Home | News (New Product)
“น่ารัก บิ๊กอาย” คอนแทคเลนส์แฟชั่นจากเกาหลีแท้ ปลอดภัย หายห่วง ขายง่าย กำไรกว่า 100%
เขียนโดย Admin เมื่อ 11 ธันวาคม 2556 เวลา 10:49:11 น. | ผู้เข้าชม 9866 ครั้ง

“น่ารัก บิ๊กอาย” คอนแทคเลนส์แฟชั่นจากเกาหลีแท้

ปลอดภัย หายห่วง ขายง่าย กำไรกว่า 100%

 “คุณชไมพร เกิดสุทธิ”

กำไรขั้นต่ำ 100% ยิ่งขายในแหล่งคนทำงานกำลังซื้อสูง ยิ่งได้กำไรเพิ่ม

     เกือบ 10 ปีที่อยู่ในวงการ “คอนแทคเลนส์” มานาน ทำให้ “คุณชไมพร เกิดสุทธิ” ผู้ค้า “คอนแทคเลนส์” รายใหญ่ในบ้านเรามองเห็นภาพการเปลี่ยนแปลง และโอกาสในตลาดอย่างมาก โดย “คอนแทคเลนส์” นี้สามารถขายทำกำไรได้สูงกว่า 100% เลยทีเดียว จากจุดนี้เองจึงตัดสินใจต่อยอดทำธุรกิจแฟรนไชส์ “คอนแทคเลนส์” สินค้าที่เป็นทั้งแฟชั่น และของใช้จำเป็นของคนที่มีปัญหาทางสายตา อย่างจริงจัง ภายใต้แบรนด์ “น่ารัก บิ๊กอาย (Narak Bigeye)” เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทำธุรกิจ หรือมองหาอาชีพเสริมจากงานประจำได้มีโอกาสประสบความสำเร็จเช่นเธอ

     “คุณชไมพร” เปิดใจว่า ทำแฟรนไชส์ “น่ารัก บิ๊กอาย” มาได้เพียง 10 เดือน วันนี้มีแฟรนไชส์ซี่แล้วกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ โดยสิ่งสำคัญที่ทำให้เติบโตอย่างรวดเร็ว อันดับแรกคือ ตัวสินค้า โดยทาง “น่ารัก บิ๊กอาย” ได้รับลิขสิทธิ์ในการเป็นผู้นำเข้า “คอนแทคเลนส์” แบรนด์ดังจากเกาหลีอย่าง  “Dream color 1” สินค้าคุณภาพที่ผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรมของประเทศเกาหลี อย่าง มาตรฐาน ISO GMP เทคโนโลยีการผลิตที่มีความปลอดภัยสูง เลนส์สามารถป้องกัน UVA 75% และ UVB ถึง 99% ประกอบกับประสบการณ์ที่ทำธุรกิจ “คอนแทคเลนส์” มานาน จึงมีระบบบริหารจัดการ และมีแผนช่วยแฟรนไชส์ซี่อย่างชัดเจนจึงทำให้นักลงทุนที่ไว้วางใจใน เรานั่นเติบโตไปพร้อมๆกับ “น่ารัก บิ๊กอาย”

     นอกจากนี้ สาเหตุสำคัญที่ทำให้ สินค้า “น่ารัก บิ๊กอาย” ได้รับการตอบรับที่ดี และโตอย่างก้าวกระโดด เนื่องจาก “คอนแทคเลนส์” เป็นสินค้าที่อยู่ทั้งในกลุ่มของสินค้าแฟชั่น และสินค้าที่คนที่มีปัญหาทางสายตาต้องใช้ คือใส่แทนแว่นตา เมื่อให้การมองเห็นชัดเจนยิ่งขึ้น และเมื่อซื้อใช้แล้วก็ต้องเปลี่ยนทุก 1 เดือน ขอลูกค้าซื้อไปใส่แล้วชอบลวดลาย ใส่แล้วสบายตาไม่มีอันตราย โอกาสที่จะกลับมาซื้อใหม่ก็มีสูง ฉะนั้น “คอนแทคเลนส์สี” ของ “น่ารัก บิ๊กอาย” จึงขายได้ตลอด และยังมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วยเนื่องจาก ผู้บริโภคเริ่มเปลี่ยนพฤติกรรม จากเดิมที่ใส่ “คอนแทคเลนส์ธรรมดา” ก็เปลี่ยนมาเป็น “คอนแทคเลนส์สี” เพราะช่วยให้เกิดความมั่นใจขึ้น และดูสวย ตามเทรนด์แฟชั่นด้วยนั่นเอง โดยปัจจุบัน “น่ารัก บิ๊กอาย” มี “Dream color 1”  ให้เลือกกว่า 100 ลาย และมีการนำเข้าลายใหม่อย่างน้อย 10 ลาย/เดือน

 

 ปัจจุบันรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์กับทาง “น่ารัก บิ๊กอาย” มีให้เลือก 3 รูปแบบ

เพื่อให้ครอบคลุมกับความต้องการของนักลงทุนที่ต่างกันออกไป

1.   Set A พิเศษจากราคาลงทุนปกติ 10,000 บาท เหลือเพียง 8,500 บาท จะได้รับคอนแทคเลนส์และอุปกรณ์กว่า 10 รายการ

2.   Set B ลงทุน 15,500 บาท ได้รับคอนแทคเลนส์ และอุปกรณ์การขายครบเซตมากกว่า 20 รายการ

3     Set B ลงทุน 17,500 บาท สิ่งที่จะได้รับคอนแทคเลนส์ และอุปกรณ์การขาย และป้ายส่งเสริมการตลาดกว่า 20รายการ  พร้อมเปิดร้านคอนแทคเลนส์เกาหลีได้ทันที

     นอกจากนี้ทาง “น่ารัก บิ๊กอาย”  ยังเปิดให้บริการในรูปแบบของการขายส่งด้วยสำหรับคนที่อยากทดลองขายสินค้า “โดยมีเงื่อนไข และโอกาสทำกำไรดังนี้

·        คอนแทคเลนส์ Dream color 1 : สั่งซื้อขั้นต่ำ 50 คู่ ราคา 100บาท/คู่ (ราคาปลีก 200-250 บาท)

·        ตลับใส่เลนส์แบบเล็ก: สำหรับเลนส์ 1 คู่ สั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ถุง (100 ชิ้น) ต้นทุน 5 บาท/ชิ้น ขายปลีกได้ 10-20 บาท

·        ตลับใส่เลนส์แบบใหญ่: ลายการ์ตูน ต้นทุน 35 บาท/ชิ้น ขายปลีกได้ 70-100 บาท

·        น้ำยาแช่เลนส์ (ทุกยี่ห้อ): สั่งซื้อขั้นต่ำ 1 โหล ราคาถูกกว่าตามร้านขายยาหรือพนักงานขายของแต่ละบริษัทแน่นอน

      สำหรับวัยรุ่นที่ตอนนี้กำลังคิดอยากทำธุรกิจของตัวเอง “คุณชไมพร” แนะว่าอย่ากังวลมากไป ไม่ว่าจะทำธุรกิจอะไรก็ตาม ศึกษาให้ดีก่อน แล้วลงมือทำเลย ยิ่งทำธุรกิจตั้งแต่อายุยังน้อย โอกาสความสำเร็จยิ่งมาก แม้ทำแล้วจะผิดพลาดไปบ้าง แต่ก็ยังมีเวลาให้ลุกขึ้นมาใหม่ ประสบการณ์จะช่วยให้เราเรียนรู้และประสบความสำเร็จได้ก่อนใคร  

“กำไร 100++ ” โปรโมทชั่นพิเศษเฉพาะแฟรนไชส์ซี่เท่านั้น

เพื่อช่วยให้แฟรนไชส์ซี่ขายดีในช่วงเทศกาลส่งความสุขนี้ ทาง “น่ารัก บิ๊กอาย” จัดแคมเปญพิเศษ “คอนแทคเลนส์ ราคาต่ำกว่าทุน เพียงซื้อ คอนแทคเลนส์ ในรอบต่อไป 10 ถาด (1 ถาด มี 75 คู่) ได้รับราคาพิเศษคู่ละ 80 บาท จากปกติ 100-110 บาท/คู่ พร้อมแถมให้ฟรีอีก 1 ถาด เท่ากับจ่ายเพียงแค่ 60,000 บาท ได้คอนแทคเลนส์ 825 คู่ เมื่อนำไปขายคู่ละ 200 บาท เท่ากับได้รายได้ 165,000 บาท หักกับต้นทุน 60,000 บาท เท่ากับได้กำไรมากถึง 105,000 บาท

 

สนใจธุรกิจ  “Narak Bigeye” ติดต่อ คุณชไมพร เกิดสุทธิ โทร 08-4654-4588

หรือทาง www.narakbigeye.com, www.ขายส่งคอนแทคเลนส์.com, www.miszylens.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด