Home | เมนูเด็ดร้านดัง
Umai hayai ข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น ต้นตำรับแท้ อร่อย ไม่แพงเมนูกว่า 26 รายการ
เขียนโดย Admin เมื่อ 23 เมษายน 2558 เวลา 14:22:47 น. | ผู้เข้าชม 13738 ครั้ง

 

 Umai hayai  ข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น ต้นตำรับแท้ อร่อย ไม่แพงเมนูกว่า 26 รายการ 

 

    ธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นโดยภาพรวมยังเป็นธุรกิจที่เติบโตต่อเนื่อง เนื่องจากคนไทยยังคงนิยมบริโภคอาหารญี่ปุ่นกันมากมาย โดยยอมรับในแง่ที่เป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ มีรสชาติถูกปาก และรูปแบบที่สวยงาม แต่ร้านอาหารญี่ปุ่นส่วนใหญ่นั้นมีราคาที่ค่อนข้างสูง ทำให้การเลือกทานในแต่ละครั้งจะต้องคำนวณค่าใช้จ่ายก่อนทาน แต่วันนี้ Highlight SMEs ขอนำเสนอร้านอาหารญี่ปุ่นรูปแบบใหม่ ที่อร่อย รวดเร็ว และราคาไม่แพง นั่นคือข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น Umai hayai ที่ประยุกต์เรื่องรสชาติให้มีความเข้มข้น เพื่อให้ถูกปากคนไทย แต่คงความเป็นอาหารญี่ปุ่นอย่างชัดเจน พร้อมออกแบบเมนูให้เลือกหมุนเวียนกันไปถึง 26 รายการ ทำให้ได้รับความนิยมเกินคาด พร้อมเปิดครัวเทรนนิ่งนักธุรกิจใหม่ที่สนใจ จัดเซ็ทอุปกรณ์ พร้อมเปิดขายทันที
    

 

 

     คุณพิมพ์นิศา ฉัตรเอกเจริญ เจ้าของธุรกิจข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น Umai  Hayai (อุไม่ ฮาไย่) เปิดเผยถึงแนวคิดของการเปิดธุรกิจร้านขายอาหารญี่ปุ่นว่า ข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่นเปรียบเหมือนอาหารจานด่วน ซึ่งเป็นสไตล์ที่คนไทยหลายๆคนคุ้นเคย เพราะทานง่าย ได้เร็ว ไม่ทำให้เสียเวลา จึงเป็นอาหารทางเลือกใหม่สำหรับลูกค้ากลุ่มคนทำงาน โดยเปิดหน้าร้านให้บริการแก่คนออฟฟิศในลักษณะฟู้ดคอร์ท ในศูนย์อาหารตลาดฮ่องกง พลาซ่า ย่านสีลม ทำให้ร้านอาหารธรรมดาๆแห่งนี้ ขายดิบ ขายดี เป็นที่ไว้วางใจใช้บริการฝากท้องกันอย่างมากมาย
    “โดยทางร้านข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น Umai Hayai มีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี เพราะเราให้ความสำคัญของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด อาทิเนื้อสัตว์ต่างๆ เนื้อปลาแซลมอน จะเลือกใช้เฉพาะสายพันธุ์นอร์เวย์ ปลาสำลีพันธุ์ญี่ปุ่น เนื้อหมูสดใหม่ใช้ส่วนที่ดีที่สุด หมักด้วยซอสสูตรเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้าอร่อยได้ในทุกคำในทุกเมนู ส่วนข้าว เราได้มีการปรับเปลี่ยนมาใช้ข้าวไทย แต่ใช้เทคนิคพิเศษที่หุงออกมาแล้ว ข้าวจะหอมนุ่ม น่าทาน”
    

 

    นอกจากความอร่อยที่มีกลิ่นอายและสไตล์ความอร่อยถูกปากคนไทยแน่นอนแล้ว ข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่นยังออกแบบเมนูให้เลือกหมุนเวียนกันไปถึง26 รายการ เพื่อให้ลูกค้าเลือกทานได้หลากหลาย ไม่จำเจ ไม่ว่าจะเป็น เมนูไก่เทอริยากิ ข้าวไก่ต้ม เมนูหมูทอด (มีทั้งแบคัตสึด้งและทงคัตสึ) หมูย่างกิมจิ เมนูปลาเซลมอน ปลาซาบะ ปลาสำลีญี่ปุ่น เมนูกุ้งเทมปุระ เมนูข้าวห่อไข่ ข้าวหน้าสุกี้หมูญี่ปุ่น บะหมี่เย็น เกี๊ยวซ่า เป็นต้น
    ทั้งนี้หากใครสนใจเปิดธุรกิจข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น ที่ร้าน Umai Hayai ก็มีโมเดลการลงทุนระบบแฟรนไชน์ให้ผู้สนใจที่กำลังมองหาธุรกิจของตัวเอง ให้เลือกตามความต้องการ ซึ่งทางร้านจะแนะนำเทคนิคที่สร้างความสะดวก ทำง่าย เพราะวัตถุดิบหลายอย่างใช้ร่วมกันได้ ด้วยขั้นตอนการปรุงที่ไม่ซับซ้อน และการเปิดร้านข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่นนั้นไม่จำเป็นต้องมีทำเลอยู่ในห้าง เพียงหาทำเลในย่านที่เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็สามารถเปิดขายได้อย่างแน่นอน
    

 

     ระบบแฟรนไชน์จะมี 2 รูปแบบการลงทุน คือ รูปแบบหน้าร้านในพื้นที่ฟู๊ดคอร์ท ราคาเริ่มต้น 75,000 บาท โดยอุปกรณ์ที่ได้รับได้แก่เตาเทปัง 1 ตัว ตู้แช่แข็ง1 ตู้ หม้อหุงข้าวขนาด 7 ลิตร 1 ใบ หม้อต้มซุป 1 ใบ หม้อใส่ซอส 5 ใบ กระทะสำหรับทอด 2 ใบ ถาด 2 ใบ ที่คีบ 4 อัน กระบวยตักซุป 1 อัน กระบวยตักซอส 5 อันผ้ากันเปื้อน 2 ผืน เสื้อ 2 ตัว น้ำซอสราดข้าว 2 กก.
     และรูปแบบหน้าร้านสำหรับพื้นที่ขนาดไม่เกิน 40 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 150,000 บาท โดยอุปกรณ์ที่ได้รับ ได้แก่ เตาเทปัง 1 ตัว ตู้แช่แข็ง 1 ตู้ หม้อหุงข้าวขนาด 7 ลิตร 1 ใบ หม้อใส่ซอส 5 ใบ กระทะสำหรับทอด 2 ใบ กระทะทำข้าวหน้า 2 ใบ ถาด 2 ใบ ที่คีบ 4 อัน กระบวยตักซุป 1 อัน กระบวยตักซอส 5 อัน ผ้ากันเปื้อน 5 ผืน เสื้อ 5 ตัว น้ำซอสราดข้าว 2 กก.
    โดยจะมีหลักสูตรเทรนนิ่งการขาย การเตรียมการปรุง เมนูอาหาร การส่งวัตถุดิบหลักให้ เช่น น้ำซอส เนื้อสัตว์ต่างๆ พร้อมประชาสัมพันธ์ผ่านเว็บไซต์ของแฟรนไชน์ส่วนอุปกรณ์ที่จะได้รับนั้นขึ้นอยู่กับการเลือกรูปแบบการลงทุน

 

 

จุดเด่นธุรกิจ
     - มีเชฟที่มีประสบการณ์จากร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังระดับประเทศ เข้ามาเป็นกุนซือสำคัญ
     - ประยุกต์เรื่องรสชาติให้มีความเข้มข้น เพื่อให้ถูกปากคนไทย แต่คงความเป็นอาหารญี่ปุ่นอย่างชัดเจน
     - ออกแบบเมนูให้เลือกหมุนเวียนกันไปถึง 26 รายการ
     - ไม่จำเป็นต้องมีทำเลในห้างสรรพสินค้า
     - มีวิธีทำที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก อาศัยเทคนิคต่างๆ
     - การคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี มีคุณภาพ

 

ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อกิจการ : ข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น Umai Hayai
ประเภทกิจการ : แฟรนไชส์ร้านอาหาร
โมเดลการลงทุน : 2 รูปแบบ 75,000 บาท กับ 150,000 บาท
ติดต่อ : คุณพิมพ์นิศา ฉัตรเอกเจริญ (คุณอุ๋ย) 086-772-2999, 086-332-1152, 080-264-1444
เว็บไชต์ : www.Umaihayai.com


 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด