่ซึ่งใช้กับเตา แก๊สสามารถ ควบคุมความร้อนได้ง่ายในแบบ ขนมไข่มด และพิมพ์ก็มีลักษณะเรียงเป็นแถวยาวสะดวกในการหยอดเนื้อแป้ง แม้คนที่ไม่มีความรู้เรื่องการทำขนมก็สามารถทำได้หากผ่านหลักสูตรการสอนจากเรา โดยบริการสอนที่บ้านลูกค้าโดยตรงอย่างละเอียดพร้อมส่งมอบอุปกรณ์ให้ครบไม่ คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มแม้แต่อยู่ต่างจังหวัด โดยใช้เวลาการสอนแค่ 3 ชม.การลงทุนตรงนี้มีสัญญาผูกพันคือต้องสั่งซื้อสติกเกอร์แบรนด์ ขนมไข่มด หากผิดสัญญาจะต้องถูกยกเลิกทันทีโดยมิต้องแจ้งให้ ทราบล่วงหน้า

 

เตาทำขนมไข่มด

  

     ส่วนเรื่องวัตถุดิบนั้นก็หาซื้อเองได้ตามท้องตลาดทั่วไปที่สำคัญ ขนมไข่มด ไม่ใส่สารกันเสียและ สามารถอยู่ได้ถึง 4 วัน คุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยเนื้อแป้งนุ่มหอม หวานอร่อยและสอดไส้ให้เลือกหลากหลาย เช่น วานิลา สังขยา ส้ม กล้วยหอม บลูเบอร์รี่ สตอเบอรี่ กาแฟ ช็อกโกแลต ฯลฯ

 

 

     อีกทั้งเป็นขนมที่ทำตลาดง่ายเพราะราคาขายไม่แพง ขายส่งถุงละ 8 บาท ขายปลีกถุงละ 10 บาท บรรจุ 7 ชิ้น ทำกำไรได้มากกว่า 50% โดยลูกค้ากลุ่มเป้าก็มีหลากหลาย เช่น โรงเรียน โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย ร้านขนม ร้านกาแฟ ร้านอาหาร สถานที่ราชการ ตลาดนัดต่างๆ ฯลฯ ทำขายได้ทั้งขายปลีกและขายส่ง

 

**********************************************
   ใช้งบประมาณการลงทุน 19,900 บาท สิ่งที่จะได้รับ สูตรขนมไข่มดพร้อมการเรียนการสอนที่บ้านลูกค้าโดยตรง เตาอบขนมไข่มด สายแก็ส และข้อต่อแก๊ส  เครื่องปั่นแป้ง เครื่องชั่ง ถาด ตะแกรง 2 ชุดและกล่องบรรจุของขนาดใหญ่ วัตถุดิบและส่วนผสม 1 ชุด

**********************************************
                        
 

สนใจธุรกิจ  ติดต่อ  : คุณฤทธิไกร โนนสัง
ที่อยู่  :  9/22 ม.3 ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา 13000
โทร : 085-8394638 , 089-8009288 อีเมล์   :  sonmazdamz@hotmail.com

 

 ที่มา : เว็บไซต์ antsegg
 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด