Home | Get Idea
“งานปักหิน”สร้างสรรค์เครื่องประดับสุดฮิป สไตล์โบฮีเมียนทำง่าย กำไร 2 เท่า ยิ่งขายเป็นเซต ยิ่งกำไรดี
เขียนโดย Admin เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2557 เวลา 14:58:18 น. | ผู้เข้าชม 18633 ครั้ง

“งานปักหิน”สร้างสรรค์เครื่องประดับสุดฮิป สไตล์โบฮีเมียนทำง่าย กำไร 2 เท่า ยิ่งขายเป็นเซต ยิ่งกำไรดี 
 
สีสันสะดุดตาของหินหลากสี เมื่อจับมารวมกันอย่างจงใจ จนกลายเป็นศิลปะในสไตล์ของโบฮีเมียน ใครจะคิดว่าสามารถเพิ่มราคาค่างวดได้มากมายหลายเท่าตัว ยิ่งออกแบบมาได้โดนใจกลุ่มเป้าหมายมากเท่าไหร่ ย่อมเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้มากเท่านั้น ซึ่งงานสไตล์โบฮีเมียนนั้นมีเสน่ห์ของความเป็นชนเผ่า เน้นสีสันที่สดเข้ม ฉูดฉาด  และโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้ผู้ใส่ดูเป็นคนมีสไตล์เป็นของตนเอง ดังนั้นใครที่อยากลองประดิษฐ์งานสไตล์นี้ D.I.Y.สร้างอาชีพวันนี้เราก็มีมาฝากกัน
 
 
อุปกรณ์
1.เม็ดเรซิ่น
2.ลูกปัดไม้
3.ลูกปัด 4 สี
4.แผ่นหนังพีวีซี
5.ด้าย
6.เข็ม
7.กาวยางสำหรับงานประดิษฐ์
8.อะไหล่สร้อยคอ
 
      ซึ่งการทำ D.I.Y. ในครั้งนี้คือ “งานปักหิน” ที่ได้รับความอนุเคราะห์จาก “ครูอ้อ-กสิณา มารุ่งเรือง” จากเพจทอผ้าสุดฮิป “Paiweaver” เป็นผู้ถ่ายทอดให้ลองทำกันดู แม้ไม่ต้องออกแบบใส่ลวดลายอะไรมาก แต่ด้วยความโดดเด่นในตัวเอง ของสีจากหินกับลูกปัดที่ตัดกัน ก็ทำให้ชิ้นงานออกมาได้น่าสนใจไม่น้อย แบบที่มานำเสนอนี้จึงเหมาะสำหรับการเริ่มต้นทำงานปักหินได้เป็นอย่างดี
 
คลิกดูภาพขยาย
 
     สำหรับแหล่งวัสดุอุปกรณ์สามารถหาซื้อได้ตาม สวนจตุจักร, สำเพ็ง ประตูน้ำ หรือเจริญรัถ ส่วนต้นทุนของอุปกรณ์การทำต่อชิ้น ครูอ้อบอกว่าไม่เกิน 50 บาท รวมค่าแรง 100 บาท ต้นทุนจะอยู่ที่ 150 บาท แต่สามารถนำไปตั้งราคาได้มากถึง 450 บาทขึ้นไป หรือหากขายเป็นเซต ก็จะสามารถขายได้ถึง 700-800 บาทเลยทีเดียว ส่วนทำเลที่ควรนำไปจำหน่ายนั้น ควรเป็นแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ หรือกลุ่มชาวต่างชาติ หรือหากอยากขายแบบออนไลน์ครูอ้อยังแนะว่าควรใช้สีสันสดใส ถ่ายภาพให้สวย และชัดเจน จัดแต่งองค์ประกอบภาพให้เหมาะสม รวมถึงบอกรายละเอียดของชิ้นงานด้วย เพราะลูกค้าไม่สามารถเห็น หรือสัมผัสสินค้าของเราได้จริง 
 
      นอกจากนี้งานปักหินยังสามารถนำไปต่อยอดเป็นสินค้าในรูปแบบอื่นๆอีกมากมาย เช่น การปักบนเสื้อ, กระเป๋า, รองเท้า, หมวก รวมทั้งเครื่องประดับอื่นๆ ทั้งนี้ทุกอย่างย่อมอยู่ที่ไอเดียสร้างสรรค์ของเราเอง ที่ควรมีการพัฒนาต่อยอดฝีมือเพื่อเพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้ถึงขีดสุดนั่นเอง...
 
ขอขอบคุณ : คุณกสิณา มารุ่งเรือง   โทร. 08-1784-3798    
www.facebook.com/paiweaverwww.paiweaver.com   
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด