Home | News (New Product)
บีแอล คอลลาเจน พลัส “BL Collagen Plus” สวยแน่ๆ แค่ 7 วัน สินค้าดี ขายง่ายกำไร 50
เขียนโดย Admin เมื่อ 10 เมษายน 2557 เวลา 14:21:56 น. | ผู้เข้าชม 6735 ครั้ง

 “คุณณิชชา สายมาอินทร์” 

     “คอลลาเจน” กลายเป็นหนึ่งในสินค้าสุดฮอตในพ.ศ.นี้ไปแล้ว เพราะมีประโยชน์ในการช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนโยน รวมถึงช่วยบำรุงระบบภายในของสาวๆ อีกด้วย ด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ เรียกว่า ถ้าของดีจริง ใช้แล้วเห็นผล รับรองว่ามีความต้องการซื้ออย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนี้คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนมากมาย หรือเปิดหน้าร้าน ก็สามารถขายได้ง่ายๆ โดยสื่อออนไลน์ หรือนำไปเป็นสินค้าเพิ่มในร้านของคุณก็สามารถทำได้ตามสะดวก

      “ถ้าวันนี้คุณสนใจอยากทำธุรกิจความงาม อย่าง “คอลลาเจน” ต้องรู้จักเลือก เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค และถ้าสินค้าดีจริง คุณก็จะประสบความสำเร็จไปด้วย” คำแนะนำจาก “คุณณิชชา สายมาอินทร์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้ ทูริช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของแบรนด์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BL Collagen Plus (บีแอล คอลลาเจน พลัส)

 

     แม้ “คอลลาเจน” ในบ้านเราจะมีให้เลือกมากมายอยู่แล้ว แต่ “คุณณิชชา” เชื่อมั่นว่า “BL Collagen Plus จะได้รับการตอบรับที่ดี เพราะความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ทานแล้วเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน โดยกล้ายืนยันว่า BL Collagen Plus สวยแน่ๆ แค่ 7 วัน”

                ที่กล้ายืนยันเพราะ BL Collagen Plus มีคอลลาเจน สูงถึง 15,000 มิลลิกรัม/ซอง รวมถึงมีส่วนผสมที่นอกเหนือจากพวก Q10, L-Cysteine, Acerola Cherry Extract, Prine Bake Extract ฯลฯ ยังมีส่วนผสมสำคัญอีก 3 ส่วนคือ Marin Collagen, Sunfiber และสมุนไพรยอปา (อุ้มลูกดูหนัง)

     ทั้งนี้ “คุณณิชชา” ย้ำว่า Marin Collagen หรือ มารี คอลลาเจน นี้ได้มาจากเกล็ดปลาทะน้ำลึกในมหาสมุทรอินเดีย แล้วนำไปแปรรูปที่ประเทศอเมริกา ก่อนนำเข้ามาในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นคอลลาเจนที่มีคุณภาพมากที่สุดในโลกซึ่งกระบวนการแปรรูปเกล็ดปลานั้น เราใช้วิธีล้างด้วยน้ำเปล่า ทำให้มีกรดอะมิโนที่สำคัญ และเป็นประโยชน์ต่อร่างกายอยู่ ซึ่งหากคุณสงสัยว่า คอลลาเจน ที่คุณจะทานนั้น มีการใช้สารเคมีมาล้าง หรือมีส่วนผสมของสารเคมีใดๆ หรือเปล่า ให้ลองนำผงคอลลาเจนไปละลายในน้ำ แล้วหาค่าความเป็นกรดด่าง ถ้าค่า PH ต่ำกว่า 7 แสดงว่าได้ผ่านกระบวนการนำกรดมาล้างเกล็ดนั้นเอง

     ส่วน “Sunfiber” มีคุณสมบัติช่วยดีท้อกซ์ร่างกาย และเป็นส่วนผสมที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนางแบบต่างประเทศมาก เพราะเมื่อทานเวลาท้องว่าง ร่างกายจะหลั่งสารโกรทฮอร์โมนไปช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย และช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูดี ขาว ใส และที่สำคัญคือ ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินในขณะที่เรานอนหลับอีกด้วย จึงเป็นที่มาของคำพูดที่ว่า “นอน ก็ผอม สวยได้” สำหรับ สมุนไพรยอปา (อุ้มลูกดูหนัง) ถือเป็นสุดยอดสมุนไพรเพื่อคุณสุภาพสตรี โดยมีความปลอดภัยกว่า กวาวเครือ และ ว่านชักมดลูก โดยจะช่วยเรื่องของหน้าอก มดลูก และขจัดกลิ่นภายใน พร้อมเพิ่มสารฟีโรโมน ซึ่งช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามอีกด้วย โดยราคาขายปลีก BL Collagen Plus อยู่ที่ 2,000 บาท/กล่อง (15 ซอง/กล่อง)

      สำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมทำธุรกิจกับทาง “BL Collagen Plus” “คุณณิชชา” ย้ำว่ารับรองไม่ผิดหวัง เพราะสินค้าดี มีอย.รับประกัน และผ่านกระบวนการผลิตที่ถูกต้องปลอดภัย โดยล่าสุดทางบริษัทฯ ได้มีการเปิดรับตัวแทนจำหน่าย หลายรูปแบบเพื่อให้สอดรับกับความต้องการของนักลงทุน ดังนั้น

1. ลงทุน 7,500  บาท จะได้รับผลิตภัณฑ์ 5 กล่อง  เมื่อนำไปขายปลีกจะได้กำไร 500 บาท/กล่อง

2. ลงทุน 25,000 บาท จะได้รับผลิตภัณฑ์ 20 กล่อง เมื่อนำไปขายปลีกจะได้กำไร 750 บาท/กล่อง

3.  ลงทุน 200,000 บาท จะได้รับผลิตภัณฑ์ 160 กล่อง พร้อมรับทองคำทันที 1 บาท และเมื่อนำไปขายปลีกจะได้กำไร 750 บาท/กล่อง

     ส่วนใครที่สนใจอยากเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ “คุณณิชชา” กล่าวว่า สามารถติดต่อเข้ามาทางบริษัทฯ ได้โดยตรง เพราะทาง BL Collagen Plus มีรูปแบบการลงทุนจะมีความหลากหลาย และให้ผลตอบแทนที่สูง คุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน

**********************************************

สนใจผลิตภัณฑ์ Bl Collagen

477/1 ถ.แสงชูโต อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000    โทร 08-1736-2174

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด