Home | News (New Product)
Too Cool For School แนะนำผลิตภัณฑ์ อาหารผิวสำหรับกลางคืนฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้ายามหลับ
เขียนโดย Admin เมื่อ 24 กันยายน 2557 เวลา 14:59:12 น. | ผู้เข้าชม 6235 ครั้ง

ผลิตภัณฑ์ Pumpkin Sleeping Pack 

    แม้แต่ผิวก็ต้องได้รับอาหารผิวสำหรับกลางคืน เริ่มจากลองมาดูกันว่า เกิดอะไรขึ้นกับผิวขณะเรานอนหลับ…รู้ไหมว่าในช่วงเวลาที่เรานอนหลับ กระบวนการผลิตเซลล์ผิว หรือการสร้างคอลลาเจน จะทำงานได้ดีกว่าตอนกลางวันที่เราต้องเผชิญทั้งกับมลภาวะ ปัจจัยภายนอกต่างๆ ที่มารบกวนผิว และเป็นเพราะเวลากลางคืนเป็นช่วงเวลาที่ผิวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ดังนั้นช่วงเวลากลางคืน จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการฟื้นฟูและบำรุงผิวที่ถูกทำลาย และสูญเสียความชุ่มชื้นระหว่างวัน
 
  
แบรนด์เครื่องสำอาง Too Cool For School จึงแนะนำ ผลิตภัณฑ์ Pumpkin Sleeping Pack (พัมกิ้น สลีปปิ้ง แพค) พร้อม 4 คุณสมบัติพิเศษ ที่ได้แก่ มอบและเก็บกักความชุ่มชื้น การตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว รวมทั้งผ่อนคลายผิว
 
ผลิตภัณฑ์มาส์กฟักทอง ประกอบด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิด เริ่มจาก ฟักทอง ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลัก พร้อมทั้งมะละกอ ชาเขียว และไผ่ โดยสารสกัดแรกสกัดมาจากการหมักฟักทอง ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศที่เป็นเขตร้อนและอเมริกาใต้ ฃึ่งให้สารอาหารผิวที่สำคัญ ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินซี เบต้า – เคโรทีน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นผิว กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ผิวหน้าผ่องใส ตามด้วยสารสกัดจากมะละกอ ที่อุดมด้วยโปรตีนเอนไซม์ ช่วยขจัดเซลผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เพื่อผิวที่เรียบเนียน ถัดมาคือสารสกัดจากชาเขียว ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวแข็งแรง และสารสกัดจากไผ่ อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิว
 
สำหรับขั้นตอนของอาหารผิวสำหรับกลางคืนง่ายๆ คือ ใช้หลังจากโทนเนอร์ โดยทาลงบนใบหน้าแล้วนวดวนไปเรื่อยๆ จนเนื้อครีมมาส์คซึมเข้าผิว (**สำหรับผิวที่แห้งมากให้ทาสกินแคร์ก่อน แล้วใช้พัมกิ้น มาส์ค ทาเป็นขั้นตอนสุดท้าย) เป็นมาร์กหน้าที่ซึมซาบเร็วและสามารถมาร์กแล้วนอนได้เลย ให้คุณสมบัติแบบเดียวกับ sleeping mask แต่ซึมซาบเร็วบางเบาไม่เหนียวและรู้สึกเห็นผลทันทีเพียงใช้ครั้งแรก ส่วนผสมจากธรรมชาติอ่อนโยนมากเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ Pumpkin Sleeping Pack กลายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดนิยมของ Too Cool For School
 
Pumpkin Sleeping Pack (พัมกิ้น สลีปปิ้ง แพค) ขนาด 100 ml วางจำหน่ายใน ราคา 750 บาท
ร้าน Too Cool For School ผลิตภัณฑ์ความงามสัญชาติเกาหลี สำหรับคุณผู้หญิง ที่เน้นการผสมผสาน สินค้าคุณภาพดีกับงานศิลปะ ปัจจุบันเปิดให้บริการแล้ว 9 สาขา ในศูนย์การค้าชั้นนำ (สยามสแควร์ วัน, เซ็นทรัลฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซน เซ็นทรัลเวิร์ล, เซ็นทรัล สีลม คอมเพล็กซ์, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัล ศาลายา และเซ็นทรัล กาดสวนแก้ว เชียงใหม่ )
 
โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ โทร 02-279-8166 หรือ www.toocoolforschool.in.th หรือรับข่าวสารประชาสัมพันธ์ผ่านทาง facebook และ Instagram ได้ที่ toocoolforschoolth หรือ Line ID : toocoolforschoolth
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด