Home | เมนูเด็ดร้านดัง
สัมผัสความสบายๆ อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ไปกับ... Honey coffee and tea
เขียนโดย Admin เมื่อ 02 มิถุนายน 2558 เวลา 08:22:01 น. | ผู้เข้าชม 10459 ครั้ง

 

  

   "หากวันไหนที่ได้ นั่งชิลล์ๆ ผ่อนคลาย สบายอารมณ์ จิบน้ำชาและของว่างท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ คงจะเพิ่มความสุนทรีย์ให้แก่ชีวิตได้ดีไม่น้อย แต่ใจกลางเมืองที่แสนจะวุ่นวาย เราจะหาความสงบๆ ที่มีบรรยากาศดีๆแบบนี้ได้ที่ไหนกัน วันนี้เราจะเปลี่ยนมุมมองใหม่ให้กับทุกคน เพราะใครจะคิดว่าในย่านถนนวัชรพลจะมีร้านเบเกอรี่ที่สุดแสนจะอบอุ่น บรรยากาศดีนั่งพักผ่อนนานๆ ไม่ว่าจะนั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือนัดพบปะเพื่อนฝูงก็ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ที่เป็นกันเองและแสนจะอบอุ่น..."

  
    ร้านนี้มีชื่อว่า Honey coffee and tea ทางเมนูเด็ด ร้านดังก็ไม่พลาดที่จะนำมาฝากผู้ที่ชื่นชอบเบเกอรี่ ดื่มชาและจิบกาแฟด้วย... คุณปฐวี นิ่มศรีตระกูล เจ้าของร้าน Honey coffee and tea ได้เปิดเผยถึงที่มาของร้านเบเกอรี่แสนอบอุ่นแห่งนี้ว่า

 

   “ในย่านถนนวัชรพลที่นี่ถือเป็นร้านแรกที่มีบรรยากาศแบบนี้ เราอยากทำร้านที่ใครเดินเข้ามาแล้วรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน มีห้องสำหรับอ่านหนังสือการ์ตูนที่สามารถหยิบหนังสือจากชั้นวางมาอ่านได้เลย มีมุมสำหรับเล่นเกมส์ มีมุมสำหรับเฮฮากับเพื่อนฝูงร้านนี้จะมีทั้งแบบ indoor และ outdoor ซึ่งก่อนที่จะกลายเป็นร้านเบเกอรี่อย่างในวันนี้เราได้คัดสรรสูตรและวัตถุดิบอย่างดีทุกขั้นตอน เพราะเรามองว่าลูกค้าทุกคนคือคนในครอบครัว เปรียบเหมือนกับน้ำผึ้งที่มีความหอมหวาน”


    ได้สัมผัสบรรยากาศน่ารักๆของที่นี่กันไปแล้ว คราวนี้ก็มาพูดถึงเมนูเด็ดของร้านกันบ้าง เริ่มต้นที่...ลาเต้เย็น ซึ่งคัดสรรกาแฟแท้อย่างดี มีคุณภาพผ่านการคั่วบดอย่างพิถีพิถัน ทางร้านจะไม่เน้นนมเพราะต้องการให้ลูกค้าได้สัมผัสกลิ่นหอม และรสชาติของกาแฟแท้ๆ แต่หากชอบทานกาแฟร้อนก็ขอแนะนำลาเต้ร้อน ซึ่งที่นี่จะเน้นเป็นลาเต้อาร์ต ใช้นมในการตกแต่งผิวหน้าให้มีความสวยงามน่าทานให้ความหอม ละมุน
 

 

 

    แต่หากใครชื่นชอบรสชาติของชาเราขอแนะนำชาเขียวลาเต้ เพราะทางร้านได้นำเข้าผงมัทฉะชาเขียวแท้จากญี่ปุ่น ได้รสชาติหอม นุ่ม กลมกล่อม ของชาเขียวต้นตำรับแท้ แต่หากใครชอบชาจีนที่นี่ก็มีชาอู่หลงระดับพรีเมี่ยม ซึ่งทางร้านจะเลือกชาที่มีฤดูการเก็บเกี่ยวในช่วงตุลาคมคัดสรรเป็นใบอ่อนเท่านั้น ทำให้ชงแล้วจะมี รสชาติ หอม นุ่ม ชุ่มคอ
    

     สำหรับคนรักสุขภาพอยากทานเครื่องดื่มประเภทนม ที่นี่ก็มี Snow white ให้ลิ้มลอง ซึ่งเป็นนมปั่นใส่กลิ่นคาราเมลซึ่งเกล็ดน้ำแข็งของทางร้านจะมีความละเอียดเหมือนหิมะ มีความนุ่ม ลื่นลงคอได้ความหอมของคาราเมล ซึ่งเด็กๆ จะชอบกันมาก


    มาเอาใจคอเบเกอรี่กันบ้าง เพราะเมนูต่อไปที่จะพูดถึงคือเค้กกาแฟ ซึ่งเป็นเค้กโฮมเมดที่ไม่เน้นหวาน เน้นวิปครีมทานแล้วจะนุ่มลิ้นละลายในปาก ตบท้ายด้วยเมนูของหวานที่ขึ้นชื่อของ Honey coffee and tea คือเค้ก Red Velvet เค้กกำมะหยี่สีแดง รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ จนทำให้หลายคนมักจะซื้อมากินกันบ่อยๆ เค้กที่ได้จะมีความเบา ฟูฟ่อง นุ่ม นวลเนียนดุจดังแพรกำมะหยี่ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความหวาน


    ซึ่งบอกได้เลยว่าที่นี่อร่อยทุกเมนูจริงๆ รับรองว่าจะต้องถูกอกถูกใจหลายๆ คนกันอย่างแน่นอน ก็แหม..ได้ไปทานขนมอร่อยๆ ชา กาแฟ รสชาติแท้ๆ พร้อมสัมผัสบรรยากาศ ที่อบอุ่น คลายเครียดด้วยความเป็นกันเอง ได้ที่ร้าน Honey coffee and tea เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 8.00 น.-19.00 น. รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
 

 

ขอขอบคุณ : ร้าน Honey coffee and tea 316 ถ.วัชรพล สุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.
โทรศัพท์  : 089-8010077    
Facebook   : Honey Coffee and Tea

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด