Home | News (New Product)
30 ธุรกิจฮอต ช่องทางสร้างอาชีพ เสริมความรวย จากการรวบรวมและคัดสรรโดยทีมงาน SMEsReport
เขียนโดย Admin เมื่อ 20 มกราคม 2555 เวลา 17:56:05 น. | ผู้เข้าชม 93575 ครั้ง

 

 

คำนำสำนักพิมพ์


     ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจที่พลิกผันอยู่ตลอด การมองหาหลักประกันทางอาชีพ คือสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึง เพราะคุณไม่อาจล่วงรู้ได้เลยว่า หน้าที่การงานที่ทำอยู่ทุกวันนี้จะยังคงมั่นคง และสร้างรายได้ให้แก่คุณและครอบครัวได้อีกนานแค่ไหน ยิ่งหากถ้าคุณทำงานในบริษัทเอกชน ลองคิดและหันกลับมาทบทวนดูว่า เงินเดือนที่ได้จากการทำงานมาชั่วชีวิต จะมากเพียงพอที่จะทำให้บั้นปลายชีวิตอยู่อย่างมีความสุขไม่ทุกข์ร้อนได้มากน้อยแค่ไหน

     ถ้าคำตอบคือ ไม่แน่ใจ ไม่เคยคิดมองไกลถึงจุดนั้น ถึงวันนี้ก็ยังไม่สายที่คุณจะเริ่มมองหาอาชีพเสริมรายได้ควบคู่ไปกับการทำงานประจำ หรือเริ่มต้นลงทุนทำธุรกิจส่วนตัว ใครจะล่วงรู้ว่าจากร้านรวงเล็กๆ ในอนาคตอาจจะเป็นกิจการใหญ่โต และกลายเป็นรากฐานหลักประกันที่สำคัญที่ไม่เพียงแต่คุณเท่านั้นที่ได้รับผลประโยชน์ แต่ยังอาจส่งต่อความสำเร็จนั้นไปยังรุ่นลูกรุ่นหลานได้อีกด้วย

   ถึงตอนนี้เชื่อว่าหลายคนเริ่มมีแนวคิดอยากทำอาชีพเสริมรายได้ มีธุรกิจเป็นของตนเอง แต่ติดอยู่ตรงที่ปัญหาใหญ่ คือไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร และขลาดกลัวกับคำว่าล้มเหลว...

     ดังนั้นทาง บริษัท ทัศนา มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เจ้าของ www.SMEsReport.com  เว็บไซต์ที่เป็นศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี และแฟรนไชส์ จึงได้จัดทำหนังสือ “30 ธุรกิจฮอต ช่องทางสร้างอาชีพ เสริมความรวย” ที่คัดสรร 30 ธุรกิจชื่อดังที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง และพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าสามารถสร้างโอกาสให้แก่นักลงทุนหน้าใหม่ได้จริงมาไว้รวมกัน โดยมีเป้าหมายให้หนังสือเล่มนี้เป็นสื่อกลางในการถ่ายทอดความรู้ และประสบการณ์จากผู้ประกอบการตัวจริง ไปสู่ท่านผู้อ่านที่กำลังคิดอยากทำธุรกิจของตัวเอง

     โดยทางคณะผู้จัดทำเชื่อว่าเนื้อหาภายใน หนังสือ “30 ธุรกิจฮอต ช่องทางสร้างอาชีพ เสริมความรวย” ที่เจาะลึกถึงที่ไปที่มา กลยุทธ์การตลาด ช่องทางการทำเงิน ของแต่ละธุรกิจอย่างละเอียดนี้ จะช่วยทำให้ท่านผู้อ่านมีข้อมูลประกอบการพิจารณา และเลือกลงทุนได้อย่างเหมาะสม ในการเริ่มต้นสร้างอาชีพเพื่อความมั่นคงของชีวิตต่อไป


                                    ด้วยความนับถือ
                                        www.SMEsReport.com

 

ในกรณีที่ต้องการซื้อเป็นจำนวนมาก เพื่อใช้ในการสอน การฝึกอบรม การส่งเสริมการขาย หรือเป็นของขวัญพิเศษ เป็นต้น กรุณาติดต่อสอบถามราคาพิเศษได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัท ทัศนา มาร์เก็ตติ้ง จำกัด โทรศัพท์.08-7822-8310, 08-6322-8739 มีวางจำหน่ายทั่วประเทศ

http://www.se-ed.com/eshop/PopUp/ProductInBranch.aspx?No=9789748100166

 


 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด