Home | ธุรกิจน่าลงทุน
3D Flip Case พิมพ์เคสได้ทั้ง 3D และ FLIP กำไรโตสูงถึง 4 เท่า จาก “idea2click”เครื่องเดียวอยู่หมัด
เขียนโดย Admin เมื่อ 10 มิถุนายน 2556 เวลา 13:10:25 น. | ผู้เข้าชม 13077 ครั้ง

 

  “ธุรกิจพิมพ์เคสมือถือ” นับวันยิ่งโต เรียกว่าอยู่ในกระแสขาขึ้นแบบสุดขีดเมื่อเทียบกับ ธุรกิจอื่น เมื่อผู้บริโภคที่ใช้มือถือมีความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน “idea2click”  เจ้าตลาด “ไอเดียความคิด จินตนาการไม่สิ้นสุด” จึงเร่งศึกษา พัฒนาสร้างนวัตกรรมเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ๆ เพื่อให้โดนใจทั้งพ่อค้าแม่ขาย และผู้บริโภคชาวไทยล่าสุดสร้างปรากฏการณ์เรียกเสียงฮือฮาทั่ววงการ ด้วยการเปิดตัว “3D Flip Case” เครื่องพิมพ์ภาพลงเคส รุ่นเดียวที่สามารถพิมพ์ได้ทั้งแบบ 3D Magic Case ภาพ 3 มิติ ลอยทะลุเคส และแบบ FLIP FUN Case ขยับได้ 2 act ได้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย สมกับเป็นผู้นำเจ้าตลาดแห่งไอเดียตัวจริง!!!

 

     ทั้งนี้ คุณอรรณพ สุชาติสุนทร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอเดียทูคลิค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของแบรนด์ “idea2click” ผู้นำตลาดเครื่องพิมพ์เคส และมีโมลด์เคสมากที่สุด เปิดใจว่า “เราทำธุรกิจเครื่องพิมพ์เคสมานาน เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคที่ใช้มือถือ ต้องการความแปลกใหม่ และเคสที่สะท้อน Lifestyle ตัวเองมากที่สุด     ในขณะเดียวกับนักลงทุนที่เปิดร้านให้บริการพิมพ์เคสมือถือนั้นก็ต้องการมีเครื่องมือใหม่ๆ ที่ช่วยให้สามารถผลิตเคสชิ้นงานที่พิเศษๆ เพื่อเรียกความสนใจจากลูกค้า ช่วยให้ธุรกิจซื้อง่ายขายคล่อง”


    ฉะนั้นในฐานะที่เราทำธุรกิจเครื่องพิมพ์เคส จึงต้องพยายามคิดสร้างสรรค์ คิดค้น ศึกษาหานวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อมาตอบโจทย์ความต้องการของทั้งนักลงทุนตลอดจนผู้บริโภค ซึ่งก่อนหน้านั้นได้ทำการเปิดตัว “Mini-3D Vacuum” เครื่องพิมพ์ระบบดูดสูญญากาศ ครั้งแรกในประเทศไทย ที่สามารถพิมพ์เคสได้อย่างเต็มรอบ ได้รับเสียงตอบรับดีมาก แต่เรายังคงเดินหน้าพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และในที่สุดก็ได้ไอเดียในการทำ “3D Flip Case” เครื่องพิมพ์ภาพลงบนเคส ที่ใช้ซอฟท์แวร์แบบพิเศษที่สามารถช่วยให้คุณพิมพ์เคสได้ทั้งแบบ 3D Magic Case ภาพ 3 มิติ และ FLIP FUN Case ขยับได้ 2 act ได้อย่างง่ายโดยที่คุณไม่ต้องรู้เทคนิคไอทีทางด้านคอมพิวเตอร์แต่อย่างใด เพราะซอฟท์แวร์ 3D Flip Case ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่ายเป็นหลัก ซึ่งถือเป็นลิขสิทธิ์แท้ๆ เฉพาะที่ “idea2click” เท่านั้น


    “คุณอรรณพ” ย้ำว่า เครื่องพิมพ์ภาพลงเคส 3D Flip Case ถือเป็นการต่อยอดสร้างรายได้ให้แก่เจ้าของธุรกิจที่เปิดร้านพิมพ์เคสอยู่เดิม ในขณะเดียวกันสำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ที่สนใจทำ “ธุรกิจพิมพ์เคส” เครื่องพิมพ์เคส “3D Flip Case” คือโอกาสสร้างความสำเร็จ สร้าง           ผลตอบแทนให้คุณได้ง่าย เพราะเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “ไร้คู่แข่ง ทางธุรกิจ” ที่สำคัญวิธีการทำไม่ยุ่งยาก สามารถเรียนรู้ได้ในระยะเวลารวดเร็ว เพราะมีซอฟท์แวร์ที่ช่วยจัดการทุกอย่างในขั้นตอน ทำให้ได้เคสที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานตามที่ลูกค้าต้องการ

     ส่วนในแง่ของผลตอบแทน กำไรนั้น สูงถึง 4 เท่า โดย “คุณอรรณพ” ฉายให้เห็นผลลัพธ์ทางธุรกิจว่า ต้นทุนในการผลิตเคสทั้งในแบบ 3D Magic Case ภาพ 3 มิติ และ FLIP FUN Case ขยับได้ 2 act นั้น ต้นทุนที่แท้จริงอยู่ที่ราว 80 บาท/ชิ้น แต่สามารถขายได้ไม่ต่ำกว่า 400 บาท/ชิ้น และหากร้านตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ย่านคนทำงาน หรือแหล่งท่องเที่ยว จัดแต่งร้าน ให้ดูดี คุณก็สามารถตั้งราคาได้สูงกว่านี้ ซึ่งเทคนิคการขายนั้น ทาง  บริษัทฯ สามารถให้คำปรึกษาแนะนำได้ เพราะเรามีประสบการณ์ในการทำธุรกิจทางด้านนี้มานาน

     ท้ายที่สุด “คุณอรรณพ” ย้ำแนวคิดการทำงานว่า เป้าหมายเราต้องการให้คนที่ทำธุรกิจพิมพ์เคส เติบโตไปพร้อมๆ กับ idea2click” ดังนั้นเราเน้นการธุรกิจอย่างตรงไปตรงมา มีความจริงใจให้กัน ไม่กำหนดราคาหวังกำไรเกินความเป็นจริง และกว่า 5 ปีที่อยู่ตรงนี้ ผมไม่เคยทิ้งลูกค้า ใครมีปัญหาอยากได้คำแนะนำปรึกษา เข้ามาพูดคุยกันได้ตลอด ไม่ใช่ขายเครื่องได้แล้ว ทุกอย่างจบ แต่เราใส่ใจลูกค้าตลอด และพยายามหาสิ่งใหม่ๆ มานำเสนอ เพราะต้องการให้ลูกค้าทำธุรกิจนี้แล้วมีความสุข และรู้สึกว่าอาชีพให้บริการพิมพ์เคส เป็นอาชีพที่มั่นคง สร้างรายได้ให้อย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่ทำรายได้ให้แค่ช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งเท่านั้น”

 สำหรับผู้ที่สนใจ เครื่องพิมพ์เคส 3D Flip Case นั้น สามารถติดต่อเข้ามาที่บริษัท หรือดูข้อมูลใน www.idea2click.com ได้ โดยสนนราคาชุดธุรกิจ 3D Flip Case อยู่ที่ 34,900 บาท ซึ่งในราคาดังกล่าวสามารถนำไปประกอบกิจการได้เลย เพราะมีอุปกรณ์ทุกอย่างพร้อม และพิเศษสำหรับลูกค้าเก่าของ “idea2click” หากสนใจ ซื้อชุดธุรกิจ 3D Flip Case รับสิทธ์ลด 20% ทันที


         สิ่งที่จะได้รับ

 • เครื่องผลิตเคส พร้อมโมลด์ iPhone4, iPhone5 และNote 2    1 ชุด
 • เคส iPhone4 คละสี พร้อมแผ่นเคส     40 ชิ้น
 • เคส iPhone5 คละสี พร้อมแผ่นเคส    40 ชิ้น
 • เคส Samsung  Note 2    20 ชิ้น
 • เคส Ipad คละสี พร้อมแผ่นเคส    5 ชิ้น
 • เคส Ipad Mini คละสี พร้อมแผ่นเคส    5 ชิ้น
 • กระดาษพิเศษพิมพ์ภาพ      100 แผ่น
 • Printer Canon    1 เครื่อง
 • CD Software -3D Flip Case ลิขสิทธิ์แท้ของ “idea2click”    1 แผ่น
 • ไวนิลประชาสัมพันธ์     1 แผ่น
 • แผ่นประชาสัมพันธ์แบบตั้งโต๊ะขนาด A3     1 แผ่น


สนใจร่วมลงทุนเครื่องพิมพ์ “Mini-3D Vacuum” ของ Idea2click ติดต่อได้ที่
100/36 หมู่บ้านร่วมทางฝัน2 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150
โทรศัพท์ คุณอรรณพ 0-85240-6098, 0-80469-0005 คุณมอลลี่ 0-83034-0895, 0-89452-3504  
หรือ www.idea2click.com  Email : idea2click@gmail.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด