Home | News (SMEs News)
มาดาม ยูเอ็น ครบเครื่องเรื่อง ความงาม ตอบทุกโจทย์การลงทุน ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทรงอานุภาพ นำร่อง นำวิตามิน และสมุนไพร
เขียนโดย Webmaster เมื่อ 29 มีนาคม 2556 เวลา 10:51:11 น. | ผู้เข้าชม 11611 ครั้ง

“มาดาม ยูเอ็น” ครบเครื่องเรื่อง...ความงาม... ตอบทุกโจทย์การลงทุน ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทรงอานุภาพ นำร่อง นำวิตามิน และสมุนไพรนานาชนิด มาผสมผสานกัน

“สมุนไพร” ไม่เพียงแค่มีสรรพคุณในการรักษาอาการเจ็บป่วยจากภายในเท่านั้น แต่ยังมีสารช่วยบำรุงผิวพรรณคืนความชุ่มชื่น ลดริ้วรอยได้อย่างชะงัก เพียงแต่ต้องรู้จักวิธีการสกัดที่ยังคงคุณภาพของตัวยานั้นๆ ไว้ และต้องเลือกใช้ตัวสมุนไพรที่มีสรรพคุณตรงกับปัญหาที่คุณเป็น ยกตัวอย่างเช่น มีปัญหาผิวหน้าก็ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่แก้ไขผิวหน้า ผสมผสานในปริมาณที่สมดุลกัน จึงจะได้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีคุณภาพสูงสุด ซึ่งในบ้านเรามีผู้มีความรู้ บริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ความงามอยู่มากมาย แต่มีเพียงส่วนน้อยที่เล็งเห็นความสำคัญของสมุนไพรและนำมาประยุกต์ใช้ บวกกับนวัตกรรมสมัยใหม่จนเกิดเป็นสินค้าความงามที่มีคุณภาพจริงๆ

โดยหนึ่งในแบรนด์ที่สามารถนำ 2 ศาสตร์ (วิทยาศาสตร์และสมุนไพร) มาคิดค้น พัฒนาจนสามารถสร้างผลิตผลิตภัณฑ์เวชสำอาง  ที่ดี ใช้แล้วเห็นผลและที่สำคัญ ปลอดภัยไม่สร้างปัญหาให้แก่ผู้บริโภคในภายหลัง หนึ่งในแบรนด์นั้น คือ “มาดาม ยูเอ็น” ผลิตภัณฑ์จาก “มาดาม ยู เอ็น กรุ๊ฟ” นั่นเอง


ทั้งนี้ ดร.สโลชา บุตรวงศ์   ผู้บริหาร มาดาม ยู เอ็น กรุ๊ฟ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามภายใต้แบรนด์ “มาดาม ยูเอ็น” เปิดใจ ถึงแนวคิดสำคัญที่เน้นการนำสมุนไพรมาใช้เป็นส่วนประกอบหลักเนื่อง   จากว่า แม้ปัจจุบันในท้องตลาดจะนิยมเรื่องของเทคโนโลยีมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวมากมาย เพราะให้ผลที่รวดเร็ว แต่โดยส่วนตัวเชื่อว่าสารสกัดจากสมุนไพรนั้นดีและมีประโยชน์กว่า ซึ่งแม้อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยจึงจะเห็นผิวพรรณของคุณเปลี่ยนแปลง ขาว กระจ่างใส แต่ก็คุ้มค่าเพราะปลอดภัยกว่าและที่สำคัญผลการเปลี่ยนแปลงนั้นเกิดขึ้นจากการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุอย่างถูกจุด จึงทำให้ผิวพรรณดีขึ้นจริงๆ และดูมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด


พร้อมกล่าวต่อว่าทางผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ มาดาม ยูเอ็น นั้นเลือกใช้สมุนไพรที่ดีได้มาตรฐานมาสกัดเท่านั้น โดยใส่ใจคุณภาพตั้งแต่กระบวนการปลูกที่ต้องเป็นแบบระบบออร์แกนิค ซึ่งจะปลอดภัยจากสารเคมีและศัตรู    ทางพืช ซึ่งปัจจุบันสารสกัดสมุนไพรนั้นนำเข้ามาจากต่างประเทศเพราะที่นั่นได้รับการยอมรับในเรื่องของการปลูกออร์แกนิค และมีเครื่องมือที่ทันสมัยทำให้ได้สารสกัด ที่ยังคงของวิตามินไว้อย่างครบถ้วน


แม้ปัจจุบันในท้องตลาดจะมีผลิตภัณฑ์เวชสำอางจำนวนมากแต่ที่ทำให้แบรนด์ มาดาม ยูเอ็น ยังคงได้รับการตอบรับและพูดถึงในวงกว้างนั้น ดร.สโลชา เผยว่า เพราะมีจุดแข็ง 3 ด้านที่สำคัญ เริ่มต้นจากตัวผลิตภัณฑ์นั้นมีคุณภาพ จึงเกิดการบอกต่อ ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดนั้นมีส่วนผสมของสารสกัดสมุนไพรไม่น้อยกว่า 20 ชนิด ไม่มีการใส่สารเคมีอันตราย อาทิ ปรอท, ไฮโดร, ควิโนน ฯลฯ เมื่อใช้แล้วจึงไม่เกิดผลข้างเคียงอย่าง เช่น ผื่น หรือ สิวฝ้า กระ แต่ในทางกลับกันนั้นช่วยลดริ้วรอยต่างๆ และทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ถัดมาคือเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ไม่เพียงแต่ทำให้ผิวหน้า ผิวกายดูดีขึ้นแต่ยังมีกลิ่นหอมติดตัวและสุดท้ายคือ เรื่องของราคา ซึ่งนโยบายของ   มาดาม ยู เอ็น กรุ๊ฟ นั้นเน้นที่สินค้าดี ซึ่งช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวพรรณของคนไทย ไม่ใช่เน้นการทำธุรกิจที่หวังผลกำไร ดังนั้นราคาผลิตภัณฑ์ จึงไม่ได้แพง เพราะต้องการให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสินค้าดีได้

 

ทั้งนี้ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ “มาดาม ยูเอ็น” มีอยู่ด้วยกัน 4 กลุ่มใหญ่  ซึ่งครอบคลุมความต้องการในเรื่องของการดูแลความสะอาด และบำรุงอย่างครบทุกมิติ ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์นั้นมี อย. รับรองว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน

 

ทั้งนี้ ดร.สโลชา เปิดใจว่า สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องของสุขภาพผิวนั้นรับรองว่า ผลิตภัณฑ์ มาดาม ยูเอ็น ช่วยได้ เพราะอย่างที่กล่าวข้างต้นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ สมุนไพรที่ดีและได้มาตรฐาน โดยที่ผ่านมายังไม่เคยสร้างความผิดหวังให้ลูกค้า ซึ่ง มาดาม ยู เอ็น กรุ๊ฟ รับรองผล ถ้าใช้แล้วไม่ดี ไม่เห็นผลการเปลี่ยนแปลง งานนี้คืนเงินให้อย่างแน่นอน (ข้อสังเกตุ) สำหรับลูกค้าที่มีอาการแพ้มีเม็ดผดผื่นไม่ต้องตกใจเพราะนั่นคือการดีท็อกซ์

 

และสำหรับนักลงทุนหรือคนที่ต้องการหารายได้เสริมผลิตภัณฑ์ มาดาม ยูเอ็น น่าจะเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจเพราะมีผลิตภัณฑ์ทางด้านการดูแลความงามที่ได้รับการยอมรับจากหลายประเทศอย่างครบถ้วน ที่สำคัญด้วยนโยบายที่อยากให้คนไทยได้ใช้ของดีจริง เราจึงเน้นการทำธุรกิจอย่างตรงไปตรงมา ไม่คิดราคาเกินจริงหรือเอาเปรียบผู้ร่วมลงทุน จึงมั่นใจได้ว่าลงทุนแล้วคืนทุนเร็วและได้ผลกำไรเต็มเม็ดเต็มหน่วย คุ้มค่ากับเงินลงทุนและเวลาอย่างแน่นอน


สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายหรือสินค้า ติดต่อได้ที่ มาดาม ยู เอ็น กรุ๊ฟ
1/49 หมู่ 19 ซ.นพรัตน์ 1/2 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ
โทร 09-1218-5519, 09-0727-2599, 0-2887-3318

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด