Home | News (SMEs News)
บุญถาวร Lifestyle Lighting & Furniture เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ “ไฟตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์” เจาะตลาดคนแต่งบ้าน
เขียนโดย Admin เมื่อ 18 กรกฎาคม 2557 เวลา 10:30:24 น. | ผู้เข้าชม 6483 ครั้ง

     บุญถาวร ศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้านครบวงจร จัดงานแถลงข่าวเปิดศูนย์รวมโคมไฟตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์แห่งใหม่บนถนนรัชดาอย่างเป็นทางการที่อาคาร Lighting Center บุญถาวร สาขารัชดา วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป
 
     Lighting Center ศูนย์รวมไฟตกแต่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมสรรพด้วยสินค้าไฟตกแต่งคุณภาพทั้งจากในประเทศ และต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Slamp, Forestier, Eglo, Sander Mulder, Puff-Buff, Yamagiwa, Philips และ Joyo  ฯลฯ หลากหลายรูปแบบทั้งไฟตกแต่งภายนอกและไฟตกแต่งภายใน เพื่อทุกสไตล์การตกแต่งบ้าน อาทิ Classic Vintage Modern Elegant  ฯลฯ และสำหรับงานนี้พิเศษกับการเปิดตัวไฟตกแต่งนำเข้าจากประเทศอิตาลี Slamp ที่ถูกออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากทั่วโลก และยังส่งดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Adriano Rachele มาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังเปิดตัวผู้บริหารรุ่น 2 ของบุญถาวร คุณวีรพงษ์ ทยานุวัฒน์ รองประธานกรรมการ บริษัท บุญถาวร ไลท์ติ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด โดยการจัดงานในครั้งนี้
 
     คุณวีรพงษ์  ทยานุวัฒน์ รองประธานกรรมการ บริษัท บุญถาวร ไลท์ติ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “สำหรับสินค้าไฟตกแต่งทางบุญถาวรได้มีวางจำหน่ายมาระยะเวลาหนึ่งแล้ว และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งจากลูกค้าเจ้าของบ้านและลูกค้าสายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์เนอร์ ผู้รับเหมา เจ้าของโครงการ ฯลฯ ด้วยสินค้าที่หลากหลายและมีคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ มาวันนี้เราพร้อมที่จะประกาศตัวว่าเราคือหนึ่งในผู้นำเรื่องไฟตกแต่งอย่างแท้จริง”
 
     Lifestyle Furniture ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์นำเข้า ดีไซน์สวยทันสมัยจากแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ อาทิ Natuzzi Editions , Camerich , SCAB Design , Innovation , Urban , Fukui , Lifestyle พร้อมเปิดตัว Natuzzi Editions Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์หนังแท้แบรนด์ดังจากอิตาลี สำหรับงานในครั้งนี้
 
      คุณกฤษณ โชคพิพัฒนผล รองประธานกรรมการ บริษัท Lifestyle Furniture กล่าวว่า “เฟอร์นิเจอร์ของเราเป็นเฟอร์นิเจอร์นำเข้าคุณภาพดี ดีไซน์สวย หากใครเป็นแฟนเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร Lifestyle Furniture ตอบโจทย์ของคุณได้ทั้งหมด เรามั่นใจในเรื่องของคุณภาพและราคาที่ลูกค้าจะต้องพอใจ เรามีลูกค้าหลากหลายตั้งแต่ โรงแรม รีสอร์ท ดีไซน์เนอร์ ลูกค้าเจ้าของบ้าน และบุคคลที่มีชื่อเสียง ที่การันตีได้ว่าเฟอร์นิเจอร์ของเราได้รับการยอมรับจากลูกค้าที่พิถีพิถันในการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับที่อยู่อาศัย”
สำหรับคนที่กำลังมองหาไฟตกแต่งหรือเฟอร์นิเจอร์เพื่อเนรมิตให้บ้านของคุณสวยโดดเด่นในแบบที่คุณต้องการ Lighting Center และ Lifestyle Furniture เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณต้องไม่พลาด เพราะนอกจากคุณจะได้สินค้าตกแต่งบ้านที่ตรงใจแล้วคุณยังได้สินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่คุณต้องพอใจอีกด้วย เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8:00 – 20:00 น
 
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด