Home | News (New Product)
เอลฟ์ สวยหวานผสานดีไซน์
เขียนโดย Admin เมื่อ 09 เมษายน 2555 เวลา 15:28:04 น. | ผู้เข้าชม 12658 ครั้ง

 

            คนรักงานดีไซน์คงได้เฮกันยกใหญ่ เมื่อ"เอลฟ์ไลฟ์สไตล์ชอบ"โดย 2 โต้โผใหญ่ "ฤทธิ์" ฤทธี พุฒิพรรณพงศ์ และ "แทมมี่" แทมมารีน ธนสุกาญจน์ ถือฤกษ์ดีเอาใจขาช้อปตัวจริงด้วยการเปิดสาขาแรกอย่างเป็นทางการ ที่เค-วิลเลจ สุขุมวิท 26 โดยมีแขกเหรื่อและเหล่าผองเพื่อนร่วมแสดงความยินดีกันแน่นร้าน
 
 
 
 
            "ฤทธิ์" โต้โผคนสำคัญ ฤทธี และหนึ่งในดีไซเนอร์เอื้อนเอ่ยให้ฟังในขณะที่ต้อนรับแขกเหรื่อที่มาร่วมแสดงความยินดี ว่า งานทุกชิ้นทำจากวัสดุของไทยและทุกขั้นตอนการผลิตดำเนินการในประเทศไทย โดยคนไทยเพื่อช่วยสร้างรายได้ให้คนไทยด้วยกัน ตั้งใจให้เอลฟ์เป็นทางเลือกของนักท่องเที่ยวและนักสะสม เมื่อพูดถึงประเทศไทยชาวต่างชาติจะนึกถึงช้าง เอลฟ์จึงเลือกช้างมาเป็นโลโก้ของร้าน แต่เปลี่ยนรูปแบบจากช้างลายไทยหรือลายกนกมาเป็นช้างแนวโมเดิร์นที่ดูสนุกสนาน และการเลือกใช้สีแรงๆ อย่างส้มแปร๊ด, เขียวมะนาว ,ชมพูแปร๋น ในโอกาสเปิดร้าน 2 โต้โผใหญ่ยังได้เชิญชวนขาช็อปร่วมทำบุญด้วยการอุดหนุนกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ดีไซเนอร์และเซเลบริตี้ชื่อดังทั้ง 10 คนเป็นผู้ออกแบบ อาทิ ฮอลลี่ อัมระนันท์ กับกระเป๋ารูปช้างสวมชุดพนักงานดับเพลิงกำลังฉีดน้ำดับไฟ ซึ่งเธอบอกว่า ช่วงนี้เกิดไฟไหม้ป่าขึ้นบ่อยครั้ง จึงตั้งใจออกแบบเป็นรูปนี้ เพราะอยากให้ทุกคนช่วยกันดับไฟ เพื่อให้ช้างมีที่อยู่และไม่สูญพันธ์ไปจากประเทศไทย ส่วนเจ้าของร้านและนักแทนนิสหญิงมืออาชีพของไทย "แทมมี่" เจ้าของกระเป๋าสีส้มสดใสรับซัมเมอร์ก็หยิบกีฬาที่ถนัดมาเป็นแรงบันดาลใจออกมาเป็นช้างมาตีเทนนิสแล้วเลือกใช้สีส้มเพราะถือเป็นสีนำโชคมาผสมผสาน
 
 
 
 
            ขณะที่ เจย์ สเปนเซอร์ ก็ควงคู่ภรรยาสาว "เปิ้ล" จริยดี มาร่วมออกแบบเช่นกัน โดยฝ่ายชายออกแบบเป็นรูปดวงตาช้างบนพื้นกระเป๋าสีดำ พร้อมแจงไอเดียว่า ดวงตาของช้างเป็นสิ่งเดียวที่เหมือนมนุษย์ และเป็นเสมือนกระจกสะท้อนให้เป็นว่าช้างมีบุญคุณต่อมนุษย์ซึ่งมนุษย์ควรตอบแทนด้วยอนุรักษ์พวกเขาไว้ ส่วนฝ่ายหญิงออกแบบเป็นสัญลักษณ์ของผู้หญิงและผู้ชายบนพื้นสีชมพูแปร๋น โดยให้เหตุผลว่า ผู้หญิงผู้ชายเป็นของคู่กันและมีความเท่าเทียมกัน อีกทั้งสังคมไทยก็กลายเป็นสังคมยูนิเซ็กส์มากขึ้นด้วย
 
 
            ทั้งนี้รายได้รายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายกระเป๋าที่ออกแบบมาเพียงลายละ 20 ใบ จำหน่ายในราคาใบละ 1,000 บาท จะมอบให้แก่มูลนิธิช้างไทย จ. เชียงใหม่ เพื่อร่วมสนับสนุนช้างไทยให้มีชีวิตและที่พักพิงที่มีคุณภาพต่อไป
 
 
ที่มา  คมชัดลึก
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด