Home | News (New Product)
2W Collagen ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ลดริ้วรอยแห่งวัย
เขียนโดย Admin เมื่อ 17 สิงหาคม 2555 เวลา 09:36:39 น. | ผู้เข้าชม 11504 ครั้ง

 

 

 

 

 

     เมื่ออายุมากขึ้นริ้วรอยแห่งวัยย่อมมาเยือน การดูแลผิวพรรณเฉพาะภายนอกด้วยครีมบำรุงผิว ไม่อาจหยุดยั้งได้ จึงได้มีการคิดค้นนวัตกรรมซ่อมแซมผิวพรรณจากภายใน ซึ่งมาในรูปแบบของอาหารเสริมโดยมีอยู่หลากหลายชนิด แต่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือสารคอลลาเจน ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณให้การยอมรับถึงประสิทธิภาพในการซ่อมแซมการสึกหรอของผิว และยังทำให้ผิวพรรณกลับมาเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์ขึ้น

     โดยปกติแล้ว คอลลาเจนในร่างกายนั้น คือ โปรตีนไฟเบอร์ที่ทำหน้าที่เชื่อมต่ออวัยวะทุกส่วนของร่างกายเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกระดูก ผิวหนัง ปอด เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ กระดูกอ่อน แม้แต่เส้นเลือดก็ยังคงมีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสำคัญ คอลลาเจนมีคุณสมบัติไม่ละลายลายน้ำ แต่อุ้มน้ำได้ดีมาก พองตัวได้ดี มีความแข็งแรงโดยทำงานร่วมกับอิลาสติน เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นแก่อวัยวะส่วนต่างๆของผิวหนัง

     หากผิวมีคอลลาเจนที่แข็งแรงจะมีผิวที่เปล่งปลั่ง เนียนใส คอลลาเจนจึงเป็นหัวใจสำคัญที่คงความยืดหยุ่นและช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ ไม่ให้สูญเสียไปกับสภาพแวดล้อม แต่เนื่องจากคอลลาเจนและอิลาสติน จะเริ่มเสื่อมลงเมื่ออายุ 25-30 ปีทำ ให้ชั้นผิวหนังมีการยุบตัวลง เป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่น ริ้วรอย และความชราของผิวและริ้วรอยแรกที่เกิดจะเป็นรอยตีนกา เพราะผิวหนังรอบดวงตา มีความบอบบางมาก อีกทั้งกล้ามเนื้อรอบดวงตาก็เป็นกล้ามเนื้อวงกลม ไม่มีอะไรยึดผิว รอบดวงตาก็เลยจะเหี่ยวย่นง่ายกว่าที่อื่น

 

 

      ดังนั้นธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมคอลลาเจนจึงได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้บริโภคและมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ความตื่นตัวของผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจสุขภาพผิวมีสูงขึ้นทำให้ตลาดคอลลาเจนขยายวงกว้างและมีทิศทางที่สดใส อย่าง 2W Collagen ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนชนิดผง ที่เพิ่งเปิดตัวได้เพียง 2 ปี แต่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้บริโภคในขณะนี้

    

 

 

 

     คุณมุทิตา ทับมณเฑียร และ คุณนงลักษณ์ ไทยกรรณ์ หุ้นส่วนผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนสามัญนิติบุคคล บีไอคิว สกิน  เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 2W Collagen เผยจุดเริ่มต้นของธุรกิจว่า เริ่มมาจากที่ต้องการจะสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยเล็งไปที่ธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม โดยวางโครงสร้างธุรกิจในลักษณะของการสร้างแบรนด์ โดยพยายามมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถตอบโจทย์กับรูปแบบของธุรกิจที่วางไว้ได้           

     จนกระทั่งวันหนึ่งที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อใช้ส่วนตัว พบว่า ครีมบำรุงผิวภายนอก ไม่สามารถจะหยุดยั้งริ้วรอยที่มาพร้อมอายุและยังพบปัญหาผิวที่มากขึ้น จึงมองหาผลิตภัณฑ์ที่ดูแลจากภายใน ประจวบเหมาะกับที่ได้มีโอกาสพบเพื่อนซึ่งมีความรู้ด้านคอลลาเจนชนิดผง และได้ให้ข้อมูลรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ จึงได้ตัดสินใจทดลองทานคอลลาเจน ซึ่งหลังทานได้ประมาณ 2 อาทิตย์ เริ่มรู้สึกว่าปัญหาผิวลดลง หลังจากนั้นอีก 1 เดือน ผิวค่อย ๆ กลับมาเปล่งปลั่งอีกครั้งจากนั้นจึงได้แนะนำให้เพื่อนๆและญาติๆทานต่อ และทุกคนต่างพอใจ ด้วยเหตุนี้จึงตัดสินใจเลือกคอลลาเจนแบบผงมาเป็นผลิตภัณฑ์เริ่มต้นสำหรับสร้างแบรนด์สินค้า  “2W” จนถึงปัจจุบันนี้นับเป็นเวลากว่า 2 ปี มีลูกค้าที่ให้การยอมรับอย่างสูง

      จุดเด่นของ 2W Collagen เป็นคอลลาเจนชนิดผงเป็นแบบบริสุทธิ์ 100 % ไม่มีส่วนผสมของแป้งหรือสิ่งเจือปนใดๆ ไม่ผสมสารกันบูด มีการรักษาคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์และอายุการเก็บให้อยู่ได้นานด้วยการทำให้อยู่ในรูปแบบผงและมีความชื้นที่ต่ำมาก ซึ่งเป็นการรักษาคุณภาพของสินค้าตลอดจนความปลอดภัยและประโยชน์ ที่ผู้บริโภคจะได้รับ ทำให้ 2W Collagen ได้รับรองมาตรฐาน อย. จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัย

 

 

     

 

     ดังนั้น การทานคอลลาเจนผง 2W จึงเหมาะกับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป แต่ด้วยสภาวะสิ่งแวดล้อม  ความเครียด  หรือปัจจัยอื่น ส่งผลให้สุขภาพผิวของคนในปัจจุบัน มีปัญหาก่อนวัย  เช่นริ้วรอย สุขภาพผิวไม่ดี ดังนั้นผู้มีอายุต่ำกว่า 25 ปี ที่มีปัญหาก็สามารถทานได้  เพราะคอลลาเจนจะมีส่วนช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวพรรณสดใส  ชะลอความเหี่ยวย่นและริ้วรอยที่เกิดขึ้นในกลุ่มลูกค้าช่วงอายุดังกล่าวได้เป็นอย่างดีและเห็นผลตอบรับค่อนข้างชัดเจน

 

 

 

 

     ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ 2W Collagen ยังเตรียมขยายตัวแทนจำหน่ายไปทั่วประเทศ สำหรับใครที่ต้องการร่วมงานกับ 2W Collagen เริ่มต้นด้วยงบลงทุนที่ 3,000 บาท โดยจะได้รับสินค้าเต็มจำนวนพร้อมโบรชัวร์และโปสเตอร์สามารถนำไปทำธุรกิจได้ทันที นอกจากนี้ 2W Collagen ยังให้คำปรึกษาทั้งข้อมูลผลิตภัณฑ์และเทคนิคการขาย ซึ่งสามารถทำควบคู่กับธุรกิจเดิมอย่าง สปา, ร้านเสริมสวย, ร้านขายเครื่องสำอาง, ร้านขายอาหารเสริม หรือบุคคลที่ต้องการหารายได้จากงานประจำและนักศึกษาที่ต้องการหารายได้พิเศษ นอกจากนี้ทาง 2 W ยังทำการตลาดให้อย่างต่อเนื่อง

     สั่งซื้อสินค้าหรือสมัครตัวแทนจำหน่ายติดต่อได้ที่ ที่  sales@biqskin.com  หรือ biqskin@hotmail.com หรือ  08-9694-4087  ,08-0447-5333    ติดต่อ คุณมุทิตา ทับมณเฑียร และ คุณนงลักษณ์ ไทยกรรณ์ สามารถดูรายละเอียดสินค้าได้ที่  www.biq-skin.com

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด