Home | News (Events)
นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
เขียนโดย Admin เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2557 เวลา 11:05:35 น. | ผู้เข้าชม 9335 ครั้ง

นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
 
     "งานนี้ถือเป็นงานมหกรรมยนตรกรรมนำเข้าระดับคุณภาพ ที่การันตีการนำเข้าอย่างถูกต้องตามกฏหมาย สามารถจดทะเบียนได้ และเป็นรถนำเข้าที่มีศูนย์บริการหลังการขายเพื่อความสบายใจสำหรับผู้ซื้อ โดยได้ร่วมกับผู้นำเข้าอิสระ พร้อมบูธจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่ง และการบำรุงรักษารถยนต์มาร่วมกันออกบูธ บนเนื้อที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ในศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ อาคาร บี ถนนแจ้งวัฒนะ ซึ่งจุดเด่นของศูนย์ราชการฯ คือ เป็นศูนย์รวมของผู้คนที่หลากหลาย ทั้งข้าราชการที่ทำงานในศูนย์ฯ รวมถึงผู้ที่มาติดต่อราชการ มีทั้งกลุ่มนักธุรกิจ และประชาชนทั่วไปกว่า 30,000 คน/วัน อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยเฉพาะที่จอดรถ สามารถรองรับผู้เข้าชมงานได้จำนวนมาก ซึ่งเชื่อว่าน่าจะได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี"
 
     baทั้งนี้การจัดงานได้เลือกไว้ในช่วงท้ายของปี เพราะเป็นช่วงของการจับจ่ายใช้สอย หลายคนหาของขวัญไว้เพื่อตอบแทนให้ตนเองและครอบครัว อีกทั้งในเดือนตุลาคม เป็นช่วงที่ค่ายรถยนต์ในต่างประเทศจะเปิดตัวรถโมเดลใหม่ ในปี 2014 รวมถึงรถรุ่นใหม่ที่เป็นพวงมาลัยขวา จึงมองว่าเป็นช่วงจังหวะเหมาะสม ที่ทางผู้นำเข้ารถยนต์อิสระจะนำรถยนต์กลุ่มนี้มาโชว์และจำหน่ายในงาน
 
    baในงาน Auto Import Expo ครั้งนี้ มีผู้นำเข้ารถยนต์อิสระบางค่ายได้นำเข้ารถยนต์ปี 2014 และพวงมาลัยขวาประมาณ 7-8 คันมาร่วมโชว์ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งแต่ละรุ่นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ผู้เข้าร่วมชมงานจะได้ยลโฉมยนตรกรรมสุดหรูรุ่นใหม่ก่อนใครในงานนี้ และเชื่อว่าแต่ละค่ายที่เข้าร่วมงาน พร้อมใจที่จะอัดโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมายให้กับผู้ซื้ออย่างแน่นอน
 
    baนายจาตุรนต์ กล่าวปิดท้ายว่า "การจัดงานในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีส่วนช่วยในการกระตุ้นตลาดรถยนต์นำเข้าให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากสถานการณ์ในช่วงที่ผ่านมา กลุ่มผู้นำเข้ารถยนต์อิสระมีกระแสข่าวเกี่ยวกับมาตรการของรถยนต์นำเข้า ทำให้ตลาดรถยนต์นำเข้าชะลอตัวนานไปถึง 6 เดือน แต่ ณ ปัจจุบัน กระแสข่าวนั้นได้มีทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว และงาน Auto Import Expo น่าจะเป็นงานที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ที่ยังคงมีความกังวลต่อข่าวที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ได้กลับมาสนใจรถยนต์ในกลุ่มนี้อีกครั้ง"
 
     baงาน Auto Import Expo จัดขึ้นระหว่างวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน - วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2556 เวลา 10.00 - 20.00 น. สามารถเข้าชมฟรี ไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู และจัดให้มีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2556 ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคารบี) ถนนแจ้งวัฒนะ •
 
ที่มา.http://www.motortrivia.com
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด