Home | News (New Product)
เปิดตัวแบรนด์ “ชิโอริ(Shiori)” “น้ำนมลา” จากสวิตฯ สู่นวัตกรรมบำรุงผิว ปฏิวัติความงามครั้งแรกของไทย
เขียนโดย Admin เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 10:06:27 น. | ผู้เข้าชม 8584 ครั้ง

 เปิดตัวแบรนด์ “ชิโอริ(Shiori)” “น้ำนมลา” จากสวิตฯ สู่นวัตกรรมบำรุงผิว ปฏิวัติความงามครั้งแรกของไทย 
 
     หลังจากสร้างแบรนด์ “เบลล์ธรีโอ”(อาหารเสริม) และ “ญาสดา”(ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว) ให้ประสบความสำเร็จมีสาขาตัวแทนจำหน่ายกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ แล้ว ล่าสุด บริษัท เบลล์ธรีโอ จำกัด ภายใต้การดูแลของหัวเรือใหญ่ “คุณญสุดา มาดประดิษฐ์” กรรมการผู้จัดการใหญ่ ได้ขยายธุรกิจใหม่ เปิดตัวแบรนด์ “ชิโอริ(Shiori)”ซึ่งถือเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์แรกของไทย ที่นำ “น้ำนมลา”(Donkey milk) ที่ผ่านกระบวนการผลิตจาก “EURO LACTIS” สมาคมที่ผลิตน้ำนมลาจาก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์” ที่ป้อนให้กับผู้ผลิตเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำ อาทิ คลินิค, แอสเต้ ลอเดอร์, ดิออร์ ฯลฯ  มาแล้ว พร้อมสร้างโมเดลการทำธุรกิจแบบใหม่ มอผลตอบแทนแก่นักลงทุนกว่า 200%
 
 
     “เราอยู่ในวงการผลิตภัณฑ์ความงามมานานกว่า 5 ปี ทำให้รู้ว่าสิ่งสำคัญการทำธุรกิจนี้คือ “ผลิตภัณฑ์” ต้องดี มีคุณภาพจริง “ผลตอบแทน” ต้องคุ้มค่ากับการที่คจะมาลงทุนกับบริษัทฯ และสุดท้าย “แผนการตลาด” ต้องทำอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้บริโภควันนี้ให้ความสำคัญกับเรื่องของแบรนด์มาก ฉะนั้นจำเป็นต้องสร้างการรับรู้เมื่อนึกถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ จะนึกถึงแบรนด์เราเป็นอันดับต้นๆ” “คุณญสุดา”  เผยเคล็ดลับในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จพร้อมกล่าวเปิดใจว่า พอเราประสบความสำเร็จในแบรนด์ “เบลล์ธรีโอ” และ “ญาสดา” ก็มองหาผลิตภัณฑ์อื่น เพื่อให้เรามีสินค้าที่ตอบโจทย์ลูกค้าครบทุกกลุ่ม และใช้เวลาศึกษาอยู่นาน จนได้แนวคิดในการสร้างแบรนด์ใหม่ขึ้นมานั้น คือ “ชิโอริ” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่มีกลิ่นอายของญี่ปุ่น และเป็นแบรนด์แรกของไทยที่มีการนำ “น้ำนมลา” มาใช้เป็นส่วนประกอบสำคัญในการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
 
     สำหรับ “น้ำนมลา” อาจเป็นเรื่องใหม่สำคัญคนไทย แต่ในต่างประเทศมีการใช้ “น้ำนมลา” มาเป็นส่วนประกอบในการผลิตเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมาย และเคยมีการค้นพบว่า “พระนางคลีโอพัตรา” ใช้น้ำนมผสมน้ำผึ้งในการอาบแช่ตัว เพื่อประทินผิวให้งดงาม นวลเนียน หรือแม้กระทั่ง “Peppea” ราชินีแห่จักรพรรดิ “Nero” ก็อาบน้ำนมเพื่อช่วยลดริ้วรอย และทำให้ผิวขาวเนียนขึ้น  รวมถึงในครีมทาหน้าเก่าแก่ที่สุดของโลกที่ถูกผู้เชี่ยวชาญค้นพบในกรุงลอนดอนที่ใช้กัมาตั้งแต่สมัยโรมันนั้นล้วนใช้น้ำนมลานั้นเองโดยใน “น้ำนมลา” อุดมไปด้วยวิตามิน A และ E ในปริมาณที่สูงกว่านมวัวทั่วไป และถ้าศึกษาลึกลงไปอีกจะพบว่ามีเอนไซม์ growth factor รวมทั้งรวมทั้งมีกรดไขมันจำเป็น ได้แก่ โอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ในน้ำนมลามีส่วนช่วยในการสร้าง fillagrin ในผิวทำให้ผิวแข็งแรง ลดการสูญเสียน้ำของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน ช่วยดูดซึมวิตามินต่างๆ ได้ดี รวมทั้ง Growth Eactors ในน้ำนมลาช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า และลดอาการคันระคายเคือง จึงเหมาะกับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย และผิวแห้งมากอีกด้วย 
 
 
     รวมทั้งมีกรดไขมันจำเป็น ได้แก่ โอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ในน้ำนมลามีส่วนช่วยในการสร้าง fillagrin ในผิวทำให้ผิวแข็งแรง ลดการสูญเสียน้ำของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่ไม่แห้งกร้าน ช่วยดูดซึมวิตามินต่างๆ ได้ดี รวมทั้ง Growth Eactors ในน้ำนมลาช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า และลดอาการคันระคายเคือง จึงเหมาะกับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย และผิวแห้งมากอีกด้วย “คุณญสุดา” กล่าวต่อว่า เราใช้เวลาในการคิดค้นอยู่นาน กว่าจะได้สูตรที่ลงตัว และปลอดภัยกับผู้บริโภค โดยผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “ชิโอริ” มีเครื่องหมาย อย. (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา.) โดยปัจจุบันเราเปิดตัวผลิตภัณฑ์พร้อมกัน 4 กลุ่ม คือ คลีนซิ่ง(Cleansing) ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดพร้อมบำรุงในขั้นตอนเดียวกัน, มาส์ก(Mask) มาส์กหน้าขาว ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน, สบู่(Soap) โดยอุดมไปด้วย วิตามิน B, C, D และ E สุดท้ายคือ เซรั่ม(Serum) เนื้อบางเบา มีส่วนผสมของน้ำนมลา, กลูตาไธโอน, อาร์บูติน, สารสกัดจากถั่ว ฯลฯ
 
 
       ซึ่งจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสใน 4 สัปดาห์ส่วนแผนการทำตลาด โปรโมท “ชิโอริ” ตอนนี้ได้ลงโฆษณาผ่านสื่อนิตยสารวัยรุ่น และนิตยสารความงามหลายฉบับ พร้อมเตรียมโปรโมทผ่านสื่อโทรทัศน์นอกจากนี้ยังมีทีมงานการตลาด และฝ่ายกิจกรรมคอยให้การช่วยเหลือกับตัวแทนจำหน่าย โดยอาจอยู่ในรูปแบบของการออกโรดโชว์ จัดงานเปิดตัวสาขาตัวแทนต่างๆสำหรับผลตอบแทนนั้น “คุณญสุดา” ย้ำว่าไม่น้อยกว่า 200% แน่นอน เพราะได้จัดระบบการทำธุรกิจเพื่อช่วยให้นักลงทุนขายผลิตภัณฑ์ได้ง่าย ประกอบกับโปรโมชั่นที่ทางบริษัทฯ จัดอยู่เสมอเชื่อว่า ตัวแทนจำหน่ายจะประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจนี้อย่างแน่นอน ซึ่งจากความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ “เบลล์ธรีโอ” และ“ญาสดา” ให้ติดตลาดมาแล้วนี้ อยากให้นักลงทุนทุกรายมั่นใจในแบรนด์ “ชิโอริ”
 
      สำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมเป็นตัวแทนจำหน่าย “ชิโอริ” แบรนด์สไตล์ญี่ปุ่น โดนใจลูกค้าคนไทยนี้ ขอเพียงมีเงินลงทุนเพียงแค่ 30,000 บาท ก็สามารถทำได้แล้ว โดยสามารถคละกลุ่มผลิตภัณฑ์ได้ และพิเศษในช่วงนี้หากสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “ชิโอริ” ในกลุ่มของ “มาส์ก หรือ เซรั่ม”(ไม่คละผลิตภัณฑ์) จะได้รับทองคำ มูลค่า 5,000 บาทพร้อมกันนี้ยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย 
 
 
 
สนใจธุรกิจ “ชิโอริ” ติดต่อ บริษัท เบลล์ธรีโอ จำกัด
39/115 หมู่ 6 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120
โทร: 0-2583-4476-7 แฟกซ์: 0-2583-4313 www.beltrio.co.th , E-mail : beltricoltd@yahoo.com
 
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด