Home | News (New Product)
อาดิดาส เผยโฉม อาดิซีโร่ f50® โฉมใหม่ กับที่สุดของความเร็ว
เขียนโดย Admin เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2555 เวลา 12:36:57 น. | ผู้เข้าชม 7785 ครั้ง

อาดิดาส ผู้นำแบรนด์กีฬาระดับโลก เผยโฉมรองเท้าสตั๊ด อาดิซีโร่ f50® โฉมใหม่ที่มาพร้อมคุณสมบัติความเร็วระดับเทพช่วยเสริมความเร็วให้กับผู้สวมใส่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อาดิซีโร่ f50® ตัวใหม่ล่าสุดนี้ได้รับการพัฒนาในทุกองค์ประกอบเพื่อเพิ่มสมรรถนะความเร็วให้กับผู้สวมใส่เมื่อลงสนาม ด้วยน้ำหนักเพียง 165 กรัม นับได้ว่าเป็นหนึ่งในรองเท้าสตั๊ดที่เบาที่สุดในท้องตลาด
โดยสาวกแฟนบอลเพิ่งได้ยลโฉมเป็นครั้งแรกเมื่อ  ลิโอเนล เมสซี่  เจ้าของรางวัล  ฟีฟ่า บัลลงดอร์ 2011 สวมใส่ออกสู่สายตา ในเกมส์ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยน ลีค นัดที่เจอกับเซลติกเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา
อาดิซีโร่ f50® นับเป็นนวัตกรรมที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยจนกลายมาเป็น อาดิดาส อาดิซีโร่ หนึ่งในรุ่นที่นับได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก และนับว่าเป็นการรวบรวมเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในปัจจุบันมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นสปริ้นท์สกิน (SprintSkin) สปริ้นท์เว็บ (Sprintweb) และสปริ้นท์เฟรม (Sprintframe)

  

สปริ้นท์สกิน : หนังสังเคราะห์ที่มีความหนาเพียง 1.5 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักเบา แต่ให้สัมผัสอันเป็น
ธรรมชาติระหว่างรองเท้าและลูกฟุตบอล
สปริ้นท์เว็บ: พื้นผิว 3มิติ ช่วยเพิ่มความสามารถในการควบคุมลูกฟุตบอล รวมถึงจังหวะการสปรินซ์ตัวทำให้การวิ่งด้วยความเร็วทำได้อย่างมั่นคงมากขึ้น
สปริ้นท์เฟรม : ชุดพื้นที่แข็งแรงแต่น้ำหนักเบา  ช่วยสร้างสมดุลให้ผู้สวมใส่อย่างสมบูรณ์แบบ

อีกหนึ่งเทคโนโลยีอย่าง อาดิดาส ไมโค้ช® (adidas miCoach®) ที่ช่วยให้ผู้เล่นทุกคนรู้ถึงสถิติของตนเอง รวมทั้ง ผลการวิเคราะห์และการเปรียบเทียบกับผู้เล่นคนอื่นๆทั่วโลกผ่านเครือข่ายทางสังคมออนไลน์ต่างๆ โดย อาดิซีโร่ f50® จะมีช่องว่างด้านใต้แผ่นรองพื้นเอาไว้สำหรับติดตั้งไมโค้ช สปีดเซลล์® ลงไป ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นรับรู้ถึง ความเร็วสูงสุด ระยะทางทั้งหมด รวมถึงส่วนต่างๆ ที่มีการเคลื่อนไหว โดยไมโค้ชเป็นอุปกรณ์เดียวที่สามารถจับความเคลื่อนไหวได้ 360 องศา โดยข้อมูลสามารถเชื่อมต่อกับไอโฟน ไอพอด หรือ คอมพิวเตอร์พีซี/MAC ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นรับรู้ถึงความสามารถของตนเอง คำแนะนำ สถิติ รวม ทั้งผลการวิเคราะห์ที่ช่วยพัฒนาการเล่น รวมทั้งผลเปรียบเทียบระหว่างตัวเองและเพื่อนร่วมทีมได้

 


SMEsReport.com :: แหล่งร่วมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี (SME) แฟรนไชส์ (Franchise) ธุรกิจสร้างอาชีพ

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด