Home | News (Events)
แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 17 เปิดฉากคึกคัก ค่ายยานยนต์มั่นใจโกยยอดขายตามเป้าแน่นอน
เขียนโดย Admin เมื่อ 30 ตุลาคม 2557 เวลา 09:41:18 น. | ผู้เข้าชม 7922 ครั้ง
   
 
      เปิดฉากแล้ว “แปซิฟิก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 17” สุดยอดมหกรรมงานแสดงยานยนต์แห่งภาคตะวันออก 19 ค่ายรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ กระหน่ำแคมเปญแรง “ลด-แลก-แจก-แถม” ส่งท้ายปี ผู้จัดงานฟันธงมีเงินสะพัดกว่า 600 ล้านบาท มีผู้เข้าชมงานกว่า 500,00 คน ขณะที่ดีลเลอร์รถยนต์มิตซูบิชิรายใหญ่และบิ๊กไบค์ฮอนด้าจังหวัดชลบุรี มั่นใจเกินร้อยกวาดยอดขายเข้าเป้า 100% แม้การแข่งในตลาดจะรุนแรง
 
     นายสมบูรณ์ วรปัญญาสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จำกัด เปิดเผยว่า ต้องขอขอบคุณทุกฝ่าย ทั้งบริษัทรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ จักรยาน และอุปกรณ์ที่เกิดเนื่องกับรถยนต์ ที่ให้ความร่วมมือในการจัดงานและนำเสนอแคมเปญพิเศษ ที่ช่วยกระตุ้นให้ผู้สนใจตัดสินใจซื้อรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ได้ง่ายขึ้น ส่งผลให้บรรยากาศของการจัดงานเกิดความคึกคัก เดินทางมาชมรถยนต์ภายในงาน และร่วมสนุกกับกิจกรรมบันเทิงต่างๆ เช่น การประกวด มิสแปซิฟิค มอเตอร์โชว์ โชว์ตื่นตาตื่นใจจากนางแบบสุดเซ็กซี่ SEXY CAR WASH แฟชั่นโชว์ BUNNY GIRL โดย PLAYBOY อย่างหนาตา สะท้อนความสำเร็จที่บริษัทได้มุ่งเน้นการประชาสัมพันธ์ในพื้นที่ ทั้งจัดทำป้ายโฆษณาและทำสื่อประชาสัมพันธ์ผ่านรายการวิทยุ รวมถึงโซเชียลมีเดียต่างๆ เพื่อสร้างการรับรู้ในการจัดงาน มั่นใจว่า 9 วันที่จัดงานจะมีผู้ชมงานมากกว่า 500,000 คน และมียอดเงินสะพัดในงานกว่า 600 ล้านบาทแน่นอน
 
     ด้านตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิรายใหญ่ บริษัท มิตซูชลบุรี จำกัด ซึ่งมี 5 สาขาและ 1 เอาท์เลตครอบคลุมพื้นที่ในจังหวัดชลบุรี และทำยอดขายรถยนต์มิตซูบิชิมาเป็นอันดับต้นๆ ในภูมิภาคตะวันออก (ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, ระยอง, จันทบุรี, ตราด, สระแก้ว และปราจีนบุรี) เปิดเผยถึงการร่วมงาน “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์” ว่า เป็นงานใหญ่แห่งปีงานเดียวของภูมิภาคตะวันออก ที่มิใช่เพียงแต่บริษัทและ “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย” (บริษัทแม่) ให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษเท่านั้น แต่ผู้บริโภคในพื้นที่ของจังหวัด และในภูมิภาคตะวันออกต่างเฝ้ารอคอย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการจะซื้อจะขายรถยนต์
 
     “บริษัทเข้าร่วมงานทุกปี โดยได้รับการสนับสนุนจากบริษัทแม่ ทั้งการตกแต่งบู๊ธซึ่งมีพื้นที่มากที่สุดภายในงานและแคมเปญที่โดนใจ นอกเหนือจากข้อเสนอสุดพิเศษที่บริษัทได้จัดเตรียมไว้มอบให้
 
     ผู้สนใจ แม้ภาครวมของตลาดและเศรษฐกิจในภูมิภาคในปีนี้จะไม่ดีนัก และมีการแข่งขันรุนแรงก็ตาม แต่ด้วยข้อเสนอพิเศษที่บริษัทมอบให้และยินดีรับข้อเสนอของลูกค้า มั่นใจว่า จะทำยอดจองรถได้ตามที่ตั้งไว้ 110-120 คันเท่ากับปีที่ผ่านมาแน่นอน โดยเฉพาะมิตซูบิชิ ไทรทัน ออกรถภายในงานมอบส่วนลดทันที 100,000 บาท และยังได้ประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี ดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย ขณะที่ดีลเลอร์อื่นไม่มี”
 
    นายบุรินทร์ ฉันท์รักการค้า กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตรยนต์ฮอนด้า บิ๊กวิง จำกัด หรือ “ฮอนด้า บิ๊กวิง พัทยา” ซึ่งมีพื้นที่การขายครอบคลุมจังหวัดชลบุรีและในภูมิภาคตะวันออก เปิดเผยว่า นับเป็นครั้งแรกที่ได้เข้าร่วมงาน “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์” เป็นงานแสดงรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ที่ยิ่งใหญ่ของปีและภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทยว่า
 
     “ที่ผ่านมา ฮอนด้า บิ๊กวิง พัทยา ให้ความสำคัญกับการออกงานโรดโชว์หรือจัดอีเว้นท์ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำเดือนเว้นเดือน เพื่อรักษายอดจำหน่ายและสร้างการรับรู้ต่อแบรนด์ตามแผนธุรกิจที่บริษัทแม่กำหนดไว้ ส่วนการเข้าร่วมงาน “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์” ในครั้งนี้ บริษัทตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 40 คัน แบ่งเป็นฮอนด้า ซีบีอาร์ 650 ซึ่งเป็นรถรุ่นใหม่ยอดนิยมประมาณ 80% และฮอนด้า ซีบีอาร์ 500 กับกลุ่มบิ๊กไบค์นำเข้ารุ่นๆ รวมกันอีก 20% มั่นใจว่าทำยอดขายได้ตามเป้าที่กำหนดไว้แน่นอน เนื่องจากกระแสความนิยมรถบิ๊กไบค์ในพื้นที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งบริษัทได้จัดแคมเปญพิเศษเพื่อกระตุ้นออกรถภายในงานรับฟรีค่าจดทะเบียนพร้อม (พ.ร.บ.) มูลค่า 2,900 บาท และรับดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย”
 
สัมผัสกับสุดยอดมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 17 (17th Pacific Motor Show)”ตั้งแต่วันนี้ถึง 2 พฤศจิกายน 2557 ณ บริเวณศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด