Home | News (New Product)
แซมโซไนท์ มาร์ชมาลโลว์ ฉีกกฎรูปแบบกระเป๋าเดินทางแบบเดิมๆ ด้วยดีไซน์สุดล้ำ สู่เดคคอเรชั่นไอเทมหลากสไตล์
เขียนโดย Admin เมื่อ 09 กันยายน 2557 เวลา 13:08:34 น. | ผู้เข้าชม 6877 ครั้ง
 
   “แซมโซไนท์” (Samsonite) ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมกระเป๋าเดินทางอันยาวนานนับศตวรรษ นำเสนอ “ไอคอนนิคไอเทม” แห่งการเดินทาง กับ “แซมโซไนท์ มาร์ชมาลโลว์” (Samsonite MARSHMALLOW) ดีไซน์สุดเพอร์เฟคที่ถูกคิดค้นมาอย่างดี สามารถปรับเปลี่ยนกระเป๋าเดินทางให้กลายเป็น “เดคคอเรชั่นไอเทม” (Decoration item) หลากสไตล์และเป็นเก้าอี้สตูลดีไซน์เก๋พร้อมใช้งานได้ในทุกสถานที่ ด้วยดีไซน์แบบ มินิมอลลิสติกที่เรียบง่ายแต่โมเดิร์น (Minimalistic design) สามารถรองรับสรีระได้ทุกรูปแบบ ให้ความรู้สึกสบายในขณะนั่ง ไม่ว่าจะนั่งอยู่ในอาคารผู้โดยสาร หรือนั่งระหว่างการเดินทาง อีกทั้งยังสามารถปรับเป็นเฟอร์นิเจอร์ ชิ้นโปรดที่สามารถเป็นได้ทั้งสตูลดีไซน์เก๋และที่เก็บของสุดชิค ที่ช่วยให้ห้องของคุณมีเอกลักษณ์แตกต่างไม่ซ้ำใคร
 
   กระเป๋าเดินทาง “แซมโซไนท์ มาร์ชมาลโลว์” (Samsonite MARSHMALLOW) คิดค้นและนำเสนอนวัตกรรมการผลิตที่มีโครงสร้างภายในที่แข็งแรงทนทาน ด้วยวัสดุ “อะคริโลไนไตรล์ บิวทาไดอีน สไตรีน” (Acrylonitrile Butadiene Styrene - ABS) ให้ความยืดหยุ่นสูง สามารถรองรับน้ำหนักได้ในระดับ Furniture Standard ประมาณ 120 กิโลกรัม โดยไม่กดทับสัมภาระ พร้อมดีไซน์ช่องเก็บของภายในแบบมัลติฟังก์ชั่น และช่องพิเศษสำหรับเก็บแท็บเล็ต และแล็ปท็อปอย่างเป็นสัดส่วน เคลื่อนย้ายสะดวกด้วยล้อลาก (Rolling Tote) แบบ 2 ล้อ และคันชักลาก 5 ระดับ เสริมความปลอดภัยในการเดินทางด้วยระบบล็อกแบบกุญแจที่ยึดติดกับโครงขอบกระเป๋าอลูมิเนียม (Aluminum Frame case) และให้ความโดดเด่นด้วยพื้นผิวแบบมันวาวเปล่งประกายกับเทรนด์สีสดใส 5 เฉดสี ทั้งสีน้ำเงิน (Electric Blue), สีชมพู (Fuchsia), สีส้ม (Sunset Orange), สีดำ (Charcoal) และสีเขียว (Vivid Green)
 
   แทรเวลไอเทมสุดล้ำ “แซมโซไนท์ มาร์ชมาลโลว์” (Samsonite MARSHMALLOW) มาพร้อมกับขนาด 46 x 40 x 25 เซนติเมตร วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 17,000 บาท ที่ร้านแซมโซไนท์ สาขาศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซาพระราม 9, เซ็นทรัลซิตี้บางนา, เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่, เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต, เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และเคาน์เตอร์แซมโซไนท์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
 
ที่มา.http://newswit.com/
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด