Home | News (New Product)
“ifranchisecenter” ศูนย์รวมธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ เปิดกิจการได้ภายใน 48 ชม. กำไรสูงสุดถึง 60%
เขียนโดย Admin เมื่อ 12 ธันวาคม 2556 เวลา 11:14:28 น. | ผู้เข้าชม 10215 ครั้ง

ifranchisecenter” ศูนย์รวมธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์

เปิดกิจการได้ภายใน 48 ชม. กำไรสูงสุดถึง 60%

     ทราบหรือไม่ว่าปัจจุบันนี้มูลค่าการซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ของคนไทยมีประมาณ 305,159 ล้านบาท/ปี และมีแนวโน้มที่จะโตขึ้นทุกปี จึงไม่น่าแปลกใจที่คนที่ทำธุรกิจซื้อ-ขาย สินค้าผ่านสื่อออนไลน์ จึงประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งหากคุณสนใจอยากเปิดร้านขายสินค้าหรือบริการผ่านสื่อออนไลน์ แต่ติดที่ว่าไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร หรือไม่มีทักษะทางด้านคอมพิวเตอร์มากพอที่จะเขียนโปรแกรมเว็บไซต์ของตัวเองได้ ไม่ว่าติดปัญหาใดทาง ifranchisecenter.com พร้อมที่จะช่วยให้คุณเป็น เจ้ากิจการออนไลน์ที่มีสินค้าเพียบพร้อมเป็นของตัวเอง โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนสต๊อกสินค้า ไม่ต้องวุ่นวายกับสินค้า  ไม่ต้องจัดส่ง หน้าที่ของคุณมีเพียงแค่คิดชื่อร้านค้า และโปรโมทร้านค้าของตัวเอง

 

คุณมาลินี ภูมิพัฒ

      “คุณมาลินี ภูมิพัฒน์” ผู้บริหารสาวซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในวงการตลาดออนไลน์มานานเกือบ 10 ปี พร้อมกับเป็นเจ้าของเว็บ e-commerce ชื่อดังอย่าง ifranchisecenter.com กล่าวถึงแนวคิดในการทำธุรกิจบนสื่อออนไลน์ว่า พฤติกรรมการซื้อสินค้าหรือบริการของคนเราเริ่มเปลี่ยนไป โดยจากเดิมที่อาจเดินไปซื้อของที่หน้าร้าน แต่เดี๋ยวนี้หาข้อมูลและสั่งซื้อสินค้าบริการผ่านอินเทอร์เน็ตกันมากขึ้น ฉะนั้น การทำธุรกิจบนสื่อออนไลน์ จึงเป็นโอกาสทองของคนที่คิดอยากทำธุรกิจส่วนตัวในยุคนี้

      ซึ่ง ifranchisecenter.com พร้อมช่วยให้ทุกคนมีโอกาสเปิดร้านค้าบนสื่อออนไลน์ได้ภายใน 48 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องใช้เงินหมุนเวียน ไม่ต้องเสียต้นทุนสต๊อกสินค้า ไม่ต้องดำเนินการจัดส่งเอง เราดำเนินการให้ภายใต้ในนามร้านค้าของคุณ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการหารายได้เสริมควบคู่กับงานประจำหรือยึดเป็นอาชีพหลัก ปัจจุบันเรามีธุรกิจให้เลือก 5 หมวดใหญ่คือ ท่องเที่ยว, แฟชั่น, เสื้อผ้าเกาหลี, สินค้าแม่-เด็ก  และ ประกันภัยรถยนต์

     เรามีหลายแพคเกจการลงทุนให้เลือกแต่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้คือ “ท่องเที่ยวครบวงจร Agoda Package 10” ธุรกิจเฟรนไชส์ท่องเที่ยวหรือคนกลางในการรับจองห้องพัก ซึ่งเป็นธุรกิจที่ไม่มีวันตาย เพราะมีโรงแรมใหม่ๆเปิดกิจการใหม่อยู่เสมอแถมกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยวใหม่ ก็มีเพิ่มมากขึ้นทุกปี                

     โดยตอนนี้ “ท่องเที่ยวครบวงจร Agoda Package 10” ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 20,900 บาท จากราคาปกติ 25,000 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นแพคเกจอื่นๆ อีกด้วยอาทิ แพคเกจธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี เหลือ 9,900 บาท จากราคาเต็ม 12,000 บาท หรือ แพคเกจธุรกิจประกัน ที่ลดเหลือ 5,900 บาท จากปกติที่ 6,900 บาท เหล่านี้เป็นต้น  

 

 

ตัวอย่างตารางแสดงค่าคอมมิชชั่นที่คุณจะได้รับ

บริการจองโรงแรม/ที่พักทั่วโลก (Agoda)

35-60% จากส่วนกำไร

บริการจองห้องพักโรงแรมภายในประเทศ (sawadee)

สูงสุด 50% จากส่วนกำไร*

ธุรกิจขายตั๋วรถทัวร์ทั่วประเทศ

สูงสุด 99 ฿ /ตั๋ว 1 ใบ

 

 

      “สำหรับท่านที่มีความใฝ่ฝันที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์วันนี้ “คุณมาลินี” กล่าวว่า ฝันของท่านจะเป็นจริง เพียงแค่ท่านสมัครร่วมธุรกิจกับทางเราซึ่งเรามีธุรกิจให้ท่านเลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นร้านค้าแฟชั่นออนไลน์ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ ธุรกิจร้านกระเป๋าแบรนด์เนม และธุรกิจท่องเที่ยวอย่างครบวงจร เช่น การขายห้องพักโรงแรมทั่วโลก ,ขายตั๋วเครื่องบิน , ขาตั๋วรถทัวร์ ฯลฯ พร้อมกล่าวย้ำว่า ifranchisecenter.com  ไม่ใช่ธุรกิจขายตรง)

คำยืนยันความสำเร็จ จากลูกค้าตัวจริงของ iFranchisecenter

รูปแบบการทำงานของธุรกิจ

-  รูปแบบการทำธุรกิจที่แสนจะง่าย:  ระบบธุรกิจของเราพิสูจน์แล้วว่าทำได้ง่าย ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องหาสมาชิกไม่ต้องสร้างเครือข่าย และที่สำคัญคือคุณสามารถสร้างรายได้อย่างไม่จำกัด

 

 

**************************************************************************

สนใจเปิดร้านออนไลน์กับทาง ifranchisecenter.com ติดต่อ คุณมาลินี ภูมิพัฒน์

โทร 08-3377-0095 และ 08-8886-4432 LINE ID : ifranchise หรือทางwww.ifranchisecenter.com/

Email:support.th@hotmail.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด