Home | ธุรกิจน่าลงทุน
ศูยบรวมรับผลิตเวชสำอางแบบครบวงจร ดาวรุ่ง! "ดีเนเจอร์สปา" พร้อมเปิดรับศูนย์จำหน่ายต่อยอดธุรกิจ ทำเงิน 100%
เขียนโดย Admin เมื่อ 01 กรกฎาคม 2556 เวลา 22:48:45 น. | ผู้เข้าชม 13919 ครั้ง

 

     "ดีเนเจอร์สปา" ดาวรุ่งดวงใหม่ในวงการเวชสำอางซึ่งได้รับการยอมรับในเรื่องของผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ใส่ใจเน้นคัดสรรวัตถุดิบและสารสกัดจากธรรมชาติ ผ่านตัวแทนจำหน่ายบริษัทที่นำเข้าวัตถุดิบสารแอคทีฟต่างๆ ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยจากต่างประเทศ สูตรการผลิตที่ได้มาตรฐาน จากนักวิทยาศาสตร์ด้านเครื่องสำอาง ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพ ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การดูแลของดีเนเจอร์สปา ได้มาตรฐานและปลอดภัยอย่างแท้จริง


     แนวคิดของการทำธุรกิจเวชสำอาง "ดีเนเจอร์สปา" คุณนพดล ภาคกุหลาบ และคุณรุ่งรัตน์ ศุภเอม ผู้ซึ่งริเริ่มและบุกเบิกธุรกิจนี้ขึ้นมากล่าวเปิดใจว่า "เป้าหมายแรกเพราะต้องการให้คนไทยได้ใช้เวชสำอางที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพไม่แพ้แบรนด์ดังจากต่างประเทศ ในราคาที่ไม่แพงโดยมีแนวคิดผลิตสินค้าคุณภาพเพื่อช่วยสร้างแบรนด์ให้กับลูกค้า ในลักษณะ OEM โดยใช้งบประมาณในการลงทุนที่ไม่สูงเกินจำเป็น โดยทาง ดีเนเจอร์สปา มีสินค้าเครื่องสำอาง ครบทุกหมวดหมู่ที่จำเป็นในด้านการดูแลผิวพรรณ ในทุกปัญหา ในราคาที่ไม่แพง ผลิตพร้อมทั้งบรรจุลงแพคเกจ รวมทั้งทำฉลากสินค้า และพร้อมยื่นจดแจ้ง อย. กำกับตัวผลิตภัณฑ์ ภายใต้เงื่อนไขข้อตกลงในการสั่งผลิต และ "ดีเนเจอร์สปา" พร้อมเป็นที่ปรึกษาการสร้างธุรกิจของคุณ ระบบการบริหาร การทำตลาด การสร้างแบรนด์ เมื่อสินค้าดีเกิดการบอกต่อทำให้ธุรกิจ สามารถเติบโตขึ้นได้อย่างรวดเร็ว คุณนพดลกล่าวว่าตนอยากให้นักลงทุนหรือผู้ที่สนใจอยากทำธุรกิจเวชสำอางได้ประสบความสำเร็จ โดยที่ไม่ต้องใช้เงินทุนสูง และต้องใช้เวลาศึกษาค้นคว้ามากมาย เพียงคุณตัดสินใจ และเลือก "ดีเนเจอร์สปา" แล้วคุณจะมีที่ปรึกษาที่ดี สินค้าที่ดีและมีระบบการโฆษณาประชาสัมพันธ์ จากทาง "ดีเนเจอร์สปา" ให้การสนับสนุนอีกด้วย

 

 

โดยปัจจุบันทาง "ดีเนเจอร์สปา" จึงได้ขยายโมเดลการทำธุรกิจเพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนที่สนใจ และมีความต้องการที่จะทำธุรกิจจำหน่ายเวชสำอางบำรุงผิวพรรณ ได้มีโอกาสเติบโตในธุรกิจที่ทำเงินนี้ ใน 2 รูปแบบคือ


1. รับผลิตสินค้าและสร้างแบรนด์ให้กับลูกค้า โดยคุณมีเงินทุนเพียงแค่หลักพันก็สามารถทำธุรกิจนี้ได้ โดยทาง "ดีเนเจอร์สปา" มีผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ดูแลผิวพรรณ ตั้งแต่ที่เกี่ยวกับใบหน้า ผิวพรรณ อาทิ เซรั่ม, ครีมบำรุงผิวหน้าขาวใส ลดฝ้ากระ, โฟมล้างหน้า, โทนเนอร์, โลชั่น, ครีมพอกหน้า สครับ ไปจนถึงสบู่ดูแลผิวพรรณ ฯลฯ โดยสินค้าทุกชนิด มีส่วนผสมที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ และได้รับการทดสอบประสิทธิภาพว่าเหมาะสมและปลอดภัยกับผิวของคนไทย รวมทั้งไม่ก่อผลข้างเคียงในระยะยาว


2. เปิดรับตัวแทนจำหน่าย, ศูนย์จำหน่ายเป็นเขต ภายใต้แบรนด์ ดีเนเจอร์สปา ได้ง่าย ด้วยงบลงทุนเพียง 20,000 บาท โดยจะได้รับสินค้าตามแพคเกจการลงทุน ซึ่งเมื่อนำสินค้าในแพคเกจนี้ไปขายต่อจะสามารถทำกำไรได้สูงถึง 40,000-50,000 บาท เรียกว่าคืนทุนทันทีในการขายครั้งแรก

 

 

     "คุณนพดล" ฉายภาพให้เห็นถึงจุดเด่นของการลงทุนในแต่ละรูปแบบได้อย่างน่าสนใจว่า สำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ที่มีไอเดียอยากทำสูตรครีมของตัวเอง เพียงแค่เดินเข้ามาหาที่ "ดีเนเจอร์สปา" เราสามารถช่วยได้ โดยมีกำหนดเงื่อนไขการสั่งผลิตขั้นต่ำ 3 กิโลกรัมต่อสูตร พร้อมทั้งยื่นจดแจ้งสูตรต่อ อย. ให้ฟรี เพราะเราเข้าใจความต้องการของพ่อค้าแม่ขายหน้าใหม่ ที่ยังกลัวเป็นกังวลว่าจะติดอยู่ในภาวะเงินจม หรือยังไม่กล้าสั่งทำในจำนวนมาก เพราะไม่มั่นใจว่าสินค้าของตนจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าหรือไม่อย่างไร ที่สำคัญ "ดีเนเจอร์สปา" แตกต่างไปจากบริษัทรับผลิตทั่วไป เราไม่ทำหน้าที่เพียงแค่ผลิตสินค้าให้ครบแล้วทุกอย่างจบ แต่เราพร้อมให้คำปรึกษา แนะแนวทางในการนำสินค้านั้นๆ ไปต่อยอดทำการตลาดต่อในอนาคต เพราะวันนี้มีสินค้าดีอย่างเดียวไม่พอ แต่คุณต้องรู้จักวิธีการเข้าหากลุ่มลูกค้าเป้าหมายด้วย เหล่านี้เป็นต้น

     ส่วนในกรณีของการเปิดรับตัวแทนจำหน่าย, ศูนย์จำหน่ายเป็นเขตนั้นจุดขายสำคัญของ "ดีเนเจอร์สปา" ไม่ใช่เพียงแค่ระบบบริหารจัดการภายในช่วยทำตลาดทุกช่องทางแล้วแต่จุดเด่นที่สำคัญที่ทำให้คุณสามารถประสบความสำร็จได้นั้นคือ "ผลิตภัณฑ์" ล่าสุด ซึ่งทาง "ดีเนเจอร์สปา" ได้มีการนำสารแอคทีฟ ที่ชื่อว่า Deoxyarbutin (ดีอ๊อกซี่อาร์บูติน) ซึ่งเป็นไวท์เทนนิ่งช่วยให้ผิวขาวใส มีคุณสมบัติดีกว่าไฮโดรควินโนน 10 เท่า! และปลอดภัยกว่าด้วย ซึ่งสารตัวนี้ได้รับการยอมรับในต่างประเทศ กำลังเป็นเทรนด์สารแอคทีฟ ตัวใหม่ที่เข้ามาในประเทศไทย ซึ่งการที่ "ดีเนเจอร์สปา" ได้ศึกษาข้อมูลแล้ว ทำให้เรามองเห็นเทรนด์ดังกล่าว และนำสารแอคทีฟดังกล่าว มาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เวชสำอาง โดยนักลงทุนที่สนใจเข้ามาร่วมทำธุรกิจเป็นตัวแทนจำหน่าย "ดีเนเจอร์สปา" ก็จะได้รับสิทธิ์ในการนำชุดผลิตภัณฑ์ดีอ๊อกซี่อาร์บูตินไปจำหน่ายด้วย (20 ชุด ขนาด 10 กรัม และ 20 ชุดเล็ก ในขนาด 5 กรัม เพื่อเริ่มต้นในการสร้างตลาดเพื่อให้ลูกค้าตอบรับและถือเป็นจุดแข็งในการเริ่มต้นแนะนำสินค้าที่คุณภาพให้โดนใจผู้บริโภค) ซึ่งเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าคนไทยอย่างแน่นอน

     เพราะอย่างที่กล่าวข้างต้นว่าสารสกัดแอคทีฟตัวนี้ได้รับการยอมรับในแง่ของคุณสมบัติ มากในต่างประเทศ ในฐานะที่ทำธุรกิจเวชสำอางมานาน "คุณนพดล" แนะนำผู้ที่สนใจเข้ามาทำธุรกิจนี้ว่าต้องมีจรรยาบรรณในวิชาชีพ อย่านำผลิตภัณฑ์ที่มีสารต้องห้ามที่เป็นอันตรายมาจำหน่ายแก่ผู้บริโภคอย่างเด็ดขาด อย่าหวังผลกำไรเกินงามโดยไม่คำนึงถึงผลเสียกับลูกค้า เพราะธุรกิจความงาม คือธุรกิจที่บอกต่อ ถ้าสินค้าดีคนก็จะบอกต่อกันไปเองและหากใครสนใจทำธุรกิจนี้ ทาง "ดีเนเจอร์สปา" ก็พร้อมให้คำแนะนำและปรึกษาทุกอย่าง เพราะเราอยากให้นักลงทุนที่คิดดี ทำดี ประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง "ดีเนเจอร์สปา"ศูนย์รวมรับผลิตเวชสำอางครบวงจร ดาวรุ่ง! พร้อมเปิดรับศูนย์จำหน่ายต่อยอดธุรกิจ จริงอยู่ที่ "ธุรกิจความงาม" นั้นมีโอกาสเติบโต กำไรสูง ภาวะเสี่ยงน้อยกว่าการทำธุรกิจอื่นๆ ทว่าการก้าวเข้าสู่ธุรกิจนี้ ไม่ได้ง่ายอย่างที่หลายคนคิด เพราะต่อให้คุณมีสินค้าเวชสำอางที่ดี แต่ทำตลาดไม่เป็นหรือ เข้าหาลูกค้าเก่ง แต่สินค้าไม่ดี ใช้แล้วไม่เห็นผล ฝันที่วาดไว้ทุกอย่างก็จบกัน แล้วถ้าอยากให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้ จะต้องเริ่มยังไง คำตอบคือ คุณไม่ต้องเริ่มต้นทุกอย่างด้วยตัวเอง แต่สามารถสานต่อความสำเร็จจากผู้ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์อยู่ในธุรกิจนี้อยู่แล้ว และหนึ่งในแบรนด์เวชสำอาง ที่พร้อมช่วยให้นักลงทุนประสบความสำเร็จได้โดยท่ามกลางความเสี่ยงที่น้อยคือ "ดีเนเจอร์สปา (DNatureSpa)

สนใจติดต่อ ดีเนเจอร์สปา เลขที่ 199/75-76 หมู่ 4 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี โทร.08-4708-0443 เว็บไซต์ www.dnaturespa.com

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด