Home | ธุรกิจน่าลงทุน
“PROKOY” พร้อมสอนศาสตร์เคาะหน้าเด้ง ยกอกกระชับ ด้วยมือ เรียนจบ ทำธุรกิจความงามได้ 100% “ปั้นอกอึ๋ม ยกกระชับ ปรับรูปหน้า”
เขียนโดย Admin เมื่อ 27 มกราคม 2557 เวลา 09:25:38 น. | ผู้เข้าชม 12325 ครั้ง
 
 
 
“ปั้นอกอึ๋ม ยกกระชับ ปรับรูปหน้า” 
 
     ถือเป็นศาสตร์ความสวยความงาม ที่ช่วยสร้างโอกาสทางธุรกิจได้อย่างมหาศาล เพราะผู้หญิงทุกคนล้วนแต่ต้องการมีรูปร่างที่ดีชวนมองด้วยกันทั้งนั้น ที่สำคัญศาสตร์ดังกล่าวนี้ไม่ต้องใช้เงินลงทุนมาก เพราะไม่ต้องพึ่งเรื่องของเทคโนโลยี เพียงแต่มีความรู้ และใช้สองมือเปล่า จึงถือว่าเป็นธุรกิจที่ต้นทุนน้อย แต่มีคุณค่าในการวิชาการให้บริการ
 
     โดยปัจจุบัน สถาบัน I – Ladawan Spa Academy Training Center ภายใต้การดูแลของ คุณลัดดาวัลย์ ขุนนามวงศ์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “โปรก้อย” นั้นได้รับรองโดยสมาคมแพทย์แผนไทย ณ ศูนย์พัฒนาการแพทย์ บ้านสมุนไพรลัดดาวัลย์ได้เปิดสอนศาสตร์ “ปั้นอกอึ๋ม ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ด้วยมือ” ทุกขั้นตอนเป็นธรรมชาติ  Non-Toxic Cosmetic   พร้อมเปิดใจว่าดิฉันผสมผสาน เทคนิคพิเศษ ศาสตร์การนวดหน้า ยกกระชับ ปรับรูปหน้าด้วยมือ จากการสะสมประสบการณ์ รวบรวมเทคนิคการนวดหน้าจากหลากหลายประเทศ เทคนิคการงัดริ้วรอยสลายรอยย่น รอบดวงตา หัวคิ้ว หน้าผาก เทคนิคนวดเรียกเนื้อ ยกแก้มส้มเกาหลี แก้ปัญหาแก้มตอบ ด้วยวิธีธรรมชาติ และได้รับกระแสตอบรับยอมรับในผลงานการนวดปรับรูปหน้า รวมถึงมีผู้สนใจเข้ามาปรึกษา ร่วมทำธุรกิจกับทางสถาบันมากมาย 
     ทั้งนี้ทางสถาบันฯ มีการนวดยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอยด้วยมือ V-Shape for Lifting and Wrinkle-Removes Massage ตามหลักกล้ามเนื้อใบหน้า เปรียบเสมือนการออกกำลังกายใบหน้า สู่ผลลัพธ์การยกกระชับ ทุกขั้นตอนเป็นธรรมชาติ Non-Toxic Cosmetic โดยมีการนวด 3 รูปแบบใหญ่ๆ คือ 
 
 
พิเศษในช่วงนี้ จัดคอร์สโปรโมชั่น
 Super Exclusive Package 90,000 บาท จากปกติ 122,000 บาท
- เรียนโปรแกรมเรียนขจัดเซลล์ผิว&ยกกระชับใบหน้า นวดยกกระชับ ปรับรูปหน้า นวดงัดริ้วรอย สลายร่องลึก ด้วยมือ พร้อม อบรมภาคทฤษฎีผิวหนัง ผลิตภัณฑ์ เทคนิคการตลาด และการบริหารร้าน รวมทั้ง ผลิตภัณฑ์ สำหรับประกอบธุรกิจ มูลค่า 22,000 บาท
Exclusive Package  50,000 บาท จากปกติ 75,000 บาท
- เรียนโปรแกรมนวดยกกระชับ ปรับรูปหน้า, นวดงัดริ้วรอย สลายร่องลึก ด้วยมือ, อบรมภาคทฤษฎีผิวหนัง ผลิตภัณฑ์ เทคนิคการตลาด และการบริหารร้าน, ผลิตภัณฑ์ สำหรับประกอบธุรกิจ มูลค่า 15,000 บาท
Platinum A Package  45,000 บาท จากปกติ 60,000 บาท
- เรียนโปรแกรมขจัดเซลล์ผิว&ยกกระชับใบหน้า อบรมภาคทฤษฎีผิวหนัง ผลิตภัณฑ์ เทคนิคการตลาด และการบริหารร้าน มูลค่า 5,000 บาท ผลิตภัณฑ์ สำหรับประกอบธุรกิจ มูลค่า 15,000 บาท
Platinum  B Package  45,000 บาท จากปกติ 65,000 บาท
 
 
 
• 6 จุดยกกระชับ ได้แก่ หางคิ้วตก, หนังตาตก, ถุงใต้ตา, มุมปากตก, หน้าเหี่ยวหย่อนคล้อย และใต้คางย้อย
• 5 จุดลดริ้วรอย ได้แก่ ร่องลึกหน้าผาก, ร่องลึกหัวคิ้ว, ร่องรอยตีนกา, ร่องแก้มลึก และร่องปากเหี่ยว
• 5 จุดปรับรูปหน้า ได้แก่ โหนกแก้มฟูม, กรามใหญ่, แก้มบวมบาน และเหนี่ยงหนา 2 ชั้น
พร้อมกันนี้ ยังมีโปรแกรม Deep Cleansing Cells & Face Lift  Program โปรแกรมขจัดเซลล์ผิว & ยกกระชับใบหน้า ขจัดคราบมัน คราบไคล เซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และสารเคมีตกค้างก่อให้เกิดผิวหมองคล้ำ 
เพิ่มอ็อกซิเจนแก่ชั้นผิว หน้ากระจ่างใสทันที ไม่แสบ ไม่ลอก ไม่ใช้สารเคมี และโปรแกรม Detox Oxygen White Mark มารค์อ็อกซิเจน ดันของเสีย สิ่งสกปรก สารพิษจากรูขุมขน ลดการเกิดฝ้าจุดด่างดำ รูขุมขนเล็กลง
นอกจากนี้ยังมีการเปิดคอร์ส สอนการปั้นอกอึ๋มยกอกกระชับ ปั้นอกกลมได้รูปทรง เสริมโหงวเฮ้ง 
อกมหาโชคชูชัน เนินอกโภคทรัพย์สมบูรณ์ เพิ่มเนื้ออก เนินอก ร่องลึก ยกอกชิด ยกอกกระชับ  อัพไซด์ เปลี่ยนบราทันที แก้อกห่าง อกหย่อนคล้อย อกหลังคลอด อกไหล 4 เต้า เนินอกน้อย อกเล็กแห้ง ไม่มีเสน่ห์ ไม่เก็บทรัพย์ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม ไม่บวม ไม่ช้ำ ปั้นอกอึ๋ม ตามหลักธรรมชาติ ซึ่งท้าพิสูจน์ 
คอร์สต่อเนื่อง 3 ครั้ง เห็นผลเปลี่ยนแปลง ชัดเจนอย่างแน่นอน 
ทั้งนี้ “โปรก้อย” กล่าวว่า แม้ในปัจจุบันจะมีสถาบันสอนเกี่ยวกับศาสตร์นี้มากมาย แต่ที่เราแตกต่างคือ การถ่ายทอดศาสตร์ และหลักสูตรต่างๆ เน้นแบบไพรเวท จับมือทำตัวต่อตัวจนกว่าจะเป็น และมีความสามารถเทียบเท่ากับผู้สอน เน้นสามารถประกอบธุรกิจได้จริง ให้บริการลูกค้าได้เลย และที่สำคัญทางสถาบันมีหลากหลาย ศาสตร์ที่เน้นความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับใบหน้าและหน้าอกอย่างแท้จริง หลากหลายเทคนิคที่มอบให้กับผู้เรียน 
เพื่อให้มีความโดดเด่นธุรกิจ 
 
เสียงยืนยัน “โปรก้อย”คุณภาพ 100%
 
สาขาปิ่นเกล้า 
คุณนัฎฐสร สรชิด โทร. 08-1149-5709
ส่วนตัวสนใจทำธุรกิจ ปั้นอกอึ๋ม ยกกระชับ ปรับรูปหน้า เพราะเป็นศาสตร์ที่ใช้เพียงแค่มือ ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือใดๆ โปรก้อยตอบคำถามชัดเจน และหลังจากการพิสูจน์ ให้โปรก้อยยกหน้าเรียวให้ รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงและเทคนิคเฉพาะตัว ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน เลยมั่นใจลงเรียนกับโปรก้อยการสอนของ โปรก้อย จะเป็นแบบ  ตัวต่อตัว จับมือทำจนกว่าจะเป็น เน้นคุณภาพ เพื่อนำไปประกอบอาชีพได้จริง และโปรก้อยได้ให้คำแนะนำในการเปิดร้าน ตลอดจนถึงเรื่องการตอบปัญหาของลูกค้า และวิเคราะห์ปัญหาของลูกค้าให้ทราบก่อน
ทุกครั้ง เพราะศาสตร์นี้ใช้มือเป็นหลัก ลูกค้าบางท่านอาจคาดหวังผลลัพธ์ที่ได้มากเกินไป ดังนั้นจึงต้องอธิบายให้ลูกค้าเข้าใจก่อนให้บริการทุกครั้งในเรื่องของรายได้เราสามารถ คืนทุนภายใน 1- 2 เดือน เพราะกระแสตอบรับลูกค้าดี เปิดให้บริการเป็นรายครั้ง และเป็น Package เป็นงานที่ต้องใช้ทักษะเฉพาะทาง จึงได้ผลตอบแทนที่ดี ถือเป็นแรงจูงใจที่ดีในการทำงานเลยล่ะค่ะ
 
 
สาขาพัทยา ร้าน นีน่า เฟส ลิฟท์ (Nina Face Lift)  
คุณจรินทร์ทิพย์ พรไชยแก้ว  (โปรนีน่า ปั้นอก)
โทร. 09-5492-6950
โดยส่วนตัวชอบเรื่องสวยๆ งามๆ และยิ่งได้มารู้ว่า ปั้นอกอึ๋ม  ยกกระชับ ปรับรูปหน้า และเราก็ได้พิสูจน์แล้วว่าเห็นผลจริงๆ โดยที่ไม่เป็นอันตรายและสามารถที่จะยืนยันในเชิงวิทยาศาสตร์ได้ น่าจะเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการศัลยกรรม จึงทำให้เกิดร้าน นีน่า เฟส ลิฟท์ พัทยาขึ้นมาค่ะ
ทราบมาว่าโปรก้อยได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ความรู้ที่ดีๆ มาสอนและเสียงตอบรับของลูกค้ารับประกันในผลงานโปรก้อยว่าเห็นผลจริงเปลี่ยนแปลงจริง และเราก็พิสูจน์ด้วยตัวเองหรือประสบปัญหาอะไรก็สามารถปรึกษาโปรก้อยได้ตลอด อีกทั้งยังแนะแนวทางประกอบธุรกิจให้เข้าใจง่ายสร้างความโดดเด่น ต่างจากที่อื่น ซึ่งเมื่อเรียนแล้วก็สามารถนำความรู้ที่ได้มาปรับใช้ในร้านได้ทันที เพราะโปรก้อยจะอธิบายให้เราได้เห็นภาพเข้าใจง่าย และนำมาปฏิบัติได้จริง ซึ่งลูกค้าก็ชอบ 
ถ้าพูดถึงในแง่รายได้ก็เป็นที่น่าพอใจ และคาดว่าน่าจะได้ 6 หลักในเร็วๆ นี้ค่ะ
 
 
สาขาระยอง  กนกพิชญ์ 
คุณกนกพิชญ์ วงศ์จอม (คุณจุ๊บ)
โทร. 08-9158-5774
เดิมที่ตัวเองเป็นคนอกเล็ก ใส่เสื้อแล้วทรวงอกหายไร้เนิน จึงสนใจทำตัวเองก่อน เมื่อเห็นผลจึงมองว่าเป็นโอกาสทางธุรกิจ ซึ่งมองการตลาด สามารถสร้างเม็ดเงินได้เป็นจำนวนมากเพราะหาคนในประเทศที่ทำได้มี
น้อยมาก โดยเคยเรียนปรับรูปหน้ากับโปรก้อย และรู้สึกทึ่งในผลงาน และประสบการณ์ที่โปรก้อยค้นคว้าเพิ่มเติมเทคนิคใหม่ๆ ที่จะสร้างความโดดเด่นให้ธุรกิจของเราได้ดึงดูดให้ลูกค้ามาใช้บริการกับเราเท่านั้น ซึ่งก็ประสบความสำเร็จ ทั้งนี้โปรก้อย มีความเป็นกันเอง สามารถโทรปรึกษาปัญหา แนะนำการตลาดชั้นยอดที่ดึงดูดลูกค้า เน้นการดูแลลูกค้าด้วยความจริงใจ ทำให้ลูกค้าประทับใจมากกับศาสตร์การปั้นอกอึ๋มซึ่งหลังจากเปิดร้าน ก็ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในช่วง 3 เดือน รายได้ดีกว่างานประจำ จึงลาออกมา
เปิดร้านอย่างจริงจัง ด้วยจำนวนลูกค้าที่เยอะขึ้น จึงต้องหาผู้ช่วยเพิ่มเพื่อรองรับกระแสลูกค้าที่สนใจใช้บริการเป็นจำนวนมากค่ะ
 
สนใจศาสตร์ เคาะหน้าเรียว ปั้นอก ติดต่อ
คุณลัดดาวัลย์ ขุนนามวงศ์ (โปรก้อย) โทร. 08-9185-5800
หมู่บ้าน เคซีพาร์ควิลล์ 2 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. 10510
 
 
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด