Home | News (New Product)
Slendy Vite & Sexy Body ธุรกิจยืดหยุ่น กำไรกว่า 50% ทุนเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท
เขียนโดย Admin เมื่อ 10 ตุลาคม 2555 เวลา 10:06:16 น. | ผู้เข้าชม 10091 ครั้ง



....สวยใส หุ่นกระชับ ด้วย....
“Slendy Vite & Sexy Body”

       


     สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการนั้นไม่เพียงแค่หน้าตา ผิวพรรณขาวใสเท่านั้น แต่ร้อยทั้งร้อยยังต้องการมีหุ่นกระชับได้สัดส่วนด้วย ทว่าด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันที่เร่งรีบทุกขณะ ทำให้ไม่มีเวลาในการดูแลร่างกายอย่างเต็มที่ ซึ่งไม่เพียงส่งผลเสียต่อร่างกายในรูปแบบของอาการเจ็บป่วยเท่านั้น แต่ทำให้ผิวพรรณคล้ำหมอง   เกิดริ้วรอยตามใบหน้าง่ายขึ้น ที่สำคัญหุ่นที่เคยเฟิร์ม สวยงามก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้าง


       ซึ่งจะดีแค่ไหนถ้าวันนี้แม้ยังไม่สามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน การใช้ชีวิตที่รวดเร็วทันด่วน แต่ยังสามารถมีผิวพรรณที่สดใส เปล่งปลั่ง พร้อมทั้งมีรูปร่างที่สวยได้รูป คำตอบนั้นอยู่ที่ Slendy Vite (สเลนดี้ ไวท์)  และ  Sexy Body (เซ็กซี่ บอดี้) ผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับ อย. อย่างถูกต้อง พร้อมทั้งได้รับการยอมรับในวงการกว้างถึงผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพจากลูกค้า และเสียงตอบรับจากนักลงทุนมากมายที่ยืนยันแล้วว่าสามารถสร้างรายได้ความสำเร็จได้จริง เพราะผลิตภัณฑ์นั้นแตกต่างจากท้องตลาด มีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติที่ปลอดภัย และทำให้เห็นผลอย่างชัดเจน จนเกิดการบอกต่อปากต่อปาก ซื้อซ้ำอยู่เรื่อยมานั่นเอง
ที่สำคัญคือลงทุนน้อยเพียงหลักพัน แต่ได้กำไรไม่น้อยกว่า 50% อย่างแน่นอน และถ้านำไปใช้ในการให้บริการด้านอื่น อาทิ สปา ร้านเสริมสวย ก็จะได้ผลตอบแทนที่มากกว่า โดยคิดรวมไปกับอัตราค่าบริการได้อย่างสมน้ำสมเหลือเลยทีเดียว
       

 

 

      ทั้งนี้ คุณณัชชา คำโพนทัน ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท BNK Health Product จำกัด เจ้าของแบรนด์ Slendy Vite และ Sexy Body เผยว่าความสำเร็จที่เกิดขึ้นวันนี้ เกิดมาจากการสะสมประสบการณ์ โดยตนเองนั้นคลุกคลีอยู่ในวงการความสวยความงามมานาน ทำให้เห็นถึงปัญหาและความต้องการของผู้หญิงที่ต้องการมีหุ่นที่ดี มีผิวพรรณที่สดใส แต่ไม่สามารถดูแลตนเองได้อย่างเต็มที่ เพราะต้องทำงาน หรือดูแลครอบครัวทำให้เกิดอาการเครียด และนี่คือต้นเหตุของปัญหาเรื่องความอ้วนและอาการแก่ก่อนวัย เป็นต้น

 


     จากจุดนี้เองจึงเกิดแนวคิดสร้างผลิตภัณฑ์ Slendy Vite ขึ้นมา โดยภายในแคปซูลนั้นประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีการใส่ยาลดความอ้วนแต่อย่างไรทั้งสิ้น ฉะนั้นจึงไม่มีผลข้างเคียงที่เรียกว่า  “โยโย่เอฟเฟกต์” ตามมาในภายหลังอย่างแน่นอน ทั้งนี้เพียงแค่ทาน วันละ 2 แคปซูล จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของรูปร่าง และหน้าตาสดใสขึ้นอย่างชัดเจนภายใน 1 เดือนเท่านั้น


     ซึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้เห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็วเช่นนี้นั้น คุณณัชชา เผยว่าเพราะภายในบรรจุแต่สารธรรมชาติ อาทิ Capsicuro Extract ซึ่งเป็นสารสกัดจากพริกที่เรียกว่า แคปไซซิน ช่วยลดไขมัน ลดน้ำหนัก ช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหาร และเร่งการเผาผลาญไขมันที่มีอยู่เดิม, Citrus Bioflavonoid สารสกัดจากพืชตระกูลส้ม อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ทำหน้าที่ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ ควบคุมความอยากของอาหาร ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อระบบการทำงานของหัวใจและประสาทส่วนกลาง, Lycopene สารสกัดจากผิวมะเขือเทศ เป็นสารในกลุ่มของแคโรทีนอยด์ มีสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย และช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตบนใบหน้า ทำให้ดูสดใสมีชีวิตชีวา, Garcinia Extract HCA สารสกัดจากส้มแขก ช่วยลดไขมันส่วนเกินของร่างกาย โดยจะช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็มไซม์ที่ทำหน้าที่เปลี่ยนกลูดคสจากคาร์โบไฮเดรตให้กลายเป็นไขมันสะสม เป็นต้น

 

    


     และเมื่อหลังจากเปิดตัว “Slendy Vite” ได้ไม่นานก็ได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีมาก แต่ก็มีส่วนหนึ่งที่ให้คำแนะนำว่า อยากให้พัฒนาสินค้าในรูปแบบอื่นด้วยที่ให้เห็นผลการใช้ที่เร็วขึ้น ตนจึงตัดสินใจคิดพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง “Sexy Body” ขึ้นมาซึ่งเป็นเซรั่มเจลเนื้อใส สูตรเย็น เวลาทาและนวดนั้นจะมีกลิ่นหอม ไม่แสบร้อน ที่สำคัญเพียงใช้ทาและนวดแค่ 1 ชั่วโมงก็จะพบว่าบริเวณที่นวดนั้นลดลง 3-7 นิ้ว ทันที  

 


      เคล็ดลับของ Sexy Body นั้น คุณณัชชา กล่าวว่าอยู่ที่เนื้อเจล มีส่วนผสมของ Glycerine และ Aroe Vera Juice ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้เซลล์ผิว, Tocopheryl Acetate อนุพันธ์ของวิตามิน E มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ของผิว โดยไม่มีผลต่ออิลาสติกไฟเบอร์ของผิวชั้นใน ,Dermis  และ Connective tissue Collagen ลดความหมองของผิว และบรรเทาอาการอักเสบของผิว, Caffeine Extract สารสกัดจากกาแฟ เร่งการเผาผลาญ และ Green Tea Extract สารสกัดจากกาแฟ ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระนั่นเอง


    พร้อมกล่าวต่อว่าเพราะผลิตภัณฑ์นี้ตอบความต้องการของผู้หญิงได้ทุกกลุ่ม ดังนั้นจึงได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด มีทั้งนักลงทุน หลายรายที่อยากมีธุรกิจส่วนตัว หรือแม้กระทั่งพนักงานประจำที่อยากมีรายได้เสริม ก็เข้ามาติดต่อสนใจ 2 ผลิตภัณฑ์นี้มาก เพราะนำไปต่อยอดสร้างกำไรได้มากมาย แต่จะมากหรือน้อยนั้นก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบของการลงทุนด้วย กล่าวคือ ซื้อสินค้าเยอะ ต้นทุนต่อชิ้นก็จะน้อยลงไปด้วย แต่ที่แน่ๆ ได้กำไรไม่ต่ำกว่า 50% อย่างแน่นอน โดย Slendy Vite & Sexy Body สามารถนำไปขายปลีกได้ในราคา 1,990 บาท และ 2,150 บาท ตามลำดับ

โดยปัจจุบันทางบริษัทได้มีการแบ่งการลงทุนเป็น 3 รูปแบบใหญ่ๆ
•    ซื้อ Slendy Vite & Sexy Body ชิ้นแรกได้ในราคา 1,500 บาท  จากราคา 1,990 บาท โดยซื้อ 4 กล่อง แถม 1 กล่อง
•    ลงทุน 8,000 บาท เลือกสินค้าคละได้ 10 กล่อง ต้นทุนตกราว 800 บาทต่อกล่อง
•    ลงทุน 20,000 บาท เลือกสินค้าคละได้ 28 กล่อง ต้นทุนตกราว 714 บาทต่อกล่อง

     ทั้งนี้ คุณณัชชา แนะว่า ถ้าลงทุนแบบ 8,000 บาท  เมื่อนำไปขายปลีก สำหรับในกรณีของ Slendy Vite จะได้กำไรอย่างน้อย 11,900 บาท  แต่ถ้าเป็น Sexy Body จะได้สูงถึง 13,500 บาท และสำหรับลงทุน 20,000 บาทนั้น จะได้กำไรอย่างน้อยในการขาย Slendy Vite สูงถึง 35,720 บาท ส่วน Sexy Body ได้กำไรราว 40,200 บาท 
 


     แต่ทั้งนี้การเลือกนำสินค้าชนิดใดไปจำหน่ายนั้นต้องพิจารณาถึงทำเลที่ตั้ง และกลุ่มลูกค้าเป้าหมายด้วยเป็นสำคัญ แต่ที่แน่ๆ เชื่อว่าเมื่อลูกค้าได้ซื้อกลับไปทดลองใช้แล้ว โอกาสจะกลับมาซื้อซ้ำมีอย่างแน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของธรรมชาติที่ให้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัยและรวดเร็วนั่นเอง


สนใจผลิตภัณฑ์และรับสมัครตัวแทนจำหน่าย ติดต่อ คุณณัชชา คำโพนทัน
โทร. 08-9054-5842, 08-7059-5569
คุณหนู ตัวแทนพัทยานาเกลือ โทร. 08-7113-0388
หรือทาง www.slendyvite.com, E-mail : slendyvite2009@hotmail.com    www.facebook.com/slendyvite

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด