Home | News (New Product)
ทรูไอดีซีเปิดตัว Avaya Agent for Chrome ในประเทศไทย
เขียนโดย Admin เมื่อ 22 พฤษภาคม 2558 เวลา 06:49:47 น. | ผู้เข้าชม 5688 ครั้ง

        อวาย่า (Avaya) ผู้ให้บริการระบบสื่อสารชั้นนำระดับโลกที่ช่วยสร้างความมีส่วนร่วมระหว่างลูกค้าและทีมงาน   และบริษัท ทรูไอดีซี (True IDC)   ผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลอินเทอร์เน็ตชั้นนำของประเทศไทย ได้ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวระบบ Avaya Agent for Chrome ในประเทศไทยในวันนี้   นวัตกรรมใหม่และคุ้มค่าการลงทุนนี้เป็นการผสานกันของระบบคอนแท็กเซ็นเตอร์ชั้นนำในตลาดของทางอวาย่าซึ่งก็คือ Avaya Call Center Elite   เข้ากับอุปกรณ์กูเกิ้ลโครม (Google Chrome)   โดยพนักงานรับสายบริการลูกค้าสามารถเข้าถึงระบบคอนแท็กเซ็นเตอร์ชั้นนำของอวาย่า โดยใช้โครมบุ๊กส์ Chromebook ที่จัดหาให้โดยทรูไอดีซีผ่านส่วนติดต่อผู้ใช้ระบบ WebTRC ที่มีความปลอดภัยสูงและง่ายต่อการใช้งาน

         Avaya Agent for Chrome มอบประสิทธิภาพ ความรวดเร็ว และคุ้มค่าการลงทุนในการบริหารจัดการศูนย์คอนแท็กเซ็นเตอร์ อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงชุดเทคโนโลยีที่ครบวงจร ซึ่งจำเป็นต่อการตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที   พนักงานรับสายสามารถทำงานผ่านอุปกรณ์ราคาประหยัดโดยอาศัยเพียงแค่ Chromebook และชุดหูฟัง ซึ่งช่วยให้ศูนย์บริการลูกค้าของธุรกิจไทยสามารถจัดเตรียมและรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน เช่น จำนวนสายที่โทรเข้ามาเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วในบางช่วงเวลาหรือการรับมือกับเหตุภัยพิบัติธรรมชาติ โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ระบบพื้นฐานใดๆ   พนักงานรับสายคนใหม่ก็สามารถที่จะเปิดใช้งานและทำงานได้ภายในเวลาไม่กี่นาที ไม่ต้องใช้เวลาหลายวันเหมือนระบบเก่าๆ   แอพพลิเคชั่นสามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบของอวาย่าได้อย่างปลอดภัย –ไม่ว่าจะภายในบริเวณสถานที่ปฏิบัติงานจริงหรือผ่านทางระบบคลาวด์- ซึ่งหมายความว่าพนักงานให้บริการลูกค้าไม่จำเป็นต้องนั่งทำงานอยู่ในอาคารเดียวกัน และไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอพพลิเคชั่นบนคอมพิวเตอร์ส่วนตัวที่บ้านเมื่อมีการทำงานจากระยะไกลหรือนอกสถานที่

      ทรูไอดีซีและอวาย่าได้เคยแถลงข่าวร่วมมือกันก่อนหน้านี้ในการส่งมอบบริการระบบการประชุมผ่านโทรศัพท์ video conferencing as a service สำหรับลูกค้าของทรูไอดีซี   บริการนี้อาศัยเทคโนโลยีการประชุมผ่านโทรศัพท์ Avaya Scopia ซึ่ง ให้บริการที่ง่ายต่อการใช้งาน ใช้แบนด์วิดธ์ที่น้อยกว่าบริการรูปแบบอื่นๆ และเปิดให้บริการแก่ลูกค้าทั่วประเทศซึ่งช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายอย่างมาก

      อวาย่ามุ่งเน้นความสำคัญอย่างสูงในการมอบระบบการมีส่วนร่วมชองลูกค้าที่มีประสิทธิภาพสูงให้แก่บริษัทต่างๆ ในประเทศไทย   ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้บริษัทได้รับรางวัล Frost & Sullivan Contact Center Vendor of the Year ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบในประเทศไทยเป็นปีที่สองติดต่อกัน

      ในการสำรวจที่ดำเนินการโดยอวาย่าในเดือนตุลาคม 2557 พบว่าผู้บริโภค 97% ในประเทศไทยกล่าวว่าวิธีการที่บริษัทปฏิบัติกับพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะจ่ายเงินซื้อสินค้าหรือบริการนั้นส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ที่กำลังดำเนินอยู่กับบริษัท   และ 83% พอใจที่จะจ่ายเงินเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการกับบริษัทที่ทำให้พวกเขามีความง่ายในการซื้อผลิตภัณฑ์และบริการ   การมอบทูลส์ที่มีประสิทธิภาพให้กับตัวแทนให้บริการลูกค้าด้วยเครื่องมือที่เหมาะสมจะช่วยส่งมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจสำหรับลูกค้า อันเปรียบเสมือนคำสัญญาในการช่วยธุรกิจคนไทยทุกขนาดให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายการเติบโตทางธุรกิจที่ตั้งไว้

      การเปิดตัวที่เวที Asia Pacific Avaya Technology Forum ที่จัดขึ้นทุกปี (โดยปีนี้จัดขึ้นในกรุงเทพฯ) นับเป็นข้อตกลงที่เกิดขึ้นครั้งแรกสำหรับ Avaya Agent for Chrome ในภูมิเอเชียแปซิฟิก   โดยระบบดังกล่าวได้เปิดตัวครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาในเดือนธันวาคม 2557

 

ที่มา.newswit.com

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด