Home | Star Biz
เปิดตัว “เพอร์เฟค ไลฟ์” เคล็ดลับสวยสั่งได้ในแบบฉบับสาวชาร์ม
เขียนโดย Admin เมื่อ 02 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 23:25:27 น. | ผู้เข้าชม 15707 ครั้ง

     ครั้งแรกของนักแสดงสาวดีกรีมิสไทยแลนด์ยูนิเวอร์ส ชาร์ม – ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ที่ขอแบ่งปันความสวยและเผยความงามผ่านการทำธุรกิจส่วนตัว ล่าสุด ได้ร่วมกับ กฤษณะ ถนอมทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพอร์เฟค ไลฟ์ คอสเมซูติคอล แอนด์ ซัพพลีเมนท์ จำกัด ได้จัดงานแนะนำและเปิดตัวสุดยอดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เพอร์เฟค ไลฟ์” (Perfect Life) เอาใจสาวๆ ที่ต้องการมีหุ่นสวยผิวสดใส กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผ่านกระบวนการผลิต และพัฒนาสูตรด้วยทีมงานวิจัยที่คิดค้นอย่างมีคุณภาพ พร้อมการันตีความปลอดภัย 100% ด้วยวงเงินประกันสูงสุดถึง 10 ล้านบาท โดยบริษัท เมืองไทยประกันภัยจำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เพอร์เฟค ไลฟ์” ถือเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่กล้ารับประกันเรื่องความปลอดภัยให้กับผู้บริโภค โดยในงานเปิดตัวได้มีเพื่อนดารา อาทิ แมทธิว ดีน, แมน – การิน ศตายุ, กวาง - ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม, แหวนแหวน - ปวริศา เพ็ญชาติ, เอี๊ยม - วรรษพร วัฒนากุล, จองเบ ปาร์ก, ลูกเกด – จิรดา โยฮารา, อนิศ โอสถานุเคราะห์ เป็นต้น ณ ชั้น 1 โรมแรมมาดูซิ สุขุมวิท 16

 

           กฤษณะ ถนอมทรัพย์ บริษัท กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพอร์เฟค ไลฟ์ คอสเมซูติคอล แอนด์ ซัพพลีเมนท์ จำกัด เผยว่า “ “เพอร์เฟค ไลฟ์” เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผมร่วมกับ ชาร์ม - ไอยวริญท์โอสถานนท์ ลงทุนกว่า 50 ล้านในการคิดค้นและพัฒนาขึ้น โดยเป็นสูตรลับเฉพาะจากทีมงานวิจัยคุณภาพ ที่สามารถการันตีได้ว่าเห็นผลจริง เพื่อเป็นอีกทางเลือกให้กับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ต้องการมีหุ่นสวย สุขภาพดี ผิวสดใส ซึ่งทางคุณชาร์มยังทำหน้าที่เป็น พรีเซนเตอร์ตัวแทนสาวยุคใหม่ที่รักและใส่ใจสุขภาพอีกด้วย”

          ด้านสาว ชาร์ม – ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ผู้บริหารสาวเปิดเผยถึงการร่วมธุรกิจใหม่ครั้งแรก พร้อมเผยเคล็ดลับสวยสั่งได้ในแบบฉบับตนเองว่า “จริงๆ ในส่วนของงานแสดงชาร์มยังไม่ทิ้งไปไหนค่ะ แต่ที่หายไปเพราะยุ่งกับการทำธุรกิจส่วนตัวซึ่งชาร์มมุ่งมั่นและทุ่มเทมาก การที่ชาร์มตัดสินใจเข้าร่วมธุรกิจในครั้งนี้เกิดจากการที่เรามีประสบการณ์โดยตรงต่อ “เพอร์เฟค ไลฟ์” เพราะปกติชาร์มจะเป็นคนที่เอนจอยอีทติ้งมาก เลยทำให้มีปัญหาเรื่องน้ำหนักเกินตามต้นแขน ขา แต่ด้วยหน้าที่ความรับผิดชอบของเราที่ต้องดูแลตัวเองให้ดูดีตลอดเวลาเมื่อได้มีโอกาสรู้จักและทดลองใช้ด้วยตัวเอง ทำให้ชาร์มทานได้น้อยลง รู้สึกอิ่ม ร่างกายไม่อ่อนเพลีย และมีพลังงานในการทำงานทั้งวัน รวมทั้งเราเห็นผลได้ทันทีด้วย เราเลยเริ่มรู้สึกประทับใจเลยเป็นที่มาของการทำธุรกิจ

          ครั้งนี้ค่ะ แต่ก่อนที่ชาร์มจะตัดสินใจลงทุนก็ได้มีโอกาสเข้าไปคุยกับทางบริษัทฯ พร้อมทั้งได้เข้าไปดูโรงงาน และชมกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน รวมทั้งได้พุดคุยกับทีมงานวิจัยที่คิดค้นและพัฒนาสูตร ทำให้ชาร์มเชื่อมั่นในความเชี่ยวชาญและใส่ใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพอร์เฟค ไลฟ์” จึงเป็นสูตรเข้มข้น เห็นผล และยังมีการ การันตีคุณภาพและความปลอดภัยให้กับผู้บริโภคถึง 100% อีกด้วย ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าผลิตภัณฑ์ปลอดภัยสูงสุด ไม่ต้องกลัวสารกดประสาท จำพวก Amfepramone และ Phentermine แน่นอนค่ะ ซึ่งทุกวันนี้นอกจากชาร์มจะทำเป็นธุรกิจแล้วก็ยังรับประทานเองด้วย นี่แหละค่ะเคล็ดลับสวยสั่งได้ในแบบฉบับของชาร์ม”
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เพอร์เฟค ไลฟ์” ได้เปิดตัวออกมาทั้งสิ้น 3 สูตร เพื่อให้เหมาะกับทุกคน โดยสูตรแรก ได้แก่ “B2 Xtra Weïghtt Losss” ช่วยเรื่อง Block & Burn System กินยังไงก็ไม่อ้วน สูตรเร่งอัตราการเผาผลาญไขมันเก่าสะสม ดักจับและยับยั้ง แป้ง น้ำตาล และไขมัน ไม่ให้สะสมเพิ่มในร่างกาย สูตรที่ 2 “B2 Extra Plüs” ช่วยเรื่อง Super Block System ไม่หิวไม่อ้วน สูตรควบคุมความอยากอาหาร ช่วยทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว รับประทานอาหารได้น้อยลง และช่วยยับยั้ง แป้ง น้ำตาล และไขมัน ไม่ให้สะสมเพิ่มในร่างกาย และ สูตร 3 Gluta+Q10+Ala ช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส สุขภาพดี สูตรวิตามินเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ฟื้นฟูเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณกระชับเต่งตึง ช่วยลดเลือนริ้วรอย และชะลอการเสื่อมของผิว ซึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เพอร์เฟค ไลฟ์” กล้าการันตีในเรื่องของการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้า ซึ่งถือเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่กล้ารับประกันเรื่องความปลอดภัยให้กับผู้บริโภคด้วยวงเงินสูงสุดถึง 10 ล้านบาท โดยบริษัท เมืองไทยประกันภัยจำกัด (มหาชน)

          สำหรับผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านขายยาเมดแคร์ ดี-เชน, SIAM DRUG, U CARE, ร้านขายยา และร้านจำหน่ายเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี สอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center 02-890-3333
ข่าวชิ้นนี้เผยแพร่โดย Thai PR
คำค้น: กฤษณะ ถนอมทรัพย์
 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด