Home | News (SMEs News)
ไบร์ทวงเวียนใหญ่ สมนาคุณลูกค้าเดือนแห่งความรัก มอบเหรียญจักรพรรดิทองคำ มูลค่ากว่า 20,000 บาท ทันทีที่จองคอนโด
เขียนโดย Admin เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 09:30:15 น. | ผู้เข้าชม 7005 ครั้ง

ไบร์ท วงเวียนใหญ่  สมนาคุณลูกค้าเดือนแห่งความรัก

มอบเหรียญจักรพรรดิทองคำ มูลค่ากว่า 20,000 บาท ทันทีที่จองคอนโด

          บริษัท อัลไบร์ท โฮลดิ้งส์ จำกัด เจ้าของโครงการคอนโดหรูทำเลดีเยี่ยม ไบร์ท วงเวียนใหญ่  จัดเต็มจัดหนักเอาใจลูกค้าในเดือนแห่งความรัก มอบทันทีเหรียญจักรพรรดิทองคำน้ำหนัก 1บาท มูลค่ากว่า 20,000 บาท  เพียงลูกค้าเข้ามาจองและทำสัญญาคอนโดที่ สำนักงานขาย อาคาร S.K. Building ชั้น 10 ถนนกรุงธนบุรี  โดยมีพนักงานขายคอยให้การต้อนรับและแนะนำห้องที่เหมาะกับลูกค้า

           คุณกฤศมณฑน์ อำนวยพรสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท อัลไบร์ท โฮลดิ้งส์ จำกัด เผยว่า “จากที่เราได้เปิดพรีเซลส์โครงการเมื่อวันที่16 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา  มีลูกค้าให้การตอบรับดีมากค่ะ  ทุกวันมีลูกค้าเดินทางมาจับจอง  “ไบร์ท วงเวียนใหญ่”  จำนวนมาก  ซึ่งลูกค้าที่มาก็มีทุกเพศทุกวัยนะคะ  ส่วนใหญ่ตั้งใจมาจองเลยค่ะ  เพราะทุกคนมองว่าคอนโดของเราตอบโจทย์เรื่องของความคล่องตัวในการใช้ชีวิต  และที่สำคัญเราใส่ใจทุกรายละเอียดเริ่มตั้งแต่ทำเล ซึ่งของเราถือว่าอยู่ในทำเลที่ดีมาก  เพราะตั้งอยู่บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ติดสกายวอล์ก บีทีเอส วงเวียนใหญ่ และ ใกล้บีทีเอสโพธิ์นิมิตร  ที่สำคัญรูปแบบของตัวอาคารเรานำเอาเหรียญจีน 5 เหรียญมาเป็นตัวกำหนดอัตลักษณ์ของโครงการ และออกแบบให้เป็นอาคารที่ส่องสว่างและมีค่าที่สุดเหมือนกับเหรียญจีน เพื่อให้ผู้อาศัยอยู่แล้วมีบารมี ก้าวหน้า มั่นคง และส่งเสริมความเป็นสิริมงคลกับชีวิต

 

เหรียญจักรพรรดิทองคำ

           นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายมอบให้กับลูกค้า  ในส่วนของการออกแบบและตกแต่งห้องพักก็เน้นความเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย  จากฟีดแบ็กที่ดีมากซึ่งเราได้รับจากลูกค้านับตั้งแต่เริ่มต้นพรีเซลส์โครงการเมื่อวันที่16 มกราคม 2557  ที่ผ่านมา   เราจึงอยากสมนาคุณลูกค้าที่มั่นใจและเลือก “ไบร์ท วงเวียนใหญ่” เป็นคำตอบสุดท้ายในเรื่องที่อยู่อาศัยของคุณ  โดยถ้าหากใครมาจอง “คอนโด ไบร์ท วงเวียนใหญ่ ” นับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้ ซึ่งตรงกับช่วงวันวาเลนไทน์และเป็นเทศกาลวันแห่งความรัก เรามอบทันทีค่ะเหรียญจักรพรรดิทองคำน้ำหนัก 1 บาท  มูลค่า20,000 บาท เพื่อเป็นของขวัญสื่อแทนความรัก และการขอบคุณที่เรามีให้กับลูกค้าที่ให้เกียรติเลือกที่อยู่อาศัยเป็น “ไบร์ท วงเวียนใหญ่ ” และสำหรับท่านใดที่มองหาที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองมาที่เราท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ” คุณกฤศมณฑน์ อำนวยพรสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท อัลไบร์ท โฮลดิ้งส์ จำกัด  กล่าวทิ้งท้าย

ท่านใดสนใจเป็นเจ้าของคอนโดหรู “ไบร์ท วงเวียนใหญ่ ” รีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่ สำนักขายโครงการ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  ณ อาคาร S.K. Building  ชั้น 10 ถนนกรุงธนบุรี  สนใจสอบถาม โทร. 092-423-3553 หรือ www.brightwongwianyai.com

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด