Home | News (New Product)
ทู ฟาสต์ ทู สลีป เสิร์ฟอาหาร จานด่วน 24 ชั่วโมง
เขียนโดย Admin เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 13:07:00 น. | ผู้เข้าชม 12559 ครั้ง

 

      สัปดาห์นี้แม่พลอย  มุ่งหมายเอาใจนักชิม ที่ชอบทานอาหารแนวฟิวชั่น ฟู้ด  เครื่องดื่มเย็น และ คิดอยากหามุมนั่งสนทนาพาเพลินกับเพื่อนฝูง  มุมนั่งอ่านหนังสือ มุมท่องเน็ตผ่านโน้ตบุ๊กส่วนตัว หรือ มุมแชตออนไลน์ กับ เพื่อนในร้านอาหารที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ชื่อ ทู ฟาสต์ ทู สลีป ( TOO  FAST TOO  SLEEP )  ในศูนย์อาหารสามย่าน สเตชั่น ติดกับวัดหัวลำโพง  ตรงกันข้ามจามจุรีสแควร์
 
 
 
     ทู ฟาสต์  ทู สลีป เป็นร้านอาหารออกแนวเก๋  เป็นตึกสี่เหลี่ยมคล้ายกล่องกระดาษทรงสูง มีสองชั้น    ชั้นสอง โล่ง  โปร่ง อบอุ่น  สบายตา  มีที่นั่งหลายมุม เลือกได้ตามใจ ส่วนเมนูอาหารมีอาหารแบบจานด่วน และเครื่องดื่มเย็น หลากเมนูให้เลือกสรร
 
 
     แม่พลอย เริ่มต้นแนะนำ ออร์เดิร์ฟทูฟาสต์ มี ไข่มังกร กุ้งสติ๊ก เบคอนพันแหนม เสิร์ฟมาในจานเดียวกัน รสเด่นเด็ดในจาน  ยกให้ไข่มังกรที่ดูคล้ายทอดมันกุ้ง ผ่าซีกมีไข่เค็มอยู่ตรงกลาง มีความหนึบ กรอบของเกล็ดขนมปัง รสชาติลงตัว  กุ้งสติ๊ก มีขนมปังสอดไส้ไว้ มีความนุ่มด้านนอกกรุบกรอบด้านใน  หมึกกรอบ อาหารว่าง ทานเป็นออร์เดิร์ฟได้แบบเพลินปากเพลินรส  ปลาหมึกชุปแป้งทอดกรอบ  ทานกับน้ำจิ้มบ๊วย และ น้ำจิ้มมายองเนส กรุบกรอบเคี้ยวเพลิน 
 
 
     ไล่เรียงมาถึงอาหารจานหลักแนะนำ สปาเกตตีคาโบนาร่า   เส้นสปาเกตตีเหนียวนุ่ม หอมมันชีส ตัดกับความเค็มนิด ๆ ของแฮมทอดกรอบที่ใส่มาให้ทั้งชิ้น สเต๊กแซลมอน สีสดสวย มีซอสซัลซ่า ซีฟู้ดมาไว้ให้เติมรสตามความชอบ   เมนูเบคอนสอดไส้ รสชาติออกจัดจ้าน ดูเป็นอาหารเพื่อสุขภาพเบา ๆเพราะไส้ในเป็นเต้าหู้ไข่ ราดด้วยซอสออกเปรี้ยวเผ็ดถูกปากนักชิมหลายคน
 
 
      สตูเนื้อ ขนมปังฝรั่งเศส  เมนูนี้รสชาติเด่นทั้ง สตูเนื้อที่ออกรสชาติกลมกล่อมและขนมปังฝรั่งเศส ที่มีแต่นักชิมชื่นชมว่ารสชาติดี ใครไม่ทาเนื้อมีสิทธิหยิบขนมปังฝรั่งเศสมาใส่ปากเคี้ยวสัมผัสรสชาติได้ ไม่มีใครว่ากัน
 
 
 
      ส่วนอาหารเบา ๆ ที่ทานกับกาแฟ หรือเครื่องดื่มเย็น ๆ แนะนำขนมปังเนยนมกับ กาแฟ ทู ฟาสต์ คอฟฟี่ กาแฟเด่นของร้านมีสูตรเฉพาะใช้นมช็อกโกแลตผสมรวมกับกาแฟ และนมข้น รสชาติไม่เข้มจนเกินไป
 
 
     ส่วนเครื่องดื่มแนวสมูทตี้ ปั่นเป็นเกล็ดน้ำแข็งเย็น ๆ มีให้เลือกเยอะมาก ที่แนะนำ  เผือกสมูทตี้ เข้มข้นหอมมัน กีวีแอปเปิ้ล รสชาติออกเปรี้ยวชื่นใจ นมเปรี้ยวโยเกิร์ต ออกเปรี้ยวรสโยเกิร์ต ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นดี
 
 
      ทู ฟาสต์ ทู สลีป  ขายอาหารและเครื่องดื่ม แบบอาหารจานด่วน ชวนน่าทาน ไม่เสียความรู้สึกด้านรสชาติ    ที่สำคัญไม่ต้องเร่งรีบ  เพราะร้านเปิดบริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน  อยากไปนั่งในบรรยากาศชิล ชิล ทั้งในวันที่นอนไม่หลับ หรือวันที่สะดวก อยากไปพร้อมเพื่อนฝูง หรือไปแบบคนเดียว สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 08-6577-8989.
 
 
เรื่อง แม่พลอย / ภาพ จามิกร ศรีคำ
 
 
ที่มา : เดลินิวส์
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด