Home | News (New Product)
ใหม่ชานมไข่มุกฉบับไต้หวัน ชาโบบา ชงสดถึงมือคุณ เราได้นำสูตร และคัดสรรใบชารวมถึงวัตถุดิบที่มีคุณภาพ
เขียนโดย Admin เมื่อ 23 พฤษภาคม 2558 เวลา 09:28:10 น. | ผู้เข้าชม 5489 ครั้ง
 
“คุณนันทิศ พยัคฆพงษ์” เจ้าของแบรนด์ “ชาโบบา”
 
ชานมไข่มุกฉบับไต้หวัน ชาโบบา ชงสดถึงมือคุณ ชาโบบาได้นำสูตร
และคัดสรรใบชา รวมถึงวัตถุดิบที่มีคุณภาพ จากไต้หวันกลับมาปรับปรุงเพื่อให้รสชาติที่ถูกปากคนไทย จึงทำให้ ”ชาโบบา” มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 
     จากความนิยมในการดื่มเครื่องดื่มประเภท ชา,กาแฟ ที่สูงขึ้น ตามสไตล์ของคนรุ่นใหม่ ทำให้ธุรกิจประเภทนี้มีการขยายตลาดสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรสชาติมักเป็นตัววัดคุณภาพของสินค้าประเภทนี้ อย่างเจ้าไหนรสชาติหอมอร่อยเข้มข้น ย่อมทำให้ลูกติดใจ เพราะรู้สึกได้ว่า เป็นเครื่องดื่มผลิตจากวัตถุดิบชั้นดีจริงๆ อาจเรียกได้ว่าผู้บริโภคมีความฉลาดเลือกมากขึ้น ยิ่งมีตัวเลือกหลายๆเจ้า ก็ยิ่งเป็นตัวเลือกให้กับผู้บริโภคต่อไปว่า ควรเลือกบริโภคของเจ้าไหน 
 
      ยกตัวอย่างเช่น หากมีร้านเครื่องดื่มให้เลือกระหว่างชาที่ชงสดให้ลูกค้าแบบแก้วต่อแก้ว กับชาแบบสำเร็จรูปที่ชงไว้แล้ว  ผู้บริโภคย่อมเลือกซื้อชาที่ชงสดใหม่มาบริโภคนั่นเอง เพราะการชงสด ย่อมให้รสชาติที่หอมอร่อย สด ใหม่ อยู่เสมอ ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่มชานมไข่มุกอย่าง “ชาโบบา” จึงตระหนักถึงจุดสำคัญข้อนี้ อันเป็นความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ทำให้ได้กระแสตอบรับที่ดีจากนักลงทุนอย่างเกินคาด 
 
 
       “คุณนันทิศ พยัคฆพงษ์” เจ้าของแบรนด์ “ชาโบบา” เป็นผู้ที่มีความชอบในการดื่มชาอยู่แล้ว ประกอบกับได้มีโอกาสเดินทางไปที่ประเทศไต้หวัน ต้นตำรับแห่งชานมไข่มุก และไปทดลองชิมชานมไข่มุกตามร้านต่างๆ เลยเกิดไอเดียที่จะเปิดร้านขายชานมไข่มุกที่ประเทศไทย จึงได้พัฒนาสูตรจนกระทั่งได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สำคัญชงสดแก้วต่อแก้ว และยังมีเครื่องดื่มอื่นๆให้เลือก อีกหลากหลายเมนู ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ด้วยเมนูเครื่องดื่มกว่า 50 รายการ อาทิเช่น ชานมไข่มุก ชานมโกโก้ ชานมเผือก ชานมแคนตาลูป ชาเขียวมะลินมสด ชาเขียวกีวี่ ชาเขียวสตอร์เบอร์รี่ พิ้งค์เลมอนเนด อลาสก้าเลมอนเนด กรีนเลมอนเนด ฮันนี่เลมอน(น้ำผึ้งมะนาว) 
แอปเปิ้่ลมิกซ์ซ่า ลิ้นจี่มิกซ์ซ่า อลาสก้ามิกซ์ซ่า เป็นต้น ซึ่งนอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีท็อปปิ้งให้เลือกอีกมากมาย เช่น ไข่มุก วุ้นสลัด BOBABALL (ไข่มุกระเบิด) ฯลฯ
 
 
      สำหรับคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ทางชาโบบาก็มีงบลงทุนให้เลือกหลายรูปแบบ ที่เหมาะกับความต้องการของผู้ลงทุน โดยรับรองธุรกิจนี้มอบผลตอบแทนที่คุ้มค่าถึง 100% และคืนทุนเร็วอย่างแน่นอน สำหรับทำเลที่ทางชาโบบาแนะนำว่าไปได้รุ่ง ได้แก่ หน้า 7-11,  ปั๊มน้ำมัน, หน้าสถานศึกษา, ตลาด, หน้าธนาคาร, ห้างสรรพสินค้า ย่านชุมชนต่างๆ โดยเริ่มต้นการลงทุนเพียง 49,000 บาท เปิดร้านได้ทันที พร้อมเปิดรับการขยายสาขาทั่วประเทศแล้ว
 
 
รูปแบบการลงทุน 4 รูปแบบ
 
1. ลงทุน 49,000 บาท สำหรับผู้ทีมีซุ้ม, เคาน์เตอร์, คีออส หรือหน้าร้านอยู่แล้ว
สิ่งที่ได้รับ - เครื่องซีลฝาแบบกึ่งออโต้ 1 เครื่อง, โถพลาสติกใส่น้ำ
เลมอนเนด 1 ใบ, วัตถุดิบพร้อมขาย 500 แก้ว, อุปกรณ์พร้อมขายเปิดร้านได้เลย, ป้ายเมนูบอร์ด, ป้ายธงญี่ปุ่น, ป้าย X-stand
 
2. ลงทุน 69,000 บาท เคาน์เตอร์มาตรฐาน “ชาโบบา” ขนาด 1.8 เมตร
สิ่งที่ได้รับ - เครื่องซีลฝาแบบออโต้ 1 เครื่อง, โถสแตนเลสใส่น้ำเลมอนเนด 1 หัวกด 1 ใบ, วัตถุดิบพร้อมขาย 500 แก้ว, อุปกรณ์พร้อมขายเปิดร้านได้เลย, ป้ายธงญี่ปุ่น, ป้าย X-stand
 
3. ลงทุน 139,000 บาท ตู้คีออสมาตรฐานขนาดใหญ่
สิ่งที่ได้รับ - เครื่องซีลฝาแบบกึ่งออโต้ 1 เครื่อง, โถสแตนเลสใส่น้ำเลมอนเนด 1 หัวกด 1 ใบ, วัตถุดิบพร้อมขาย 500 แก้ว, อุปกรณ์พร้อมขายเปิดร้านได้เลย, ป้ายธงญี่ปุ่น, ป้าย X-stand
 
4. ลงทุน 219,000 บาท เหมาะกับงาน Indoor ในห้างสรรพสินค้า ห้องแถว สำนักงาน ( Build in ตามขนาดของพื้นที่) สิ่งที่ได้รับ - เครื่องซีลฝาแบบออโต้ 1 เครื่อง, โถสแตนเลสใส่น้ำเลมอนเนด 1 หัวกด 1 ชุด, เครื่องปั่นน้ำสมูทตี้ 1 เครื่อง, วัตถุดิบพร้อมขาย 1,000 แก้ว, อุปกรณ์พร้อมขายเปิดร้านได้เลย, ป้ายไฟโลโก้ “ชาโบบา”, ป้ายเมนูบอร์ด, ป้ายธงญี่ปุ่น, ป้าย X-stand
 
       นอกจากนี้ยังมีสิทธิอื่นๆที่แฟรนไชส์ซี่จะได้รับ ได้แก่ (1.)สิทธิในการใช้เครื่องหมายการค้า”ชาโบบา” (2.)ม้วนฟิล์ม 1 ม้วน (4,200วง) (3.)ถังพักชา 12 ลิตร (4.)แก้วเชคเกอร์  (5.)เทอร์โมมิเตอร์ (6.)ตราชั่ง (7.)ถ้วยตวงน้ำเชื่อมสแตนเลส ขนาด 2 oz. (8.)แก้วตวงน้ำ-ขนาด 4 oz. (9.)ถุงกรองชาขนาดใหญ่ (10.)ตะกร้าล้างไข่มุก (11.)โหลเล็กใส่ผงต่างๆ (12.)โหลใหญ่ใส่ผงต่างๆ (13.)โหลใส่ท็อปปิ้ง (14.)ขวดบีบน้ำเชื่อม (15.)ช้อนตักไข่มุก (16.)ช้อนตักผงคอฟฟีเมด (17.)ช้อนคนยาว (18.)ชุดช้อนตวง (19.)เสื้อ+เอี้ยม (ChaBOBA) *** ไม่มีค่าการตลาด, ไม่มีค่าแฟรนไชส์
 
 
เคาน์เตอร์มาตรฐาน “ชาโบบา” ขนาด 1.8 เมตร
 
 
ตู้คีออสมาตรฐานขนาดใหญ่
 
 
เหมาะกับงาน Indoor ในห้าง
 
 
จุดเด่นชาโบบา
 
- รสชาติหอมอร่อยสูตรไต้หวัน จากใบชาชั้นเยี่ยม
- ชงสดแก้วต่อแก้ว สดใหม่ทุกวัน 
- หลากหลายเมนูให้เลือกกว่า 50 รายการ พร้อมไข่มุกหลายรสชาติ
- กำไรเน้นๆ100%++
- รูปแบบการลงทุนให้เลือกถึง 4 แบบตามความต้องการ
 
 
ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อกิจการ ชาโบบา (Chaboba)
ประเภทกิจการ ชานมไข่มุก
รูปแบบการลงทุน  4 รูปแบบ เริ่มต้นที่ 49,000 บาท 
ติดต่อ   436 ม.7 ถ.น้ำพอง-กระนวน ต.หนองโน อ.กระนวน จ.ขอนแก่น 40170
โทรศัพท์ 085-748-5550
อีเมล์  chabobathailand@gmail.com
เว็บไซต์ www.chabobathailand.com 
Facebook chabobathailand
LINEID  boynantis
 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด