Home | News (New Biz)
Yuckube หรือ ยักษ์คิ้วบ์ แว่นกันแดดสัญชาติไทย จากฝีมือคนไทย ดีไซน์ระดับอินเตอร์
เขียนโดย Webmaster เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 13:39:11 น. | ผู้เข้าชม 43747 ครั้ง

วันนี้มีสินค้าเท่ๆ ธุรกิจโดนๆ สำหรับวัยรุ่นมานำเสนอ กับ Yuckube แว่นตากันแดด "ยักษ์คิ้วบ์" แว่นสายพันธ์ไทย สัญชาติไทย โดยคนไทย เพื่อคนไทย แต่เท่ระดับอินเตอร์ และยังสามารถกันแดดได้ 100% คงอยากรู้แล้วสิว่า "ยักษ์คิ้วบ์" ถือกำเนิดเกิดขึ้นมาได้อย่างไร แล้วทำไมจะต้องเป็น "ยักษ์คิ้วบ์" แล้ว "ยักษ์คิ้วบ์" ดีกว่าแว่นกันแดดอื่นๆ อย่างไรเราลองมาดูกัน

 

 

Yuckube เป็นแว่นกันแดดรุ่นหนึ่งภายใต้แบรนด์ของ LAZOR ซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทยทำเอง ได้คอนเซฟชื่อมาจาก Yuck = ยักษ์ และ kube = (Cube) ลูกบาศก์ ในที่นี้หมายถึงกล่อง "Yuckube" ในความหมายของเราก็คือ ยักษ์ (ในที่นี้เปรียบเสมือนคนไทย) ที่พร้อมจะระเบิดออกจากกล่อง เพื่อให้โลกใบนี้ได้รู้จักคนไทย และแบรนด์ไทยของเรา

 

 

"Yuckube" ยังเป็นคำพ้องเสียงซึ่งเป็นกริยาที่แสดงถึงความยียวนอย่างหนึ่ง ซึ่งเราเชื่อว่าคนที่จะเลือกใช้แว่น "Yuckube" ก็ต้องมีความยียวนกวนประสาทในระดับหนึ่งเลยทีเดียว และที่สำคัญในเมื่อเราเป็นแบรนด์ไทย เราจะใช้ชื่อฝรั่งไปเพื่อ? ให้ดูเท่ห์ให้ดูคูลหรอ?

จากชื่อเป็นร้อยๆชื่อ เราได้เลือกใช้คำธรรมดาๆอย่าง "Yuckube" หลายๆคนฟังดูแล้วอาจจะตลก แม้แต่คนรอบข้างหรือเพื่อนฝูงของเราเองก็ยังแอบขำ ถามว่าจะไปรอดหรือชื่อแบบนี้? แต่เราเข้าใจเค้านะว่าทำไม วันนึง..."ถ้าเค้าพร้อมออกจากกล่องแคบๆเมื่อไรเค้าก็จะเข้าใจเอง"

 Yuckube เป็นแบรนด์ไทยแท้ ที่ผลิตที่เมืองนอก คุณภาพเทียบเท่าแว่นตากันแดดแบรนด์อื่น ๆ ในราคาเดียวกัน โดย Burgundy Dipper ได้ใช้ประสบการณ์ในการขายแว่นตากันแดด ในการเลือกทรงให้เหมาะกับทุก ๆ โครงหน้า รวมไปถึง ข้อดี และข้อด้อยของแต่ละแบรนด์มาปรับปรุงและพัฒนาเป็น YUCKUBE 


Burgundy Dipper ตั้งใจทำให้แว่นตากันแดดรุ่นนี้ ราคาไม่สูง น้ำหนักเบา สวมใส่ง่าย กันแดดได้จริง และเอาไว้ใช้งาน ไม่ต้องดูแลและทะนุถนอมมากนัก เหมาะมากสำหรับปั่นจักรยาน ขี่มอไซค์ ไปทะเล เดินเล่นห้าง เน้นเลนส์สีเด่นไม่ซ้ำใคร

 

 

ทีมงานยักษ์คิ้วบ์ Yuckube Team

1. TooK = GM ดูแลทุกสิ่งละอัน พันละน้อย ของ Yuckube และร้าน Burgundy Dipper
2. Mc = ที่ปรึกษาและวางแผนทางการตล
าดของ Yuckube
3. Ran = ผู้สรรสร้าง Design ทุกสิ่งอันให้กับ Yuckube
4. Chardchakaj = ดูแลภาพลักษณ์ของ Yuckube ให้โลดโผน

 

หาซื้อ "ยักษ์คิ้วบ์" ที่ไหนได้บ้าง

1) Burgundy Dipper อยู่ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT พหลโยธิน ข้างประตูทางออกที่ 4 สถานีที่ใกล้เซ็นทรัลลาดพร้
าว และยูเนี่ยนมอลล์
2) Wardrobeอยู่ Pier2 ของ Porto Chino มหาชัย
3) ฮาโหน่งสเก็ตช็อป 915/3 ถนน จอมสุรางค์ยาตร์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
4) Tung shop บางแสน ชลบุรี ก่อนถึง ม.บูรพา เลี้ยวลงมาทาง แกแล้คซี่ มองซ้ายมือไว้เลยจ้า

 

หรือดูข้อมูลติดต่อสอบถามได้ที่ http://www.facebook.com/Yuckube

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด