Home | News (New Product)
“AMOYA” สินค้าดี มีคุณภาพ ลงทุนน้อย กำไรงาม ต่อยอดธุรกิจเปิดรับตัวแทนทั่วประเทศ กำไร 100+
เขียนโดย Admin เมื่อ 20 พฤษภาคม 2557 เวลา 17:07:23 น. | ผู้เข้าชม 7269 ครั้ง

      ยุคนี้สาวคนไหนไม่อยากสวย มีผิวพรรณแลดูสุขภาพดีกันบ้าง และนี่คือเหตุผลง่ายๆ ที่ทำให้ธุรกิจที่เกี่ยวกับความงามยังคงติด 1 ใน 5 ของธุรกิจทำเงิน และมีโอกาสโต ความเสี่ยงน้อย เมื่อเทียบกับธุรกิจอื่นๆ ซึ่งวันนี้เราจะพาท่านผู้อ่านไปรู้จักกับแบรนด์ความงามอย่าง “AMOYA (เอโมย่า)”แบรนด์ไทยระดับอินเตอร์ที่บริหารโดยสาวสวยสุดมั่น “คุณศิรินประภา สว่างอารมณ์” หรือคุณออย ซึ่งวันนี้พร้อมมาเปิดใจเผยถึงแผนการทำธุรกิจความงามสมัยใหม่ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปท์ สวยชนะเลิศครบสูตรต้อง  เอโมย่า สกิน ครีมน้องใหม่มาแรง..คุณภาพล้วนๆ ที่นักลงทุนที่สนใจเรื่องนี้ห้ามพลาด

จุดเริ่มต้นและความเป็นมาก่อนสร้างแบรนด์

     “คุณออย” เล่าว่า พอเรียนจบได้มีโอกาศได้ร่วมงานกับบริษัทยักษ์ใหญ่ ระดับประเทศ เกี่ยวกับธุรกิจทางด้านความงามดำรงตำแหน่งผู้จัดการและผู้เขี่ยวชาญทางด้านความงามเก็บเกี่ยวประสบการณ์มากว่า 10 ปี เกิดจุดหักเหต้องออกมาสานต่อธุรกิจส่วนตัวของครอบครัว เป็นธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้านำเข้า พอทำธุรกิจของครอบครัวได้ไม่นาน ก็อดที่จะคิดถึงงานเดิมอยู่เนื่องจากเป็นงานที่ตัวเองรัก เพราะได้คลุกคลีเกี่ยวกับความสวย ความงามเป็นเวลานาน มาจึงคิดที่อยากจะทำธุรกิจทางด้านความงามเป็นของตัวเอง เพราะมีทุนความรู้ทางด้านนี้กว่า 10 ปี

 

“คุณศิรินประภา สว่างอารมณ์”

     ประกอบกับโดยส่วนตัวคิดว่าธุรกิจความงามเป็นธุรกิจที่น่าสนใจมากในตลาดตอนนี้ หรือเรียกว่าเป็นธุรกิจที่ไม่มีวันตาย เป็นธุรกิจที่มั่งคง ที่สำคัญเราคิดว่ายังมีหนุ่มๆๆสาวๆๆที่มีปัญหาทางด้านผิวพรรณที่ต้องการๆดูแลหรือมองหาผลิตภัณฑ์ที่ดี ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิวนั้นยังมีอยู่ไม่น้อย

ดังนั้นจึงได้ทำการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจอย่างละเอียด  ใช้เวลากว่า 2 ปี และมีโอกาศได้รู้จักกับพี่คนหนึ่งที่จบมาทางด้านความงามโดยตรงมาเป็นทีมงานและเป็นที่ปรึกษาในการคัดสรรผลิตภัณฑ์ พี่เค้าก็ได้แนะนำให้รู้จักกับเพื่อนอีกคนที่เป็นนักวิจัยจากแลปที่ประเทศฝรั่งเศษ ที่เก่งทางด้านนี้มาก มาช่วยคิดค้นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในการดูแลผิวหน้าได้อย่างตรงจุดและเห็นผลชัดเจน

     ทั้งหมดก็มาจากความชอบและความรักในการดูแลผิวพรรณและที่สำคัญเพราะเป็นผู้หญิงจึงเข้าใจดีว่า สุดยอดปราถนาของผู้หญิงอันดับแรก คือ ต้องการที่จะมีผิวพรรณที่ขาว กระจ่างใส

 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

     ผลิตภัณฑ์ของเราเป็น สูตรลิขสิทธิ์นำเข้าจากแล๊ปชั้นนำ วัตถุดิบนำเข้าจากหลากหลายประเทศ เป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม คุณภาพสูง เห็นผลชัดเจน ในเวลาอันรวดเร็ว ราคาไม่แพงที่ใครๆ ก็สามารถเอี้ยมถึง พร้อมทั้งสวยใสอย่างปลอดภัย เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเราทุกชิ้น ได้ผ่านการขึ้นทะเบียนจดแจ้งจากทาง อย.เป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งจดทะเบียนการค้า / เครื่องหมายการค้า เพื่อยืนยันความน่าเชื่อถือด้วยค่ะ ได้ผลิตกับโรงงานที่รับมาตรฐานสากล อาทิ ISO/GMP

     ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเรา เราได้ทำการทดสอบ / ทดลอง กับใบหน้าของเราเองทั้งหมด ได้ทำการทดสอบ/ทดลอง มากกว่า 100 สูตร เพราะเราต้องการคัดสรร สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยคิดค้นสูตรที่ดีที่สุดมาเพื่อผิวของคนไทยและสาวเอเชียโดยเฉพาะ

 

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลท์ของ AMOYA

     ที่ขายดี และได้รับความสนใจจากตัวแทนจำหน่ายมากเลย คือชุด  WILD KOREAN GINSENG NANO STEM CELL ซึ่งเรียกว่าเป็น ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม สัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง โดยมีส่วนผสมของนาโนสเต็มเซลล์โสมเกาหลีป่า เผยผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ แก่ผิว 8 ประการ

- ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 99 %

- ผิวตึงกระชับขึ้น 96 %

- ผิวเรียบเนียนขึ้น 97 %

- รูปหน้าดูสวยได้รูป 98 %

- ลดเลือนริ้วรอย 96 %

- ผิวชุ่มชื่นขึ้น 100 %

- ลดเลือนจุดด่างดำ 96 %

- ผิวสุขภาพดีมากขึ้น 99 %

      ทั้งนี้ นาโนสเต็มเซลล์โสมเกาหลีป่า เป็นสารสกัดที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ในการฟื้นฟูได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ด้วยกระบวนการสกัดต้องใช้โสมเกาหลีป่า ที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 120 ปี ถึงจะสามารถ นำเข้าสู่กระบวนการสกัดแยกสเต็มเซลล์ได้ ผสานการทำงานของสารแอคทีฟชั้นสูง มากกว่า 10 ชนิด เสริมประสิทธิภาพด้วยกระบวนการผลิต EB SYSTEM เอกสิทธ์จากการวิจัยหนึ่งเดียวในไทยเฉพาะ เอโมย่า สกิน ไม่มีสารที่ก่อการระคายเคืองต่อผิว 100% ใช้น้ำลูกพรัมแทนน้ำบริสุทธิ์ กระบวนการผลิตไม่ผ่านความร้อน สารสกัดชั้นสูงเกรด พรีเมี่ยม นำเข้า 100% ผลิตด้วยกรรมวิธี EB SYSTEM ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ดีกว่าครีมเซทละหลายหมื่นที่เคยใช้ ราคาเบาๆ รับประกันคุณภาพ ไม่ดีไม่ทำ ไม่ดีไม่ขาย

            กระบวนการผลิต EB SYSTEM คือการผลิตด้วยกรรมวิธีไม่ใช้ความร้อนในการผลิตใช้สารสกัดน้ำลูกพรัมญี่ปุ่นแทนน้ำบริสุทธ์ และประกอบด้วยสาระสำคัญพิเศษที่ทำงานร่วมกันแล้วส่งเสริมประสิทธิภาพให้สูงขึ้นมากกว่า 10 เท่า

ที่มาของความประสบความสำเร็จ

    ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถขายตัวเองได้ค่ะ เราเริ่มต้นจากลูกค้ากลุ่มเล็กๆค่ะเนื่องจากแบรนด์ของเรายังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก เพราะเป็นแบรนด์ใหม่แต่เหมือนที่กล่าวมาข้างต้น เราได้คัดสรรสิ่งที่มีคุณภาพ ที่สุดมอบให้กับลูกค้า โดยสินค้าเรามีกลิ่นหอม ไร้น้ำมันที่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไร้สารกันเสีย ไร้สารเคมีต่างๆ  

     ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของเราจึงขายตัวมันเองค่ะ คือ ลูกค้าใช้ดีแล้วเกิดความพอใจและเป็นที่ยอมรับ จึงบอกกันปากต่อปาก ทำให้ธุรกิจของเรามียอดขายที่ก้าวกระโดด และเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว ถึงแม้จะเป็นแบรนด์น้องใหม่ก็ตาม และตั้งแต่มีการเปิดตัวมาจนถึงวันนี้ก็มียอดการสั่งซื้อเข้ามาทุกวันค่ะ

*********************************************************

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่าย AMOYA

Call Center 085-7445670 / 093-5595549

E Mail / vios_7885@hotmail.com, Facebook / เอโมย่า สกิน

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด