Home | News (New Product)
กรุงศรีฯ นู๊ดเดิ้ล เมนูเส้นรสเด็ด
เขียนโดย Admin เมื่อ 26 มีนาคม 2555 เวลา 19:19:59 น. | ผู้เข้าชม 12730 ครั้ง

 

     รสชาติอาหารของแต่ละร้านจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนกัน ถึงจะเป็นอาหารชนิดเดียวกันแต่ก็จะมีความแตกต่างบางอย่างเสมอ วันนี้ เดลินิวส์ออนไลน์ จะพาไปชิมก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดที่มีจุดเด่นไม่เหมือนใคร เอาใจนักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางไปพักผ่อนยังเมืองแห่งแสงสี พัทยา กับสูตรก๋วยเตี๋ยวเนื้อ และหมูแดงเลิศรส ราคาสบายกระเป๋าที่ ร้าน กรุงศรีฯ นู๊ดเดิ้ล @ จอมเทียน พัทยา
 
 
 
     กรุงศรีฯ นู๊ดเดิ้ล เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวน้องใหม่เอาใจคนรักเมนูเส้นที่พัทยา ถึงแม้เปิดบริการยังไม่ถึงหนึ่งเดือน แต่ด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ และการบริการที่อย่างเอาใจใส่จากเจ้าของร้าน ทำให้ร้านก๋วยเตี๋ยวน้องใหม่แห่งนี้มีลูกค้าแวะเวียนมาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยที่ผ่านไปผ่านมา หรือนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ชอบทดลองความอร่อยรูปแบบใหม่ ทำให้ร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆแห่งนี้ กลายเป็นขวัญใจใหม่ของผู้คนชาวพัทยาในชั่วพริบตา
 
 
     การตกแต่ง ร้านกรุงศรีฯ นู๊ดเดิ้ล เน้นการตกแต่งอย่างเรียง่าย จัดวางโต๊ะให้มีช่องทางการเดินอย่างสะดวกสบาย ถึงแม้จะเป็นร้านขนาดเล็กและมีโต๊ะบริการลูกค้าไม่มากนัก แต่ทุกครั้งที่เข้ามานั่งสั่งก๋วยเตี๋ยวทาน ลูกค้าจะรู้สึกได้ถึงความเป็นกันเอง และเห็นความพิถีพิถันในการปรุงแต่งรสชาติก๋วยเตี๋ยวทุกเมนูของเจ้าของร้าน ทำให้รู้สึกอุ่นใจในเรื่องความสะอาด และมั่นใจในคุณภาพของก๋วยเตี๋ยวทุกชามจนอยากกลับมาทานบ่อยๆ
 
 
     สำหรับเมนูยอดฮิตของทางร้าน ต้องยอมรับมีหลากหลายเมนูอร่อยจนไม่สามารถเลือกมาหนึ่งอย่างได้ ถ้าจะให้แนะนำคงต้องบอกว่าสั่งมากินได้เลยตามชอบใจ ทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อสด เนื้อเปื่อย สำหรับคนชอบทานเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวหมูแดง ลูกชิ้น และก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่คัดสรรทั้งวัตถุดิบคุณภาพ หลากเส้นแสนอร่อยมาให้เลือกสรร เช่น บะหมี่หมูแดง เส้นเล็กหมูแดง เส้นเล็กต้มยำหมูแดง เส้นเล็กเนื้อเปื่อย บะหมี่เนื้อสดลูกชิ้น ฯลฯ หรือจะเลือกสั่งลูกชิ้นเนื้อลวกมาทานเล่นๆ พร้อมชิมรสชาติน้ำอัญชัน ควบคู่กันก็อร่อยไปอีกแบบ
 
 
     แม้จะเป็นร้านที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่ที่นี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนท้องถิ่น รวมถึงนักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจ สังเกตุได้จากชามที่วางเรียงรายมากกว่าจำนวนคนที่มานั่งบนโต๊ะทุกครั้ง สามารถการันตีได้ถึงความอร่อยเด็ดเป็นอย่างดี คนที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวเป็นชีวิตจิตใจ และชอบมองหารสชาติความอ่อยใหม่ๆอยู่เสมอ อย่าลืมแวะเวียนมาลิ้มลองความอร่อยที่ร้าน กรุงศรีฯ นู๊ดเดิ้ล ดูสักครั้ง รับรองว่าจะต้องติดใจจนต้องกลับมาทานอีกแน่นอน
 
 
     ร้านกรุงศรีฯ นู๊ดเดิ้ล ตั้งอยู่ที่ด้านข้าง โรงแรม ไอยรี เพลส จังหวัดชลบุรี ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 200 เมตร สอบถามเส้นทางไปยังร้านและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายรีเซฟชั่น โรงแรม ไอยรี เพลส โทร 0 3830 3980-85
 
 
ที่มา : ทีมเดลินิวส์ออนไลน์
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด