Home | News (New Product)
ไบโอฟาร์มฯ ชู 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ไบโอฟาร์ม กัมมี่ และ อ๊อปตามิน
เขียนโดย Admin เมื่อ 24 กันยายน 2557 เวลา 14:36:00 น. | ผู้เข้าชม 9545 ครั้ง

“ไบโอฟาร์มฯ” เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ไบโอฟาร์ม กัมมี่” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบขนมสำหรับเด็ก และ “อ๊อปตามิน” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสายตา เจาะกลุ่มคนติดโซเชียล ตั้งเป้าไตรมาส 3 เดินหน้ากิจกรรมการตลาดเต็มรูปแบบ มั่นใจสิ้นปี 57 ยอดขายทะลุ 1.5 พันล้านบาท

นายเศกสุข เกษมสุวรรณ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมเวชภัณฑ์ยาและอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ บริษัทหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ได้มาตรฐาน EU GMP (PIC/S) เปิดเผยว่า เนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคปัจจุบันให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ ขณะที่ภาพรวมธุรกิจของอาหารเสริมมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง บริษัทให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากขึ้นโดยแบ่งเป็นรายได้จากธุรกิจเวชภัณฑ์ยาสัดส่วน 85% และธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 15% ล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 กลุ่มได้แก่ ไบโอฟาร์ม กัมมี่ (Biopharm Gummy) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบขนมเจลลี่สำหรับเด็ก และ อ๊อปตามิน (OPTAMIN) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสายตา สำหรับกลุ่มคนใช้คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือเพื่อการสื่อสารในโซเชียลเนตเวิร์ค ทำให้ดวงตาทำงานหนักกว่าปกติ

สำหรับ ไบโอฟาร์ม กัมมี่ (Biopharm Gummy) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบขนมวุ้นเจลาติน สำหรับเด็ก และ ทุก ๆ คนในครอบครัว มีทั้งหมด 4 รสชาติ 1.) Biopharm Multivitamin Gummy ( ไบโอฟาร์ม มัลติวิตามิน กัมมี่ ) รสมิกซ์เบอร์รี่ บำรุงร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมวิตามินรวมและแร่ธาตุ 2.) Biopharm Fish Oil Gummy ( ไบโอฟาร์ม ฟิชออย กัมมี่ ) รสส้ม มี DHA บำรุงสมอง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริม DHA บำรุงสมอง 3.) Biopharm Vitamin C Gummy ( ไบโอฟาร์ม วิตามินซี กัมมี่ ) รสส้มและรสสตรอเบอร์รี่ ป้องกันหวัด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมวิตามินซี 4.) Biopharm Calcium Gummy (ไบโอฟาร์ม แคลเซียม กัมมี่) รสองุ่นเสริมแคลเซียม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงกระดูกและฟัน

ในส่วนของ อ๊อปตามิน (OPTAMIN) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสายตา นำเข้าจากนิวซีแลนด์ ปกป้องดวงตาให้ใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิม ถนอมดวงตาด้วย 4 คุณค่าสารบำรุงจากธรรมชาติ Astaxanthin(แอสตาแซนธิน) ปกป้องดวงตาจากอันตรายของแสงสีฟ้า ที่มาจากคอมพิวเตอร์และรังสี UVB จากแสงแดด ต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำลายจอประสาทตา เพิ่มการไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงดวงตา ช่วยฟื้นคืนสภาพดวงตาให้สดใส Bilberry ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา ลดความเสื่อมของเซลล์และช่วยการมองเห็นในที่มืดได้ดีขึ้น Lutein(ลูทีน) ปกป้องดวงตาจากสารอนุมูลอิสระ และ Vitamin E ช่วยให้ดวงตาชุ่มชื้น ลดอาการระคายเคือง

โดยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั้ง 2 กลุ่มสินค้าเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ผ่านช่องทางร้านขายยา ร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น และโมเดิร์นเทรด ซึ่งวางแผนการทำตลาดในไตรมาสที่ 3 ด้วยการใช้สื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์เต็มรูปแบบ เซลล์โปรโมชั่นการส่งฉลากชิงโชคลุ้นรับของรางวัล กลยุทธ์ไวรัลมาร์เก็ตติ้งผ่านสื่อออนไลน์ และการใช้แพทย์เป็นผู้ให้ข้อมูลถึงสาระสำคัญในอาหารเสริม ซึ่งจุดขายหลักจะเน้นตัวผลิตภัณฑ์พร้อมสื่อสารให้ผู้บริโภครับรู้ถึงความโดดเด่นของบริษัทซึ่งเป็นผู้ผลิตเวชภัณฑ์ยา ด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ และการทำตลาดอย่างต่อเนื่องมั่นใจ ปีนี้บริษัทคาดว่าจะทำยอดขายรวมทั้งบริษัทได้ 1.5 พันล้านบาท อย่างแน่นอน

ที่มา.newswit.com

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด