Home | News (New Product)
ออกลายสไตล์ Hua-to สดใสรับซัมเมอร์ งานดีไซน์ ทั้ง เสื้อผ้า หมวก ผ้าพันคอ กระเป๋าผ้าอารมณ์พร้อมชิลล์ ณ ทะเล ทุกเมื่อ ทุกเวลา
เขียนโดย Webmaster เมื่อ 01 เมษายน 2556 เวลา 09:18:26 น. | ผู้เข้าชม 10471 ครั้ง

...ต้อนรับซัมเมอร์ วันนี้ไม่พลาด ภูมิใจเสนอ 'Hua-to' งานดีไซน์ ทั้ง เสื้อผ้า หมวก ผ้าพันคอ กระเป๋าผ้าอารมณ์พร้อมชิลล์ ณ ทะเล ทุกเมื่อ ทุกเวลา...

 

'หัวโต' ออกลาย
'Hua-to' หรือเด็กหัวโต คือชื่อแบรนด์งานดีไซน์อารมณ์ชิลล์ โดยต้นกำเนิดของแบรนด์นี้เริ่มมาจากเด็กหนุ่มคนหนึ่งนามว่า "ธงชัย พยุงวงศ์" ซึ่งเขาเล่าถึงที่มาแห่งแบรนด์นี้ให้ไทยรับออนไลน์ ฟังว่า

...เรื่อง ของเรื่อง เริ่มจากสมัยเรียน เอกนิเทศศิลป์ อยู่ที่มหาวิทยาแห่งหนึ่ง เขาก็ไอเดียเจิดจนต้องระบายมันออกมาเป็นพวงกุญแจแฮนเมดเพ้นท์สี ขายชิ้นละ 20-30 บาทเป็นงานอดิเรกเพลินๆ ระหว่างเรียน กระทั่งเรียนจบออกมา เขาก็ไปสมัครงาน พร้อมเข้าทำงานเหมืนคนอื่นๆ ทั่วไป ทว่าเขาทนทำอยู่ได้ไม่นาน เพราะในใจมันร่ำร้องว่า งานพวกนี้มันไม่ใช่!

"ตอน ที่ผมไปสมัครงานพอทำๆไปแล้วมันรู้สึกว่างานที่ทำมันไม่ตรงสายกับที่ผมเรียน มา แล้วพอตลาดรถไฟเปิด ผมจึงตัดสินใจมาเปิดร้านเป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อว่า 'Hua-to' ขายงานแฮนเมด โดยสินค้าตอนนั้นเป็นพวงกุญแจเพ้นท์เหมืนสมัยเรียน แต่ด้วยความที่ทำเลตรงนี้มีกลุ่มคนค่อนข้างหลากหลาย ทำให้มองว่าต้องคิดงานตัวอื่นเพิ่มเข้ามาเพื่อสร้างความหลากหลายยิ่งขึ้นน่า จะดีกว่า" ธงชัย เล่าถึงที่มาของ 'Hua-to'

แตกไลน์เด็กหัวโต

หลัง จากคิดเพิ่มสินค้า 'Hua-to' จากเดิมที่เป็นพวงกุญแจเพ้นท์ ก็เริ่มมีสินค้าตัวอื่นๆ เข้ามา เช่น หมวก ผ้าพันคอ กระเป๋าผ้า เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต อย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ โดยเอกลักษณ์สำคัญของ 'Hua-to' คือรูปเด็กหัวโต ในชุดกะลาสีเรือนั่นเอง

ออกลายให้โดน

เจ้า ของร้านเล่าต่อไปว่า "จุดเด่นของเราอยู่ที่สีสัน ลวดลายที่ออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะ แล้วผมจะเป็นคนออกแบบลายเองทั้้งหมดผ่านโปรแกรมจากคอมพิวเตอร์ จากนั้นจึงนำลายไปพิมพ์ลงบนวัสดุที่ต้องการ อาทิเช่น เสื้อยืด กระเป๋าผ้า ผ้าพันคอ ฯลฯ เหล่านี้อีกที โดยข้อดีของงานพิมลายคือ เวลานำไปซักแล้วสีไม่ซีดจางง่าย อีกทั้งบริเวณที่เป็นลายก็จะไม่แข็งกระด้างเหมือนงานที่เพ้นท์ด้วยมือ แต่งานเพ้นท์ด้วยมือก็ยังมีอยู่นะครับ อย่างพวงกุญแจ แล้วก็งานตามออเดอร์ลูกค้า ที่บางครั้งเขาต้องการงานเพ้นท์เราก็จะทำให้เป็นกรณีพิเศษ"

สนนราคา ภายในร้าน 'Hua-to' เริ่มตั้งแต่ 30-390 บาท (ขึ้นอยู่กับแบบสินค้า) ทั้งนี้สินค้ามาแรงที่สุดในร้านนี้ เจ้าของร้านบอกว่าต้องยกให้ กระเป๋าเครื่องสำอางจากผ้าพิมพ์ลาย ที่หลายคนนิยมซื้อเพื่อนำไปใส่ข้าวของจิปาถะ หิ้วง่าย ลายเก๋ จึงทำให้ขายดีมากคงเส้นคงวามาถึงทุกวันนี้

หากว่าใครอยากมีไว้ครอบ ครอง เพื่อจะเอาไว้ใช้ หรือกะจะเอาไว้ใส่ตอนไปชิลท์เอาท์ที่ริมทะเล แนะนำให้ไปสัมผัสของจริงกันที่ ตลาดนัดรถไฟ ล๊อค E.43 และร้าน BE Trend

หรือติดต่อและสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 08-3365-9883
http://www.facebook.com/pages/Hua-to/106672349466817 นะจ้ะ.

ที่มา http://www.thairath.co.th

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด