Home | ธุรกิจน่าลงทุน
3 TOP “Mini” เครื่องเติมเงินสุดไฮเทค กำไรเต็มกระเป๋า ลงทุนเพียงหลักพัน
เขียนโดย Admin เมื่อ 04 กรกฎาคม 2554 เวลา 11:45:35 น. | ผู้เข้าชม 41487 ครั้ง

     ปัญหาสำคัญของการทำธุรกิจตู้เติมเครื่องเติมเงินหยอดเหรียญ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คือต้องใช้เงินลงทุนที่สูงอยู่มากพอสมควร เม็ดเงินนับหลายหมื่นบาท เป็นข้อจำกัดสำคัญที่ทำให้นักลงทุนที่สนใจธุรกิจดังกล่าวนี้ ต้องพับโครงการไปอย่างน่าเสียดาย ทั้งที่มองเห็นผลกำไรที่จะได้รับตอบแทนกลับมาก็ตาม

     แต่วันนี้ฝันของผู้ต้องการทำธุรกิจตู้เติมเครื่องเติมเงินหยอดเหรียญจะกลายเป็นจริง เพราะ บริษัท ลีดเดอร์ ควอลิตี้ โปรดักดิ์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย เครื่องเติมเงินมือถือ แบรนด์ดัง 3 TOP  ซึ่งคลุกคลีอยู่ในวงการธุรกิจเครื่องเติมเงินหยอดเหรียญมายาวนาน มองเห็นอุปสรรคของผู้ที่สนใจธุรกิจ แต่ขาดกำลังทรัพย์ดังกล่าว จึงได้ตัดสินใจพัฒนาเครื่องเติมเงินมือถือรุ่นใหม่ล่าสุด 3 TOP  “Mini” ขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทำธุรกิจตู้เติมเครื่องเติมเงินหยอดเหรียญ ได้มีรายได้เสริมท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอนนี้ ในราคาเพียงแค่ 12,900 บาท เท่านั้น ซึ่งนับว่าถูกที่สุดในตลาด

 


    ทว่าพิเศษสุดๆ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจจริงๆ จึงจัด แคมเปญพิเศษจำหน่ายเพียงแค่ 9,900 บาทเท่านั้น โอกาสทองนี้เริ่มต้นแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฏาคม ศกนี้ แถมผ่อนได้ 0% ได้นาน 3 เดือน  ของดีแถมถูกแบบนี้มีไม่บ่อยนัก ฉะนั้นห้ามพลาด ! (ราคานี้ยังไม่รวมค่าซิม) ซิมการ์ดราคา 1,000 บาท/ระบบ รวม 3,000 บาท และมีเงินสะสมในซิมให้ระบบละ 300 บาท

3 TOP  “Mini” ครบเครื่องเรื่องบริการ  
    คุณสมชัย ไกรลาสสุวรรณ ผู้ก่อตั้งบริษัท ลีดเดอร์ ควอลิตี้ โปรดักดิ์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย 3 TOP และเป็นผู้ริเริ่มแนวคิดในการพัฒนาสินค้า 3 TOP  “Mini” ขึ้นมา กล่าวเปิดใจว่า ที่ผ่านมามีผู้คนสนใจธุรกิจให้บริการประเภทนี้มาก แต่ติดปัญหาที่เรื่องของต้นทุน และมีไม่น้อยที่ไม่มีพื้นที่มากพอในการตั้งตู้เติมเงิน ตนจึงได้นำปัญหาเหล่านี้มาขบคิด จนเกิดแนวคิดในการสร้างตู้เติม 3 TOP “Mini” ขึ้นมา โดยคุณสมบัติของรุ่น “Mini” นี้มีไม่แพ้ตู้ขนาดใหญ่ที่วางขายอยู่หลายหมื่นบาท แบบนี้ต้องเรียกว่า “จิ๋วแต่แจ๋ว”
    ทั้งนี้ “คุณสมชัย” ได้ฉายภาพให้เห็นถึงประสิทธิภาพและการทำงานของ 3 TOP  “Mini” โดยเริ่มต้นตั้งแต่การใช้งานของตัวเครื่องที่ออกแบบมาให้ใช้ง่าย สะดวก และให้บริการได้ทุกที่ เพียงแค่เสียบเข้ากับปลั๊กไฟบ้านเท่านั้น โดยคุณสมบัติภายในเครื่องที่มีขนาดเล็กเพียงแค่ 16 x 18 x 8 (กว้าง x ยาว x สูง) น้ำหนัก 878 กรัม แต่สามารถให้บริการได้ครบทุกอย่าง โดยภายในมีระบบซอฟท์แวร์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะในการให้บริการเติมเงินออนไลน์มือถือทั้ง 3 ระบบ (One-2-call, Happy และ True Move) และยังสามารถเติมเงินเกมส์ออนไลน์ Online ของ Mpay ได้อีกด้วย


 


     และที่พิเศษกว่านั้นเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้รับผลตอบแทนที่มากขึ้น “คุณสมชัย” กล่าวว่าทาง บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับทางธนาคารกสิกรไทย ในการเปิดให้บริการฝากเงิน – โอนเงินได้ทั่วประเทศ ภายใต้เงื่อนไขง่ายๆ คือเจ้าของเครื่อง 3 TOP  “Mini” เพียงมีบัญชี ออมทรัพย์ของทางธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น ก็สามารถให้บริการลูกค้าที่ต้องการฝาก – โอนเงินได้ทันที่ โดยรูปแบบการใช้งานคือ เมื่อลูกค้ามีความประสงค์จะโอนหรือฝากเงิน ก็เพียงนำเงินสดมา จากนั้นเจ้าของเครื่อง 3 TOP  “Mini” เพียงแค่เข้าระบบการฝาก –โอน ที่อยู่มีเครื่องแล้วดำเนินตามขั้นตอนตามคำแนะนำของเครื่อง โดยเมื่อทำรายการเรียบร้อยแล้วระบบจะหักเงินออกจากบัญชีของเจ้าของเครื่องไปอัตโนมัติ กล่าวคือ ถ้าลูกค้ามาโอนเงิน 1,000 บาท ในบัญชีออมทรัพย์ของเจ้าของ 3 TOP  “Mini” จะต้องมีเงินไม่น้อยกว่า 1,000 บาท เป็นต้น  ทั้งนี้ในส่วนของการให้บริการฝากหรือโอนเงินนี้ เจ้าของเครื่องสามารถคิดค่าบริการได้ครั้งละ 30 - 50 บาท ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้ง ถือเป็นการสร้างโอกาสทางธุรกิจมากขึ้น
 

 

ผลตอบแทนคุ้มค่า ได้กำไรงาม
     ทุกวันนี้ในประเทศไทยมีผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือผ่านระบบเติมเงิน (พรีเพด) กว่า 90% ของผู้ใช้โทรศัพท์มือถือทั้งหมด หรือคิดเป็นจำนวนเกือบ 40 ล้านเลขหมาย ดังนั้นการให้บริการเติมเงินออนไลน์ยังคงมีอนาคตที่สดใส และได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า โดยวันนี้เจ้าของเครื่องเติมเงินมือถือจะได้รับผลตอบแทนทั้งในรูปแบบของค่าธรรมเนียมในการให้บริการต่อครั้ง ซึ่งสามารถตั้งราคาได้เฉลี่ยอยู่ที่ 3-5 บาท (ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้ง) และยังได้รับจากของเครือข่ายผู้ให้บริการมือถือทั้ง 3 ระบบ ในรูปแบบของเปอร์เซ็นต์ โดยวันนี้ ทางค่าย One-2-call และ Happy ให้อยู่ที่ราว 3.5 % ส่วนของค่าย True Move ประมาณ 5.5%

     แถมวันนี้ธุรกิจเกมส์เติบโตขึ้นมา ส่งผลให้ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเกมส์ต่างได้รับอานิงค์ไปพร้อมกัน แม้แต่การให้บริการเติมเงินเพื่อเล่นเกมส์ โดยเจ้าของเครื่องสามารถคิดค่าบริการเติมเงินได้ครั้งละประมาณ 3-5 บาท ได้เช่นเดียวกับเติมเงินมือถือออนไลน์ และด้วยบริการใหม่ที่สามารถให้บริการ ฝาก –โอนเงิน ทำให้เจ้าของเครื่อง 3 TOP  “Mini” คืนทุนและได้ผลกำไรรวดเร็วยิ่งขึ้น เพราะวันนี้ตู้ ATM ไม่ได้มีมากมาย ทุกซอกซอย และต้องยอมรับว่าคนต่างจังหวัดเข้ามาทำงานในกทม. มากขึ้น ซึ่งในช่วงต้นเดือนคนเหล่านี้จะมักใช้บริการโอนเงินมาก เพื่อส่งไปให้ยังคนที่บ้านที่อยู่ต่างจังหวัดอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าไปเปิดให้บริการที่บริเวณด้านหน้าโรงงาน หรือนิคมอุตสาหกรรม เชื่อว่าจะมีคนจำนวนไม่น้อยมาใช้บริการในส่วนนี้

 

ตัวอย่างผลตอบแทนที่ได้จากการคิดค่าธรรมเนียมในการเติมเงิน 3 บาท/ครั้ง

จำนวนคน    รายได้/วัน (บาท)   รายได้/เดือน  (บาท)     รายได้/ปี (บาท)
30 90 2,790 33,480
40 120 3,720 44,640
50    150 4,650 55,800
60 180  5,580 66,960

 


       
ตัวอย่างผลตอบแทนที่ได้รับจากผู้ให้บริการเครือข่าย   

จำนวนเงิน (บาท) ne-2-call และ Happy ให้ 3.5 %
คิดเป็นจำนวนเงิน (บาท)
True Move ให้ 5.5%
คิดเป็นจำนวนเงิน (บาท)
1,000 35   55
5,000  175 275
10,000  350 550
20,000 700 11,000

 

 


ตัวอย่างผลตอบแทนที่ได้จากการคิดค่าธรรมเนียมในการฝาก-โอนเงิน 30 บาท/ครั้ง

จำนวนคน รายได้/วัน (บาท) รายได้/เดือน  (บาท)
10 300 9,300
15 450 13,950
20 600 18,600
25 750 23,250

 
     จากข้อมูลเบื้องต้นจะเห็นการทำธุรกิจเติมเงินนี้ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า และสามารถคืนทุนได้เร็ว โดยเฉพาะกับ 3 TOP  “Mini” ที่มีต้นทุนที่ถูก แต่สามารถสร้างผลตอบแทนได้ไม่แพ้ตู้เติมเงินขนาเดใหญ่ที่ราคาหลายหมื่นบาท  แต่ทั้งนี้ คุณสมชัย กล่าวว่าการเลือกทำเล ถือเป็นสิ่งสำคัญ โดยแนะนำว่าทำเลที่ดีที่ให้บริการควรอยู่ที่หน้าโรงเรียน หรือวิทยาลัย หรือสถาบันการศึกษา เพราะเด็กถือเป็นกลุ่มหลักของตลาดเกมส์ นอกจากนี้หน้าโรงงานอุตสาหกรรม หน้าตลาด หอพัก ฯลฯ ก็ถือเป็นทำเลทองที่น่าสนใจเพราะคนในกลุ่มนี้ส่วนใหญ่มักใช้โทรศัพท์ในระบบเติมเงินแถบทั้งสิ้น

 

 

ใช้ง่าย ปลอดภัย รับเงินทันใจ

     งานนี้  “คุณสมชัย” แนะนำเครื่องเติมเงินมือถือ 3 TOP “Mini” นี้ เหมาะทั้งสำหรับคนที่ทำงานประจำออฟฟิศที่อยากรายได้เสริม  รวมไปถึงกลุ่มคนที่ทำงานอยู่ที่บ้าน อาทิ เปิดร้านขายของชำ หรือ ที่ทำแฟรนไชส์ธุรกิจอื่นๆ ที่มีหน้าร้านอยู่แล้ว เพราะด้วยตัวเครื่องที่เล็ก ใช้งานง่าย แค่เสียบเข้ากับปลั๊กไฟบ้านทั่วๆไป โดยทุกระบบการให้บริการ จะมีคำแนะนำอธิบายอย่างเป็นขั้นเป็นตอน ทำให้สามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้ง่าย แม้เจ้าของเครื่องคนนั้นจะไม่เคยทำธุรกิจเครื่องเติมเงินมาก่อนก็ตาม และ ด้วยขนาดเล็ก พกพา สะดวก จึงสามารถนำไปเปิดให้บริการที่ไหนก็ได้ ไม่จำกัด และเมื่อใช้งานเสร็จแล้วก็เพียงแค่เก็บไว้ในที่ปลอดภัย ทั้งถูกทั้งสะดวก แถมยังมีโอกาสในการให้บริการที่มากขึ้น

     และที่สำคัญคือ ช่วยลดปัญหาเรื่องการถูกโจรกรรมได้ หรืองัดแงะทำให้เกิดความเสียหายต่อตู้ได้ เพราะเมื่อลูกค้ามาใช้บริการไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเติมเงินมือถือ หรือเกมส์ แม้กระทั่งการฝาก - โอนเงิน ลูกค้าจะต้องจ่ายเงินสดให้แก่เจ้าของเครื่อง ดังนั้นจึงลดปัญหาเรื่องของเงินอยู่ในเครื่องแล้วเกิดการขโมยได้ ยิ่งตอนนี้จัดแคมเปญเป็นเจ้าของเครื่อง 3 TOP “Mini” ได้ง่ายๆ เพียงแค่เครื่องละ 9,900 บาท แถม  “คุณสมชัย” ยังแอบกระซิบว่า ช่วงนี้สามารถผ่อน 0% ได้อีก 3 เดือน แบบนี้ต้องเรียกว่าคุ้มสุดคุ้ม แบบนี้ไม่เคยมีมาในตลาดธุรกิจเครื่องเติมเงินมือถือมาก่อนเลยทีเดียว

 

สำหรับผู้ที่สนใจเครื่องเติมเงิน  3 TOP รุ่น “Mini” สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท ลีดเดอร์ ควอลิตี้ โปรดักดิ์ จำกัด คุณสมชัย ไกรลาสสุวรรณ 17/19 อ.บุญศิริแมนชั่น ห้อง 1105 ซ.บุญศิริ ถ.สุขุมวิท ต.บางเมือง จ.สมุทรปราการ 10270 Tel : 02-756-0246 Fax : 02-756-0246 Mobile : 08-1881-3311
Email :  somchaiks@hotmail.com Website : http://www.3topthailand.com

  

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด