Home | ธุรกิจน่าลงทุน
ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาทอดสุดเจ๋ง ผู้ใหญ่ทานได้ เด็กทานดี กำไรเต็มๆ แถมสมัครวันนี้ได้ทุนคืนอีก 5,000 บาท
เขียนโดย Admin เมื่อ 02 พฤศจิกายน 2554 เวลา 11:56:39 น. | ผู้เข้าชม 36914 ครั้ง

 


     หนึ่งในอาหารทานเล่นที่ได้รับความนิยมมาตลอดนั่นคือ “ลูกชิ้นปลา”  สังเกตุง่ายๆ ไม่ว่าภาวะเศรษฐกิจในบ้านเราจะอยู่ในช่วงขาขึ้น หรือลง พ่อค้าแม่ขายที่ทำธุรกิจลูกชิ้นทอดไม่เคยต้องปิดหรือเปลี่ยนไปค้าขายอย่างอื่นเลย ที่เป็นเช่นนี้เพราะคนไทยส่วนใหญ่ชอบทานลูกชิ้นอยู่เป็นประจำ ลูกชิ้นถูกมองว่าเป็นทั้งของว่างทานเล่น และของคาวช่วยแก้หิวก่อนทานมื้ออาหารใหญ่ หรือแม้กระทั่งในอาหารแต่ละมื้อแม้จะมีอาหารจานเดียว จานด่วนอยู่แล้ว แต่คนไทยก็ยังนิยมซื้อลูกชิ้นมาทานควบคู่ไปด้วย

 

 


ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง จัดหนัก จัดเต็ม ฉลองการได้รับรางวัลคุณภาพ และการเติบโตสูงสุด อันดับ 1
ในงานไทยแลนด์แฟรนไชส์ ประจำปี 2555 จากท่านรัฐมนตรีช่วยกระทรวงพาณิชย์ ณไบเทค บางนา


 

     ดังนั้นลูกชิ้นปลาก็เป็นอีกหนึ่งที่น่าสนใจอย่างมาก คำถามที่เกิดขึ้นคือ เมื่อมองเห็นโอกาสของธุรกิจแล้ว จะเริ่มต้นทำให้เป็นจริงได้อย่างไร สำหรับบางคนอาจคิดว่าจะเริ่มต้นด้วยการไปซื้อลูกชิ้นปลา แล้วตั้งโต๊ะทอดขาย แน่นอนการทำธุรกิจในรูปแบบดังกล่าวสามารถทำได้ แต่ทว่าผลลัพธ์ อาจไม่เพียงแค่ไม่สามารถสร้างเม็ดเงินให้คุณได้ แต่ยังอาจทำให้คุณต้องเสียเงินที่อุตสาห์อดออมมาได้ง่ายๆ ที่กล่าวเช่นนี้เพราะวันนี้ผู้บริโภคทุกคนหันมาใส่ใจเรื่องของความสะอาด และคุณภาพของสินค้ามากขึ้น ดังนั้นถ้าคุณไม่สามารถสร้างให้ผู้บริโภคมั่นใจในสินค้าที่ขายได้ ไม่ช้าไม่นานก็ต้องพบกับคำว่าขาดทุน

 

 

 

     ฉะนั้นแทนที่คุณจะต้องลงทุนบนความเสี่ยง ลองหันมาร่วมงานกับบริษัทที่เชี่ยวชาญในธุรกิจลูกชิ้นปลาทอดอยู่แล้ว โอกาสในการสร้างรายได้ที่มั่นคง ย่อมจะมีมากกว่าอย่างแน่นอน ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ดังที่ได้รับการยอมรับในวงกว้างจากผู้บริโภคลูกชิ้นปลาทอด คือ ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง เจ้าของสโลแกนที่ติดปากอย่าง “กรอบจริง นุ่มจริง จี๊ดจริง อร่อยจริง จริง” ซึ่งเปิดกิจการมาได้เพียง 2 ปีเศษ แต่ด้วยคุณภาพของสินค้า และการดูแลเอาใจใส่ลูกค้า ทำให้วันนี้ ไจแอ้น มีแฟรนไชส์ซี่กว่า 400 สาขา

 

8 มาตรฐานที่ท่านต้องเลือกไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด

1. ได้รับการรับรองมาตรฐานความอร่อยจากเชลล์ชวนชิม   2. ได้รับการรับรองแฟรนไชส์คุณภาพ และการเติบโตสูงสุดอันดับ 1 จากงานไทยแลนด์แฟรนไชส์ 2555

3. ผลิตจากปลาทะเลสด เป็นลุกชิ้นปลาทอดเกรดเอ ไร้สาร และโรงงานผู้ผลิตลูกชิ้นมี อย.

4. จัดเก็บด้วยห้องเย็นมาตรฐาน และจัดส่งด้วยรถขนส่งติดแอร์ ทำให้สินค้าไม่มีปัญหา

5. ดำเนินการในรูปแบบห้างหุ้นส่วนจำกัด มีสำนักงานมาตรฐาน (ไม่เลื่อนลอย)

6. ได้รับการยอมรับให้เข้าไปจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น เซ็นทรัล โลตัส บิ๊กซี แม็คโคร

7. นิตยสารเกี่ยวกับอาชีพ-ทำมาหากินให้การยอมรับ

8. ได้รับการตอบรับจากทั่วประเทศ จำนวนสาขาสูงสุดมากกว่า 500 สาขา

 

 

ไจแอ้น แตกต่างด้วยคุณภาพ ก่อเกิดแฟรนไชส์รวดเร็ว

      คุณอนพ วัฒนกูล กรรมการผู้จัดการและผู้ปลุกปั้นแบรนด์ไจแอ้น  กล่าวถึงที่มาของการทำธุรกิจนี้ว่า แต่ก่อนทำงานเป็นพนักงานบริษัททั่วไป แต่เพราะอยากมีธุรกิจเป็นของตนเองซึ่งพยายามมองหาอาชีพที่น่าสนใจ จนสุดท้ายมาชอบตรงที่ ลูกชิ้นปลา เนื่องจากเป็นอาหารที่ชอบรับประทานกันทุกเพศ ทุกวัย และจากการศึกษาตลาดก็พบว่าลูกชิ้นปลาที่ขายกันส่วนใหญ่มีข้อเสียตรงที่ เมื่อทอดแล้วจะเหี่ยว เหนียว และเหม็นคาว ดังนั้นจึงพยายามพัฒนาลูกชิ้นปลาของตนเองขึ้นมาโดยลบจุดอ่อนเหล่านั้นให้หมดไป จนเป็นที่มาของไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง ที่ กรอบนอก นุ่มใน และที่สำคัญอร่อยไม่คาว เมื่อได้สินค้าคุณภาพแล้วก็ทำการทดลองขาย ปรากฏว่าได้รับการตอบรับที่ดีมาก จึงเกิดแนวคิดในการขยายธุรกิจในรูปแบบของแฟรนไชส์ เพราะต้องการสร้างอาชีพให้แก่ผู้ที่อยากมีธุรกิจของตนเอง ซึ่งในช่วงปีแรกขยายธุรกิจพบว่ามี

"แฟรนไชส์ที่มากกว่า 200 ราย และเพิ่มเป็น 400 รายในปีนี้"

สาเหตุสำคัญที่ทำให้ ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง ได้รับการตอบการตอบรับที่ดีนั่น “คุณอนพ” กล่าวว่าเพราะลูกชิ้นปลาเป็นของที่ขายง่าย และทำกำไรได้ดี ที่สำคัญคือวัตถุดิบที่นำมาใช้เป็นของดีมีคุณภาพ และผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตราฐานทำให้สามารถเก็บไว้ได้นาน 2-3 อาทิตย์ โดยที่คุณภาพไม่ได้ลดน้อยลงเลยเหล่านี้ทำให้บริษัทกลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่ของนักลงทุน และลูกค้าที่ชอบทานลูกชิ้นปลา จนวันนี้ยังได้รับใบประกาศจาก “เชลล์ ชวน ชิม” อีกด้วย

 

 


ระวังแฟรนไชส์ลอกเลี่ยนแบบ

 

     นอกจากเรื่องของสินค้าแล้ว “คุณอนพ” กล่าวว่าการดูแลลูกค้าแฟรนไชส์ซี่ก็ถือเป็นหัวใจสำคัญของไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง ที่ผ่านมาบริษัทฯ จะค่อยให้ความช่วยเหลือและช่วยส่งเสริมการทำตลาดไปในตัวด้วย เช่นในช่วงที่เกิดวิกฤตน้ำมันแพง ทางบริษัทก็ช่วยเหลือลูกค้า ด้วยการแถมนลูกชิ้นให้ 3 โล ในทุกๆ 10 โล ส่วนกระบวนการจัดส่งสินค้าก็ทำได้ภายใน 7 วัน ที่สำคัญคือ ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิดเทิง จะรักษาสิทธิ์ของลูกค้าอยู่เสมอ เช่น มีลูกค้ารายใหม่เข้ามาซื้อแฟรนไชส์ สิ่งแรกที่บริษัท ทำคือ หากลูกค้าใหม่ มีทำเลที่ใกล้กับลูกค้าแฟรนไชส์เดิม ทางบริษัทฯ จะโทรไปหาแจ้งกับลูกค้าเก่าก่อน และถ้าลูกค้าเก่ารู้สึกว่าทำเลอยู่ใกล้กันมากเกินไป กลัวจะเกิดการแย่งลูกค้ากันเอง แบบนี้ทางบริษัทฯ ก็จะไม่ขายแฟรนชส์ให้กับผู้ที่สนใจรายใหม่ ทว่าที่ผ่านมาการขยายสาขาไม่พบกับปัญหา เพราะลูกค้ารายใหม่ที่สนใจ ก็จะไม่เปิดธุรกิจอยู่ใกล้กับลูกค้าเก่าอยู่แล้ว

 

 

 


      ส่วนในเชิงของความคุ้มค่าแล้ว “คุณอนพ” เปิดใจว่าส่วนใหญ่เพียงแค่ 1-2 เดือน ก็คืนทุนแล้ว เนื่องจากการขายลูกชิ้นไจแอ้น เมื่อหักลบต้นทุนทุกอย่างแล้วจะได้กำไรกว่า 50% กล่าวคือ ขายทุนละ 20 บาท กำไรที่ได้ คือ 10 บาททันที ผลตอบแทนที่คุ้มค่าเช่นนี้ทำให้ที่ผ่านมามีคนสนใจธุรกิจแฟรนไชส์ซี่ ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิดเทิง มากมาย ซึ่งแต่ละคนมีเงื่อนไขการลงทุนที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้มีโอกาสทำธุรกิจของตนเอง  “คุณอนพ” จึงได้จัดทำแคมเปญแฟรนไชส์ซี่ออกเป็น 4 รูปแบบ เพื่อให้สอดรับกับความต้องการและเงินลงทุนของลูกค้าแต่ละราย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 

 

 

• ชุดเคลื่อนที่เร็ว สามารถถอดประกอบได้ทั้งคัน ราคา 19,900 บาท ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการขายในย่านของตลาดนัด
• ชุดจู่โจม (มอเตอร์ไซค์พ่วง) เพียง 23,900 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่มีมอเตอร์ไซค์อยู่แล้ว
• ชุดมั่นคง ราคา 27,900 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่มีทำเลขายประจำ โดยมีให้เลือก 2 แบบ คือ เคาน์เตอร์(ล้อเล็ก) และรถเข็น (ล้อใหญ่)
• ชุดไฟฟ้า ราคา 39,900 บาท เหมาะสำหรับขายในห้างสรรพสินค้า ซึ่งวันนี้ทางไจแอ้นได้ร่วมมือกับทางโลตัสในการขยายธุรกิจ ดังนั้นผู้ที่

สนใจขายในโลตัส สามารถแจ้งความจำนงกับทางไจแอ้นได้ทันที

      ทั้งนี้ “คุณอนพ” กล่าวว่าสำหรับลูกค้าที่สนใจไม่เพียงแค่จะได้รับอุปกรณ์ในการประกอบธุรกิจครบถ้วนแล้ว ยังจะได้รับ ลูกชิ้นปลา 30 กิโลกรัม น้ำจิ้มรสเด็ด 10 กิโลกรัม และถุงอีก 1 กิโลกรัม ฟรี โดยลูกค้าสามารถนำไปขายทำกำไรได้ไม่น้อยกว่า 5,000 บาท ฉะนั้นที่ผ่านมาลูกค้าส่วนใหญ่จึงคืนทุนภายใน 1-2 เดือนเท่านั้นเอง

 

ตารางแสดงตัวอย่างรายได้ของธุรกิจ ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิดเทิง

ขายได้วันละ (กก.) รายได้รวม/วัน (บาท) กำไร/วัน(บาท) กำไร/เดือน(บาท)
10 1,600 800  24,000
15 2,400 1,200  36,000
20 3,200 1,600 48,000
30 4,800  2,400 72,000

 

ทั้งนี้ทุกแฟรนไชส์รับฟรีทันที ลูกชิ้นปลา 50 กิโลกรัม น้ำจิ้มรสเด็ด 10 กิโลกรัม และถุงอีก 1 กิโลกรัม ซึ่งจากจำนวนสินค้าดังกล่าวสามารถนำมาขายต่อทำกำไรได้ไม่น้อยกว่า 8,000 บาท ทันที

 

ข้อควรระวัง!ในการซื้อแฟรนไชส์ลูกชิ้นปลาระเบิด

1. ผู้ขายแฟรนไชส์ ดำเนินการในรูปแบบบริษัทฯ หรือไม่ เพราะถ้าไม่ได้ตั้งบริษัทฯ ท่านอาจจะโดนทิ้งได้ง่าย ๆ

2. มาตรฐานสินค้า ได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เป็นมาตรฐานสากลหรือไม่ เช่น อย. , เชลล์ชวนชิม เป็นต้น

3. มาตรฐานการจัดส่ง การจัดเก็บสินค้า และเมื่อสินค้ามีปัญหามีการจัดการอย่างไร

4. ระวังโฆษณาชวนเชื่อ! เช่น การคำนวณต้นทุน/กำไรไม่เป็นจริง,จำนวนสาขามีไม่เป็นจริง,การได้รับรางวัล การทำวิจัยไม่เป็นจริง เป็นต้น

 


ำหรับผู้ที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 91/384 หมู่บ้านมณีรินทร์ ซอยท่าอิฐ ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.ไทรม้า  อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 คุณอนพ วัฒนกูล  โทรศัพท์ 085-253-5588, 081-828-5577 สำหรับไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิด หรือทางชมข้อมูลการลงทุนได้ที่  www.lookchingiant.com

 

 

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด