Home | News (New Product)
แคนนอน เปิดตัว LEGRIA Mini
เขียนโดย Admin เมื่อ 09 ธันวาคม 2556 เวลา 15:38:59 น. | ผู้เข้าชม 6723 ครั้ง

 

 
        แคนนอน ผู้นำระดับโลกด้านการถ่ายภาพดิจิตอล ประกาศเปิดตัว LEGRIA Mini กล้องวิดีโอน้องใหม่ในตระกูล LEGRIA เอาใจผู้ใช้กลุ่มบล็อกเกอร์ตัวจริงและสาวกโซเชียลมีเดียให้แจ้งเกิดบนโลกออนไลน์กันได้แบบสุดล้ำ กับบอดี้ดีไซน์พิเศษกะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานง่ายบนหน้าจอทัชสกรีน 2.7 นิ้วสุดสมาร์ทปรับได้หลากทิศทาง และเลนส์มุมกว้างพิเศษให้ขยายมุมมองภาพได้กว้างเป็นพิเศษ  คมชัดถึงใจกับคุณภาพไฟล์วีดีโอระดับ Full HD ในระบบเสียงแบบสเตอริโอซาวด์ พร้อมโหมดอัตโนมัติมากมาย เพิ่มความสะดวกในการสร้างคลิปวิดีโอสไตล์ต่างๆ ได้ตามต้องการ  พร้อม Wi-Fi ในตัวกล้อง เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน แทปเล็ท คอมพิวเตอร์ได้แบบไร้สาย พร้อมให้คุณแชร์ไฟล์สู่หน้าบล๊อกของตัวเอง หรือยูทูบ ได้ทุกที่ทุกเวลา
 
กล้องวีดีโอไซส์มินิ ถ่ายและอัพคลิปได้ทุกที่
 
กล้องวีดีโอ LEGRIA Mini  ดีไซน์กระทัดรัดแค่ 76 x 22 x 96 มม. น้ำหนักเบาเพียง160 กรัม จึงพกติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่สำคัญแคนนอน ได้ออกแบบกล้องรุ่นนี้เน้นการสั่งงานผ่านหน้าจอทัชสกรีนขนาด 2.7 นิ้ว ปรับหมุนได้หลายทิศทาง โดยหน้าจอปรับหมุนเองได้อัตโนมัติ และจับคว่ำได้เพื่อการมองที่ชัดเจน ผู้ใช้จึงสามารถสนุกกับการถ่ายภาพได้ทุกมุมมอง ทั้งภาพมุมต่ำ มุมสูง ภาพตีลังกากลับหัว พร้อมกับค้นหามุมมองใหม่ๆ ได้อีกไม่รู้จบ    นอกจากนี้ยังเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานมากขึ้น กับปุ่มเลือกฟังก์ชั่นที่ไม่เยอะจนทำให้สับสนเหมือนกล้องทั่วไป และวางอยู่ในตำแหน่งที่สามารถใช้งานได้สะดวกแม้ถือกล้องด้วยมือเดียว  พร้อมฝาครอบเลนส์แบบ Built-in เปิด-ปิดอัตโนมัติตามการใช้งาน แถมยังใช้งานสะดวกกว่ากล้องวีดีโอจากสมาร์ทโฟน เพราะมีขาตั้งกล้องในตัวที่พับเก็บและกางออกได้โดยไม่ต้องคอยระวังถือกล้องให้ยุ่งยาก
 
สะดวกพร้อมแชร์ทุกที่ทุกเวลาโดนใจผู้ใช้ออนไลน์
 
สำหรับผู้ใช้ยุคโซเชียลที่ชื่นชอบการแชร์รูปสวยบนอินเตอร์เน็ต แคนนอนติดตั้งเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สายเข้ามาเพื่อให้กล้องวีดีโอ LEGRIA Mini ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ตรงใจ นอกจากนี้ ยัง ควบคุม การทำงานของ กล้องจากระยะไกลผ่านแอพพลิเคชั่น 'CameraAccess' บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ ผู้ใช้ จึงสามารถสนุกกับการถ่ายภาพได้ทุกที่ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่เข้าถึงยากหรือการถ่ายภาพจากระยะไกล ตัวอย่างเช่น การบันทึกภาพการแสดงสดของกลุ่มแดนเซอร์ กล้องวีดีโอ LEGRIA Mini ก็สามารถเก็บภาพของทุกคนในทีมได้ไม่มีตกหล่น
 
   ไม่เพียงแค่นี้ ด้วยเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สายยังช่วยให้ผู้ใช้อัพโหลดไฟล์วิดีโอขึ้นเว็บไซต์โซเชียลมีเดียได้ง่ายๆ ผ่านอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ เพียงแค่ใช้แอพพลิเคชั่น 'Movie Uploader' โดยกล้องวีดีโอ LEGRIA Mini จะบันทึกภาพเป็นไฟล์ MP4 ซึ่งเป็นฟอร์แมตที่ใช้กันทั่วไปในเว็บไซต์ดังอย่างยูทูบ เฟสบุ๊ค รวมถึงอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ เช่น สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต
 
ฉีกกรอบความสนุกได้ไม่รู้จบกับหลากหลายโหมดอัตโนมัติ
 
Super Slow Motion. หากไม่อยากจำเจกับการถ่ายวิดีโอรูปแบบเดิมๆ กล้องวีดีโอ LEGRIA Mini เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ค้นหามุมมองใหม่ๆ ในการถ่ายภาพ ด้วยหลากหลาย เอฟเฟคพร้อมฟิลเตอร์มากมายเพื่อสร้างสรรค์ผลงานครีเอทีฟตามสไตล์คุณ ไม่ว่าจะเป็นโหมด slow motion ( ความเร็ว 1/4x และ 1/2 X ) fast motion ( ความเร็ว 2 x และ 4 X ) ฟังก์ชั่นบันทึกแบบเว้นช่วงเวลา (interval recording) ฟังก์ชั่น Video Snapshot และเติมความสนุกจับภาพให้เป๊ะทุกท่าไม่มีพลาดกับโหมด Mirror Image recording พร้อมกับฟังก์ชั่นตกแต่งภาพต่างๆ อีกมากมาย
 
เหนือกว่าด้วยภาพและเสียงคมชัดเต็มอารมณ์
 
กล้องวีดีโอ LEGRIA Mini ไม่พลาดเก็บทุกรายละเอียดด้วยประสิทธิภาพของ 2 ขุมพลังคือ เซ็นเซอร์ CMOS ความไวแสงสูงความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และชิปประมวลผลภาพ DIGIC DV4 รุ่นใหม่ล่าสุดแบบเดียวกับที่ใช้ในกล้องวิดีโอระดับโปร แม้จะถ่ายวิดีโอด้วยความเร็ว 25 Mbps ก็ยังได้ไฟล์คุณภาพเหนือชั้นระดับ 1920 x 1080 แบบ 25 p มาพร้อมระบบ HS System ช่วยให้ถ่ายภาพนิ่งได้ดีแม้อยู่ที่ที่มีแสงน้อย ได้ภาพสัญญาณรบกวนต่ำ คุณภาพไม่แพ้กล้องดิจิตอลทั่วไป นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น Auto Dynamic Range control) และโหมดตั้งค่า gamma curve แบบใหม่ ช่วยปรับ dynamic range อัตโนมัติเพื่อป้องกันไม่ให้ภาพมีค่าแสงมากหรือต่ำเกินไปในสถานการณ์ถ่ายภาพที่มีคอนทราสต์สูง ซึ่งมักเกิดขึ้นเมื่อบันทึกภาพท่ามกลางแสงแดดจ้า ขณะเดียวกันระบบชัตเตอร์เป็นแบบกลไกช่วยลดความผิดเพี้ยนของภาพวิดีโอลงได้มากซึ่งเป็นอาการที่มักพบในกล้องที่ใช้เซ็นเซอร์แบบ CMOSตัวกล้องมีไมโครโฟนระบบสเตอริโอติดตั้งในตัวให้คุณภาพเสียงดี สามารถปรับเลือกโหมดเสียง (Audio Scene Select) ได้ตามต้องการ อาทิ Standard, Music, Speech, Forest and Birds และ Noise Suppression (เหมาะสำหรับการถ่ายในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังอึกทึก เช่น รถยนต์ที่กำลังแล่น สนามเด็กเล่น เป็นต้น)
 
กล้องวีดีโอ LEGRIA Mini ราคาเพียง 9 , 999 บาท สนใจสั่งซื้อทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ www.canon.co.th/estore
 
ข้อมูลจำเพาะ
เซ็นเซอร์ BSI CMOS ขนาด 1/2. 3 นิ้ว ความละเอียด 12.8 ล้านพิกเซล ( ความละเอียดใช้งาน 12 ล้านพิกเซล)
เลนส์มุมกว้างพิเศษ 15.4 มม. ( เทียบเท่ากล้องฟิล์ม 35 มม.) รูรับแสงกว้าง f/2.8
เมมโมรี การ์ดที่รองรับ : microSD / microSDHC / microSDXC
รูปแบบไฟล์บันทึก : MP4
หน้าจอ LCD ระบบสัมผัส กว้าง 2.7 นิ้ว ความละเอียด 230 ,000 จุด
รองรับ Wi-Fi
ขนาด : 76 x 22 x 96 มม.
น้ำหนัก : 160 กรัม (เฉพาะบอดี้) / 180 กรัม (รวมแบตเตอรี่และไมโครเอสดี การ์ด)

 

ที่มา http://www.thailandexhibition.com/PR-News/9472

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด