Home | News (New Product)
พูดถึงความรัก นึกถึง“Love a lot”สื่อกลางแห่งความรัก
เขียนโดย Admin เมื่อ 10 มกราคม 2557 เวลา 13:41:55 น. | ผู้เข้าชม 14984 ครั้ง
     
 
      ความรักความเข้าใจเป็นที่มาของความสัมพันธ์อันดีงาม ที่มนุษย์ทุกคนพึงมีแก่กัน โดยเฉพาะในสังคมยุคปัจจุบันที่โลกกำลังก้าวไปข้างหน้า แต่ในขณะเดียวกัน มนุษย์ก็มุ่งที่จะเข้าสู่ด้านเทคโนโลยีกันเพียงอย่างเดียว โดยอาจลืมใส่ใจคนรอบข้าง ทำให้ความสัมพันธ์กลายเป็นความห่างเหิน แต่หากมีสื่อกลางทางความรักที่คอยเป็นตัวเชื่อม ประสานใจระหว่างกัน โดยที่ไม่ต้องเอ่ยปากให้เก้อเขินก็คงดี โดยเฉพาะคนปากหนักที่ไม่กล้าที่จะพูดคำว่ารักออกมา...
 
     จากความรักที่มีต่อกันระหว่างคู่รักชื่อคล้องจองอย่าง “หนึ่ง” กับ “เดียว” กลายมาเป็นความรักที่ต้องการเผื่อแผ่ให้ผู้อื่นในลักษณะของการเป็นสื่อกลางแห่งความรัก ด้วยมุมมองความคิดที่มีอยู่ทำให้ คุณปกรณ์ มีรอด (หนึ่ง) และ คุณรัตน์พร มีรอด (เดียว) ตกผลึกทางความคิดถ่ายทอดความรักผ่านสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ โดยเริ่มต้นจากเสื้อคู่รัก “LOVE A LOT” เมื่อ 7 ปีที่แล้ว
 
     คุณหนึ่งยอมรับว่าช่วงแรกที่ทำธุรกิจเสื้อคู่รักนั้นผลตอบรับดีมาก เพราะ “LOVE A LOT” ถือเป็นเสื้อคู่รักเจ้าแรกๆ ของเมืองไทย โดยช่วง   แรกที่ขาย คิดเพียงทำเป็นอาชีพเสริม แต่เมื่อได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก คุณหนึ่ง และคุณเดียว จึงได้หันมาสร้างแบรนด์ และทำการตลาดอย่างจริงจัง จนกระทั่งมี 16 สาขาทั่วประเทศ และยังไปไกลถึงต่างประเทศ ทั้งในสหรัฐอเมริกา เยอรมัน ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ภายใต้แบรนด์ “LOVE A LOT” นั่นเอง
 
 
     ความสำเร็จของธุรกิจนี้ คุณหนึ่งบอกกับเราว่า “LOVE A LOT" เป็นธุรกิจที่สร้างขึ้นจากคำว่ารัก ทุกกระบวนการเราทั้งคู่ผลิตด้วยความรักตั้งแต่แรกเพราะผมกับเดียวเชื่อมั่นว่า ไม่ว่าเรื่องอะไรถ้ามันเกิดขึ้นจากความรักแล้ว ต้องสำเร็จเสมอ อย่างตัวแทนจำหน่ายประจำจังหวัดของเราที่ขอนแก่น ทำธุรกิจร่วมกันมา 6 ปีก็รักกันเหมือนพี่น้อง มีอะไรก็ปรึกษากันตลอด จนกระทั่งตอนนี้เขาเปิดสาขาของเขาเองอีก 2 แห่งอยู่ที่ จ.มหาสารคาม และ จ.สกลนคร” นอกจากเสื้อคู่รักที่ขายดี “LOVE A LOT” ยังมีสินค้าอีกมากมายที่เป็นสินค้าแห่งความรัก อาทิ ปลอกหมอน พวงกุญแจ, ตุ๊กตา, แก้วน้ำ, กระเป๋า, รองเท้า ฯลฯ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มาจากการต่อยอดทางความคิดของคุณหนึ่งและคุณเดียว ที่ต้องการให้ “LOVE A LOT” เป็นมากกว่าเสื้อคู่รัก แต่ต้องการให้ทุกคนที่มีความรัก นึกถึง “LOVE A LOT” เป็นสื่อกลางแห่งความรักความเข้าใจ ความห่วงใย ที่ไม่ใช่แค่ระหว่างคนรัก แต่ยังรวมไปถึงความรักของเพื่อน ครอบครัว มิตรภาพและความหวังดี โดยเฉพาะสินค้าที่เป็นเสื้อครอบครัว ซึ่งเป็นสินค้าที่ขายดีมาก งานนี้ทั้งคู่ได้เปิดเผยถึงที่มาของการทำเสื้อครอบครัวว่า มีลูกค้าที่เป็นลูกค้าประจำ มาตั้งแต่สมัยเป็นคู่รักกันจนกระทั่งแต่งงานกัน และมีลูก มาขอให้ทำเป็นเสื้อครอบครัว จะได้มีเสื้อของลูกด้วย ทำให้เป็นที่มาของการทำเสื้อครอบครัว ทางร้าน “LOVE A LOT” จึงมีสินค้าเด่นหลักๆ เป็นเสื้อคู่รักและเสื้อครอบครัวขึ้นมาในที่สุด 
 
     พร้อมกล่าวว่าในช่วงเทศกาลต่างๆ อย่าง ปีใหม่ วาเลนไทน์ สงกรานต์ วันแม่ ลอยกระทง วันพ่อ คริสมาสต์ ฯลฯ สินค้าจะขายดีมาก โดยกลุ่มลูกค้าหลักของ “LOVE A LOT” คือคนระดับกลางจนถึงระดับสูง เพราะ “LOVE A LOT” เน้นเรื่องของคุณภาพสินค้า และไอเดีย พร้อมแนะว่า แหล่งทำเลที่เหมาะกับการขายสินค้า ควรจะเป็นย่านแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ หรือเมืองใหญ่ๆ ที่มีชาวต่างชาติ หรือแหล่งของผู้ที่มีกำลังซื้อนั่นเอง 
 
 
     แม้ทุกวันนี้จะมีเสื้อคู่รัก เกิดขึ้นมากมายหลายเจ้า แต่คงไม่มีเจ้าไหนที่ทำธุรกิจในทุกขั้นตอนมาจากความรักเช่นเจ้าของแบรนด์ “LOVE A LOT” ซึ่งทำธุรกิจมาจากความรักอย่างแท้จริง นอกจากทั้งคู่จะทำธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าเพื่อสื่อกลางความรักแล้ว ทั้งคู่ยังมีการแบ่งปันเรื่องราว รวมทั้งแชร์ประสบการณ์เรื่องราวความรักจากทั่วทุกสารทิศ ไม่ว่าใครมีเรื่องราวใดๆเกี่ยวกับความรัก ก็สามารถนำมาแบ่งปันเรื่องราวดีๆต่อกัน ไม่เพียงเท่านี้เจ้าของแบรนด์ “LOVE A LOT” ยังมีการทำ MV และการ์ตูนที่เป็นเรื่องราวของความรักผ่านทางโลกออนไลน์ ซึ่งถือเป็นการสร้างคอนเทนท์ให้กับแบรนด์ความรักได้เป็นอย่างดี นี่ถือเป็นกลยุทธ์หนึ่งที่ทำให้แบรนด์ “LOVE A LOT” กลายเป็นสื่อกลางทางความรักเต็มรูปแบบอย่างแท้จริง เพราะไม่เพียงแค่สินค้าเท่านั้น แต่วิธีการนำเสนอรูปแบบนี้นับว่าสร้างความน่าสนใจที่กลมกลืนไปกับธุรกิจนี้ได้อย่างลงตัว 
 
Promotion สำหรับผู้อ่านนิตยสาร SMEsสร้างอาชีพ
    การสมัครตัวแทนจำหน่าย online ลดค่าธรรมเนียมการสมัครจากปกติ 900 บาท/ปี 
เหลือเพียง 500 บาท/ปี (สำหรับปีแรก)
    การสมัครตัวแทนจำหน่ายหน้าร้าน จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลด 10% 
ในการสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำทุกๆรายการจากราคาส่งปกติ (สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก) หมดเขต: สิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2557
 
 
      การลงทุนมี 2 รูปแบบ คือ การเป็นตัวแทนจำหน่าย online และตัวแทนจำหน่ายหน้าร้าน สำหรับการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายหน้าร้าน (ไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัคร) ลงทุนขั้นต่ำ 15,000 บาท จะได้รับสินค้าประมาณ 100 - 130 ตัวโดยเฉลี่ย สามารถคละแบบ คละสี คละไซส์ได้ รวมทั้ง catalog, ป้ายร้านและเอกสารแสดงการเป็นตัวแทนจำหน่าย(ไม่รวมค่าออกแบบและตกแต่งร้าน ซึ่งขึ้นอยู่กับพื้นที่และสถานที่ขาย) 
 
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 08-1665-0338
LOVE A LOT Office 129/60 ซ.นวมินทร์163 
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. 10230 
อีเมล์ : vrlovealot@gmail.com  www.vrlovealot.com 
 
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด