Home | News (New Product)
เอชพีเพิ่มประสิทธิภาพและยกระดับประสบการณ์ของกลุ่มธุรกิจค้าปลีก และการบริการ
เขียนโดย Admin เมื่อ 06 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 14:01:26 น. | ผู้เข้าชม 9494 ครั้ง

เผยโฉมโซลูชั่นสำหรับธุรกิจค้าปลีก HP RP7 แบบไม่มีพัดลมรุ่นใหม่ล่าสุด และ HP RP3 ขนาดกระทัดรัด รองรับหลากหลายสภาพแวดล้อมการใช้งานในธุรกิจค้าปลีก และบริการ

     เอชพีเปิดตัวโซลูชั่นค้าปลีก ณ จุดขาย (point-of-sale systems - POS) ถึง 2 รุ่น ออกแบบมาเพื่อมอบบริการอันรวดเร็วและมีประสิทธิภาพให้แก่ลูกค้า พร้อมทั้งช่วยให้ผู้ประกอบการธุรกิจค้าปลีกและธุรกิจบริการสามารถบริหารจัดการการดำเนินงานต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น

          HP RP7 Retail System รุ่น 7100 เป็นโซลูชั่นค้าปลีกแบบไม่มีพัดลมรุ่นใหม่ล่าสุด ในตระกูล RP7 All-in-One ที่พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานในทุกสภาพแวดล้อมแต่ยังคงไว้ด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัยและหรูหรามีระดับเช่นเดิม และด้วยการออกแบบให้ไม่มีพัดลม เพื่อป้องกันคราบน้ำ ควัน และฝุ่นได้เป็นอย่างดี ทำให้HPRP7 Model 7100 เหมาะสำหรับธุรกิจค้าปลีกด้านอาหารและเครื่องดื่ม เช่น ร้านอาหาร หรือบาร์ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

          HP RP3 โซลูชั่นค้าปลีกขนาดกะทัดรัดและรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ มาพร้อมหลากหลายออปชั่นการทำงานสำหรับสภาพแวดล้อมในร้านค้าที่แตกต่างกัน อัดแน่นด้วยคุณสมบัติพิเศษในการเชื่อมต่อ ประสิทธิภาพการทำงานอันเหนือชั้น และความวางใจได้ในการใช้งานโดยประหยัดพื้นที่การจัดวางเหมาะอย่างยิ่งกับธุรกิจค้าปลีกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

          นายฐิตพล บุญประสิทธิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจ กลุ่มธุรกิจการพิมพ์และคอมพิวเตอร์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า “ผู้ประกอบการในธุรกิจค้าปลีกและการบริการต่างต้องการโซลูชั่นที่มีความวางใจได้ในระดับสูง เน้นความทนทานโดยเฉพาะในสภาพแวดล้อมที่เปียกชื้น และมีฝุ่นควัน รวมถึงในธุรกิจค้าปลีกที่มีข้อจำกัดด้านพื้นที่ใช้สอยซึ่งต้องการโซลูชั่นค้าปลีก ณ จุดขาย ที่ทรงพลังในขนาดกระทัดรัด และสามารถรายงานยอดขายและสินค้าคงคลังได้ ดังนั้น เอชพี จึงพร้อมส่งมอบโซลูชั่นใหม่ล่าสุดในพอร์ทโฟลิโอผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อตอบสนองต่อความต้องการใช้งานที่เฉพาะเจาะจงและแตกต่างกันของลูกค้าในแต่ละเซ็กเมนท์ได้เป็นอย่างดี”


          จุดเด่นของHP RP7 Model 7100 :
· การออกแบบมาให้ไม่มีพัดลม เพื่อความทนทานต่อการหกเลอะของน้ำ ควัน และฝุ่นละอองเพิ่มความวางใจได้ในการใช้งาน
· ออปชั่นจอแสดงผลและเทคโนโลยีระบบสัมผัสตามต้องการ รวมทั้งออปชั่นเสริมอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบครบวงจร
· มาพร้อมรูปแบบในการติดตั้งที่หลากหลาย ทั้งแบบวางบนเคาน์เตอร์ หรือแบบติดผนัง
· ประหยัดต้นทุน และลดการใช้พลังงาน ภายใต้การรับรองมาตรฐานจากENERGY STAR® และEPEAT® Gold สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาโดยใช้พลังงานต่ำที่สุดเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้รับการรับรองจากENERGY STAR®
· นอกจากนี้ HP RP7 ยังมาพร้อมออปชั่นหน้าจอแสดงผลด้านลูกค้า (customer-facing display - CFD) ขนาด 10.4 นิ้ว เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำโฆษณา หรือ ออปชั่นจอแสดงผลด้านลูกค้าแบบฟลูออเรสเซนต์ (vacuum fluorescent display - VFD) ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถอ่านราคา และข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้อย่างสะดวกและชัดเจนยิ่งขึ้น


          HP RP3 Retail System โซลูชั่นค้าปลีกที่พร้อมมอบความวางใจได้ และฟีทเจอร์สำหรับเชื่อมต่อ เหมาะสำหรับธุรกิจค้าปลีกทุกขนาด
          จุดเด่นของHP RP3:
· ประหยัดพื้นที่ด้วยดีไซน์ขนาดกระทัดรัด
· การเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมสำหรับธุรกิจค้าปลีกที่มีอยู่เดิม และอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ ด้วยพอร์ทเชื่อมต่ออันหลากหลาย
· สามารถรองรับการเชื่อมต่อ ทั้งแบบไร้สาย และแบบใช้สายผ่านระบบเครือข่าย LAN เพื่อรองรับการทำธุรกรรมแบบออนไลน์ของลูกค้า การเช็คสินค้าคงคลัง และงานด้านแบ็คออฟฟิศต่างๆ
· ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิถึง 40 องศาเซลเซียส ได้ยาวนานขึ้น โดยไม่ต้องมีระบบระบายความร้อนภายนอก
· ประหยัดต้นทุน และลดการใช้พลังงาน ภายใต้การรับรองมาตรฐานจากENERGY STAR® และEPEAT® Gold สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาโดยใช้พลังงานต่ำที่สุดเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้รับการรับรองจากENERGY STAR®


          ราคาและการจัดจำหน่าย(1)
- HP RP7 Retail System Model 7100พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ราคาเริ่มต้นที่ 49,755 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
- HP RP3 Retail systemModel 3100 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ราคาเริ่มต้นที่ 22,470 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
โดยผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่นจะมาพร้อมกับการรับประกันตามมาตรฐานเอชพี(HP Standard)ถึง 3 ปีและเอชพียังมอบข้อเสนอบริการCare Pack Servicesให้เลือกอย่างหลากหลาย สำหรับบริการเสริมที่นอกเหนือจากการรับประกันเบื้องต้น

 

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด