Home | News (SMEs News)
“เลคิเซ่”เดินหน้าสว๊างสว่างสร้างทางรวย 2014 จัดโปร-เสริมเครดิต-สานฝันนักลงทุนหน้าใหม่
เขียนโดย Admin เมื่อ 29 สิงหาคม 2557 เวลา 11:31:00 น. | ผู้เข้าชม 8297 ครั้ง
 
“เลคิเซ่”เดินหน้าสว๊างสว่างสร้างทางรวย 2014
จัดโปร-เสริมเครดิต-สานฝันนักลงทุนหน้าใหม่
 
      “เลคิเซ่กรุ๊ป”สานต่อโครงการ สว๊าง สว่าง สร้างทางรวย  หลังเปิดตัวครั้งแรกในปี 2012  ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวโครงการแฟรนไซน์หลอดไฟครั้งแรกในประเทศไทย  โดยนำเสนอรูปแบบการลงทุนรูปแบบใหม่สำหรับคนที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจของตนเอง โดย      เน้นสายสัมพันธ์ของคนในชุมชนกับสินค้าที่จำเป็นที่ทุกบ้านต้องใช้ โดยนำหลอดไฟเลคิเซ่หลายประเภทมาจัดจำหน่าย พร้อมคีออส ที่มีรูปทรงเด่นสะดุดตา  และอุปกรณ์ทดสอบหลอดไฟเพื่อความมั่นใจของลูกค้าที่มาซื้อผลิตภัณฑ์  ภายหลังดำเนินการมาเป็นปีที่3 โครงการสว๊าง สว่าง สร้างทางรวย  ได้รับความสนใจในระดับหนึ่ง  ทาง“เลคิเซ่กรุ๊ป”ขยายโครงการต่อ  โดยจัดรูปแบบการลงทุนใหม่เป็น 3 ระดับตั้งแต่ 10,000 บาท ถึง 40,000 บาท   พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้สนใจลงทุน   โดยมีสถาบันการเงินร่วมให้การสนับสนุน  และคาดว่าโครงการนี้จะได้รับความสนใจจากนักลงทุนหน้าใหม่ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้       
 น.ส.รัฐวิไล รังษีสิงห์พิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ เลคิเซ่กรุ๊ป  กล่าวว่า   แนวคิดเริ่มต้นในการสร้างโครงการ....เลคิเซ่  สว๊าง สว่าง สร้างทางรวย นั้นสาเหตุมาจากสภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัวทำให้ประชาชนที่มีรายได้น้อย ผู้ที่อยู่ในภาวะตกงาน  ผู้ที่อยู่ในระหว่างการเปลี่ยนงานใหม่  มองหางานและการลงทุนทำธุรกิจของตนเอง   บริษัทจึงเปิดตัวโครงการ....เลคิเซ่ สว๊างสว่าง สร้างทางรวย...ขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทยในปี 2012  เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการสร้างรายได้ให้กับผู้สนใจ  โดยเน้นหลักสำคัญ 3 ประการคือ   เงินลงทุนน้อย    สินค้าขายง่ายและโอกาสประสบความสำเร็จรวดเร็ว    โดยตั้งเป้ายอดขายเบื้องต้นไว้เดือนละ 10 ราย  ซึ่งที่ผ่านมาแม้ว่าจะไม่ได้ตามเป้าหมายแต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ  เนื่องจากผลกระทบทางการเมืองเป็นตัวแปรสำคัญ   ดังนั้นในปีนี้เลคิเซ่กรุ๊ปจึงสานต่อโครงการโดยจัดรูปแบบการลงทุนใหม่  จากเดิมที่มีการลงทุนเพียงระดับเดียวคือ 40,000 บาท เพิ่มเป็น 3 ระดับคือการลงทุนวงเงิน 10,000 บาท    การลงทุน 25,000 บาท    และการลงทุน  40,000 บาท   ทั้งนี้ทางเลคิเซ่กรุ๊ปได้ช่วยประสานกับสถาบันการเงินให้การสนับสนุนสินเชื่อสำหรับผู้มีคุณสมบัติเหมาะสม  โดยรูปแบบของสินเชื่อก็มีหลายประเภทขึ้นอยู่กับผู้ร่วมลงทุนจะเลือก ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักลงทุนหน้าใหม่อย่างแท้จริง
 
      สำหรับนโยบายการดำเนินโครงการ....เลคิเซ่  สว๊าง สว่าง สร้างทางรวยปี 2014  น.ส.รัฐวิไล รังษีสิงห์พิพัฒน์  กล่าวว่า  ด้วยทีมงานกับแนวนโยบายใหม่ที่มีการเรียนรู้และปรับรูปแบบมาตลอดระยะเวลา 2 ปี    นโยบายปี 2014 ของโครงการจึงเน้นการเข้าถึงและให้ความรู้กับนักลงทุนมากยิ่งขึ้น  พร้อมนำเสนอโอกาสทางธุรกิจที่แท้จริงแก่นักลงทุน  โดยเฉพาะในเรื่องของหลอดไฟซึ่งถือเป็นนวัตกรรมแสงสว่าง เพราะเลคิเซ่คือผู้นำในธุรกิจซึ่งมีการวิจัยพัฒนาหลอดไฟรุ่นใหม่ๆหลายรูปแบบ ด้วยทีมวิจัยพัฒนาของเลคิเซ่เอง   โดยมีสินค้าทั้งหมดมากกว่า 1,500 รายการ  และนำมาใช้ในโครงการนี้กว่า 70 รายการ  ทั้งนี้สินค้าแต่ละรายการจะมีลักษณะการใช้งานแตกต่างกันไป   แม้ว่าการจำหน่ายหลอดไฟในโครงการ....เลคิเซ่  สว๊าง สว่าง สร้างทางรวยปี 2014  จะเน้นไปยังกลุ่มลูกค้าตามบ้านแต่ความพิเศษของแบรนด์เลคิเซ่ก็จะถูกถ่ายทอดไปยังนักลงทุน  เพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องแก่ลูกค้าปลายทางอีกทีหนึ่ง   
 
      “การลงทุนโครงการ...สว๊าง สว่าง สร้างทางรวย  จะแตกต่างกับสินค้าประเภทอื่น ๆ  ที่ผู้ลงทุนควรมีความรู้ต่อเนื่อง   ดังนั้นเลคิเซ่กรุ๊ปจึงมีนโยบายในการอัพเดรทความรู้ที่เกี่ยวข้องให้กับผู้ร่วมลงทุนกับบริษัทตลอดเวลา      ไม่ว่าจะเป็นการประหยัดพลังงาน  นวัตกรรม    หลอดไฟและแสงสว่าง  นโยบายการสนับสนุนจากภาครัฐสู่ผู้บริโภค ฯลฯ  ความรู้เหล่านี้เป็นสิ่งที่ลูกค้าของผู้ร่วมลงทุนจะได้รับประโยชน์โดยตรงและเป็นการสร้างความสัมพันธ์เพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน” น.ส.รัฐวิไล รังษีสิงห์พิพัฒน์ กล่าวและว่า รูปแบบการลงทุน 10,000 บาท  25,000 บาท และ 40,000 บาท  จะมีความแตกต่างกันที่รายละเอียดของขนาดคีออสที่ได้รับและจำนวนสินค้า   แต่ทุกระดับการลงทุนจะมีมูลค่าของสิ่งที่ได้รับจะสูงกว่ามูลค่าการลงทุนอย่างน้อย 150 %   นอกจากนี้ทุกมูลค่าการลงทุน ผู้ร่วมลงทุนจะได้รับโปรโมทชั่นพิเศษสำหรับสะสมยอดสั่งซื้อแบ่งเป็น 2 ระดับ คือสั่งซื้อสินค้า 40,000 บาทต่อเนื่อง 4 เดือน รับทองคำหนัก 1 บาท   และสั่งซื้อสินค้า 40,000 บาทต่อเนื่อง 12 เดือน  รับทองคำหนัก 2 บาท   นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่แนะนำเพื่อนมาร่วมลงทุนกับเลคิเซ่จะได้รับผลตอบแทนด้วย  สำหรับการคืนทุนภายหลังการร่วมโครงการสว๊าง สว่าง สร้างทางรวย   จะมีระยะเวลาที่แตกต่างกันไปตามมูลค่าการลงทุน  โดยมีองค์ประกอบอื่นๆ อาทิเช่น  การเลือกทำเลจำหน่ายสินค้า  กลยุทธ์ทางการตลาดและการปรับตัวของผู้ลงทุนแต่ละราย   ความสม่ำเสมอของการเปิดให้บริการ ฯลฯ แต่คาดว่าสามารถคืนทุนได้ตั้งแต่ 4 เดือนเป็นต้นไป  สำหรับผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.034 419 200 หรืออีเมล์ akapon.lks@lekise.co.th  ทุกวันในเวลาทำการ
 
 
 
รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมติดต่อ
จินตนา ตรีพิชิต
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด
โทร.081 826 0639 , 081 495 0429 
e-mail  amg3503@gmail.com
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด