Home | News (New Product)
อัพเดทเทรนด์แว่นกันแดดมาแรง
เขียนโดย Admin เมื่อ 20 มีนาคม 2555 เวลา 22:03:07 น. | ผู้เข้าชม 13693 ครั้ง

 

ในซีซั่นอื่นแว่นตาอาจเป็นตัวเด่นด้านแฟชั่นเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ช่วงซัมเมอร์แว่นตาถือเป็นแอสเซสเซอรี่สำคัญของการแต่งกายโดยเฉพาะแว่นกันแดด นอกเหนือไปจากความเท่ เก๋ไก๋และช่วยเสริมบุคลิก ยังช่วยปกป้องดวงตาจากฝุ่นละออง ลดแสงกระจายและความจ้าของแสงแดดที่เข้าสู่ดวงตาทำให้ผู้สวมใส่สบายตาขึ้น ช่วงขยับเข้าใกล้ซัมเมอร์ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์  โดย วันชัย จันทร์วัฒรังกูล ผู้จัดการใหญ่บริหารศูนย์การค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จับมือกับ ร้านแว่นชั้นนำในศูนย์การค้ากว่า 100 แบรนด์ อาทิ คริสเตียน ดิออร์, บูการี่, ปราด้า, เฟนดิ, โคลเอ้, เบอร์เบอร์รี่, ชาแนล, แอล, กุชชี่, มาร์ค จาคอบ ฯลฯ จัดงาน “เดอะ มอลล์ แบงค็อก ออฟติคัล แฟร์ 2012” นำเสนอแว่นตาคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดให้อัพเดทเทรนด์แบบจุใจถึงวันที่ 21 มี.ค. 2555 ที่ อีเวนต์ ฮอลล์ ชั้นจี ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ พร้อมส่วนลดพิเศษสูงสุดกว่า 80% 
 
 
 
     นอกจากนำเสนอแว่นตาคอลเลกชั่นใหม่ ในปีนี้มีการนำแว่นตาคอลเลกชั่นเดียวกันกับที่เลดี้ กา ก้า ราชินีเพลงป๊อปชื่อดังก้องโลกเคยใส่ โดยแบรนด์ลินดา ฟาร์โรว์ แว่นตาแบรนด์ดังจากอังกฤษ  นำมาแสดงโชว์ในงานเพียงที่เดียวพร้อมกันนี้แบรนด์ดังกล่าวยังนำแว่นตาดีไซน์สุดล้ำคอลเลกชั่นเดียวกันกับราชินีเพลงป๊อปสุดซ่าใส่ทัวร์คอนเสิร์ตโด่งดังทั่วโลก ผลงานการออกแบบโดยเจเรมี่ สก็อตต์  ดีไซเนอร์ชาวอเมริกา ซึ่งเป็นลิมิเต็ด เอดิชั่น จำนวนจำกัดมาจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น  รวมทั้งยังมีการจัดแสดงแว่นตาสุดเก๋ โดย หมู–จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล เจ้าของแบรนด์ Moo Piyasombatkul แบรนด์คนไทยที่มีวางขายเฉพาะในต่างประเทศ ซึ่งได้รับการยอมรับในวงการแฟชั่นต่างประเทศ จนเซเลบริตี้คนดัง เลดี้  กา ก้า เคยนำแว่นตาไปใส่ต่อหน้าสาธารณชน และได้รับการตีพิมพ์ลงนิตยสารแฟชั่นชื่อดังอย่างโวค ยูเอสเอ มาแล้ว
 
 
     เพื่อให้หนุ่ม ๆ สาว ๆเตรียมความพร้อมก่อนออกจากบ้านไปรับแสงแดดในช่วงซัมเมอร์ และเพื่อให้เก๋ไก๋ถูกใจรับกับใบหน้า การเลือกแว่นตากันแดดจึงเป็นสิ่งที่ท้าทาย สำหรับแว่นกันแดดรับซัมเมอร์ 2012 เทรนด์แว่นตาทรงวินเทจ แว่นตารูปทรงย้อนยุค คลาสสิก ยังคงเป็นเทรนด์ที่มาแรง และต้องโดดเด่นสีสันสดใสด้วยลายพิมพ์ ,แว่นตาทรงกลมหรือออกแนวแคท อาย  ยังคงเป็นที่นิยมและดูโฉบเฉี่ยวเก๋ไก๋ ส่วนเแว่นตาสีสันจัดจ้านด้วยตัวของวัสดุ เช่น เทรนด์สีกระสว่าง เทรนด์ลายพรินต์บนวัสดุ จะทำให้แว่นตาดูโดดเด่นมากขึ้น ไม่น่าเบื่อจำเจเหมือนสีดำเข้มเหมือนที่ผ่านมา ขณะที่แว่นตากรอบใหญ่ยังคงร้อนแรงและโดดเด่นที่กรอบ เลนส์ไล่ระดับน้ำตาล–ชา และเทรนด์การผสมผสานด้วยวัสดุอื่น ๆ เช่น การใช้กรอบพลาสติกแต่ขาเป็นโลหะสีทองหรือสีเงิน ทำให้แว่นดูมีความหรูหราเป็นเหมือนเครื่องประดับมากขึ้น.
 
 
 
ที่มา : เดลินิวส์
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด