Home | News (New Product)
เจนเนอเรชั่นเอส จับไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพ
เขียนโดย Admin เมื่อ 15 มิถุนายน 2558 เวลา 05:42:30 น. | ผู้เข้าชม 5300 ครั้ง

     บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด ผู้นำเข้าสินค้าไลฟ์สไตล์ทันสมัย ระดับพรีเมี่ยม นำผลิตภัณฑ์กระบอกน้ำคุณภาพสูงด้วยนวัตกรรมใหม่ เข้ามาแนะนำผู้บริโภค ด้วย 2 แบรนด์ดัง คือ Glasstic กระบอกแก้วพกพา และ Laken กระบอกน้ำ เปิด-ปิด ด้วยมือเดียว

     สำหรับ Glasstic® (กลาสติ๊ก) ขวดแก้วพกพา ปลอดสารพิษ เก็บอุณหภูมิ เป็นนวัตกรรมใหม่ ภายใต้แนวคิดมุ่งเน้นให้สามารถใช้ซ้ำได้, วัสดุนำไปรีไซเคิลได้ และทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ ด้วยการดีไซน์ที่นำแก้วคุณภาพสูง สามารถรักษาอุณหภูมิได้นาน และนำกระบอกพลาสติกไม่มีสาร BPA เข้ามาครอบ Glasstic จึงเป็นแก้วที่สามารถพกพาได้ ไม่กลัวแตก ด้วยรูปร่างที่เพรียวบางและมีประสิทธิภาพสูง สะดวก ปลอดภัย

     Laken กระบอกน้ำดื่ม ผลิตจากโรงงานอายุกว่า 100 ปีในประเทศสเปนที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตขวด ที่ปลอดภัยต่อสุขภาพและความปลอดภัย และ สภาพแวดล้อมพร้อมกับสร้างความสนุกสนานให้เวลาใช้ ด้วยนักออกแบบระดับโลกมาร่วมดีไซน์สำหรับรุ่นที่แนะนำเหมาะสำหรับคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะการขี่จักรยาน ด้วยการออกแบบให้ ปิด-เปิด ขวดได้เพียงมือเดียว สร้างความสะดวกสบายในการใช้งานและพกพา ด้วยพลาสติกคุณภาพสูง และปลอดจาก BPAและ Toxin

     นายสรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล กล่าวต่อว่า “บริษัทต่อยอดการทำตลาด โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายที่ทันสมัย พิถีพิถันเลือก สิ่งที่ดีที่สุด เป็นการเปิดตลาด แก่กลุ่มใหม่ ครอบคลุมทุกมุมของการดำเนินชีวิต สองแบรนด์นี้สามารถหาซื้อได้ที่ เซ็นทรัล เอ็มโพเรียม เดอะมอลล์ และ ร้านนอุปกรณ์กีฬา รวมถึง ทางเวปไชต์ซื้อขาย ออนไลน์ชั้นนำ นอกจากนี้ยังสามารถจัดเป็นของพรีเมี่ยมให้ลูกค้าได้ด้วย คาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพ ดีไซน์ และ ความทนทานที่ออกแบบให้ถูกในคนที่ชอบด้านการออกกำลังกาย โดยผลคาดการครึ่งปีนี้คาดว่าจะขายได้กว่า 4,000 กระบอก เนื่องจากราคาที่ที่เหมาะสมเหมาะสำหรับ ไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพ และ Glasstic คือกระบอกแก้วที่มีความแข็งแรงคงทนเหมาะสำหรับพกพา ราคา 1,300 บาท. ส่วน Laken กระบอกน้ำสำหรับการออกกำลัง ราคาเพียง 700 บาท ”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด 02-274-0665
ที่มา newswit.com
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด