Home | News (New Product)
ลีฟ เฮลท์ตี้ ตอกย้ำผู้นำน้ำอัลคาไลน์ ชูดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน เร่งขยายสาขาเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ
เขียนโดย Admin เมื่อ 16 มิถุนายน 2558 เวลา 09:43:28 น. | ผู้เข้าชม 5646 ครั้ง

     นายไพฑูรย์ โตวรวิรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีฟ เฮลท์ตี้ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องใช้ในบ้านเพื่อสุขภาพ โดยเฉพาะเครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์ เปิดเผยว่า บริษัทยังคงชูความเป็นผู้นำด้านน้ำอัลคาไลน์ ซึ่งแม้จะเป็นตลาดเฉพาะกลุ่ม นิชมาร์เกต (Niche Market) แต่บริษัทพยายามสร้างความแตกต่างในตลาดเครื่องกรองน้ำอย่างชัดเจน ขณะเดียวกันก็สร้างความคุ้มค่ามากกว่าในกลุ่มตลาดน้ำแร่ โดยใช้กลยุทธ์ชูความเป็นเครื่องกรองน้ำเสริมแร่ธาตุ ซึ่งตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภครักสุขภาพ ที่มีความกังวลและความเครียดจากการทำงานหนักและพักผ่อนน้อย มีความต้องการตัวช่วยในเรื่องการดื่มน้ำให้คุ้มค่าและดีต่อสุขภาพมากที่สุด เครื่องทำน้ำอัลคาไลน์จึงเป็นทางเลือกของผู้บริโภคกลุ่มนี้

      ขณะเดียวกันบริษัทต้องการเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชอบเรื่องของงานออกแบบ สีสันที่โดดเด่นไม่จำเจ และพักอาศัยตามคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด ตัวเครื่องจึงออกแบบให้มีขนาดแบบและกระทัดรัด สไตล์โมเดิร์น มีหลายสีให้เลือก พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานง่ายสามารถต่อกับหัวก๊อกตามบ้านได้เลย โดยขณะนี้บริษัทฯ ได้นำเข้าเครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์ จากประเทศเกาหลีและสิงคโปร์ ภายใต้ 4 แบรนด์ ได้แก่ เควายเค , ลีฟ เฮลท์ตี้, อัลคาเมดิ และไฮโดรคิวบ์ ซึ่งยังได้แตกไลน์ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มออกไป รวมทั้งสิ้น 15 รุ่น ตามฟังก์ชันการใช้งาน มีราคาเริ่มต้นที่ 25,900- 99,900 บาท

      นอกจากนี้กลุ่มเป้าหมายมีพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ชอบเดินตามห้างสรรพสินค้าและมอลล์ใกล้บ้าน ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายการขยายสาขาของบริษัทฯ ในการเปิดร้านลีฟเฮลท์ตี้ตามห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้มอล ขณะนี้ได้ขยายสาขาไปแล้ว 6 สาขา ได้แก่ เดอะไนน์ พระราม 9 , พาสิโอ กาญจนาภิเษก , สยามพารากอน , เซ็นทรัล สาขา พระราม 3 , แจ้งวัฒนะ , และบางใหญ่ และจะเพิ่มอีก 4 สาขาให้ทันภายในปี 2558 นี้ สำหรับกิจกรรมการตลาดในช่วงไตรมาสนี้ ยังมองว่าผู้ซื้อชะลอการตัดสินใจซื้อ จึงร่วมกับบัตรเครดิตชั้นนำ จัดโปรโมชั่น 0% และเป็นการผ่อนชำระในระยะยาว 6-12 เดือน เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อ

ที่มา.newswit.com

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด