Home | News (New Product)
Cakepop จากเค้กก้อนกลมๆ เติมแต่งไอเดีย เพิ่มดีไซน์ สร้างสรรค์ให้ขนมธรรมดา มีคุณค่ามากยิ่งขึ้น
เขียนโดย Webmaster เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 15:04:14 น. | ผู้เข้าชม 17657 ครั้ง

วันนี้ตื่นมาก็เข้า Facebook เปิดไปเปิดมา ไปเจอกับธุรกิจหนึ่งที่น่าสนใจ เป็นธุรกิจขนมหวานที่น่ารักๆ เลยหยิบมาฝากชาว SMEsRepost News เป็นธุรกิจเกี่ยวกับขนมหวานนั้นก็คือ "เค้ก" ซึ่งเจ้าของธุรกิจได้เปลี่ยนจากขนมเค้กธรรมๆ เอามาใส่ไอเดีย เพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ ในแบรนด์ที่ชื่อว่า “Pop me Up”  และได้ออกสินค้าที่มีชื่อว่า "Cakepop" เค้กพอดีคำที่มีความน่ารัก สดใส่เหมาะกับเทศกาลต่างๆ ดูจากตัวสินค้าแล้วทำให้หลายๆ คนถึงกับไม่กล้ารับประทานกันเลยทีเดียว เพราะมันน่ารักเกินกว่าที่จะเป็นขนม

 

 

จากการหาข้อมูลเกี่ยวกับเจ้า "Cakepop" จึงได้ทราบว่า ขนมเค้กหน้าต่าน่ารักๆ พอดีคำนี้เกิดจาก ไอเดียขอ 3 สาวรุ่นใหม่ที่อยากมีธุรกิจเบเกอรี่เป็นของตัวเอง ซึ่งประกอบไปด้วย 2 สาวนักบัญชี กับ 1 สาวรักงานศิลป์ “รับขวัญ จิรบวรวิสุทธิ์, จินศุภางค์ ชิวชรัตน์ และ อัณศยา จีระพันธุ” แต่การที่จะสร้างธุรกิจเบเกอรี่ให้ยืนอยู่ในวงการได้นั้น จึงจำเป็นต้องมีความ "แตกต่าง" จากร้านเบเกอรี่ทั่วไป สรรหารูปแบบแปลกใหม่เพิ่มช่องทางการตลาด จึงได้เกิดเป็น "Cakepop" ขนมเค้กมีดีไซน์ ถูกใจวัยรุ่นเป็นอย่างมาก

 

 

จากการรวมตัวของกลุ่มสาวที่มีใจรักในการทำเค้ก และเพื่อนที่ชอบงานศิลปะ ถึงเวลานี้ก็เกือบ 2 ปีที่ทำธุรกิจ Pop Me Up โดยไม่มีหน้าร้าน แต่จำหน่ายผ่านเว็บไซต์เพียงอย่างเดียว  คิดทำธุรกิจที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร หวังสร้างความแตกต่าง ซึ่ง Cakepop ก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่

 

ซึ่งเจ้า Cakepop  ถ้ามองผ่านๆ อาจจะดูคล้ายกับอมยิ้ม หรือน้ำตาลปั้น แต่แท้ที่จริงแล้วเจ้า Cakepop มันคือเค้กเคลือบด้วย White Chocolate หรือ Dark Chocolate ที่ปั้นเป็นรูปแบบต่างๆ ตามไอเดียและความสร้างสรรค์ ซึ่งมีอยู่ 3 รสชาติให้เลือก  วนิลา, ชอกโกแลต, กาแฟ 

 

 

ซึ่งทาง Pop Me Up จะทำเป็นธีมงานต่างๆ หรือรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการ เช่น เซทงานวันเกิด วาเลนไทน์ ฮาโลวีน งานแต่งงาน หรือแม้กระทั่งการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่สามารถทำเป็นรูปโลโก้ขององค์กรนั้นๆ ได้ เช่น กระเป๋าแบรนด์เนม รถยนต์ แก้วกาแฟ ไอศกรีม ซูชิ หรือแม้กระทั่งตัวคน ที่ลูกค้านิยมนำไปมอบให้เป็นของขวัญวันแต่งงานหรือวันเกิด

 

 

"เค้กป๊อป" สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นช่องธรรมดา ได้อย่างน้อย 10 วัน แต่ถ้าจะนำ Cakepop ออกเดินทางไปด้วย ทางเจ้าของเขาเขียนไว้ใน www.facebook.com/popmeupshop ว่ากรุณา ห้ามทิ้งไว้ในรถหรือตากแดดและเพื่อความอร่อย ควรนำออกมานอกตู้เย็นอย่างน้อย 2 ชม. ก่อนรับประทาน

 

 

รูปแบบ cakepop ของ POP ME UP มี 2 ประเภทให้เลือก

1.สั่งเค้กตามแบบใน album ของทางร้าน

2.สั่ง made-to-order ลูกค้าสามารถเป็นคนเลือกรูปแบบเอง โดยส่งรูปมาใน email: pop-me-up@hotmail.com

 **made-to-order ราคาจะขึ้นอยู่กับรูปแบบ**

ทุกออเดอร์จะเริ่มต้นที่ 1 กล่องมี 10 ไม้

  • ร้าน POP ME UP เปิดวันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 10.00-18.00น. ปิดวันอาทิตย์
  • POP ME UP เป็น Homemade ไม่มีหน้าร้านค่ะ
  • ลูกค้าสามารถโทรสั่ง หรือ โทรสอบถาม และรับเค้กได้ตลอดเวลาทำการ ที่เบอร์ 0865712262 หรือ email มาที่ pop-me-up@hotmail.com ตลอด 24 ชั่วโมง
  • กรุณาสั่งเค้กล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันทำการ
  • สำหรับออเดอร์มากกว่า 100 ชิ้น กรุณาสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 สัปดาห์

 

สนใจเยี่ยมชม www.facebook.com/popmeupshop

ขอขอบคุณข้อมูล www.manager.co.th

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด