Home | News (New Biz)
แฟรนไชส์โมบายสเต็ก น้ำซอสสมุนไพรแท้เอกลักษณ์เฉพาะตัว ถูกปากคนไทย กำไรเพียบ
เขียนโดย Admin เมื่อ 05 กันยายน 2558 เวลา 07:36:32 น. | ผู้เข้าชม 4105 ครั้ง

แฟรนไชส์โมบายสเต็ก น้ำซอสสมุนไพรแท้เอกลักษณ์เฉพาะตัว ถูกปากคนไทย กำไรเพียบ

     สเต็ก เป็นอาหารชนิดหนึ่งที่คนไทยและต่างประเทศรู้จักกันดี ผู้คนส่วนมากมักจะชอบรับประทาน แต่สเต็กที่อร่อยๆนั้นส่วนใหญ่จะอยู่ตามร้านใหญ่ๆ สเต็กเฮ้าส์ หรือตามโรงแรมชั้นนำ และมีราคาค่อนข้างสูง ทำให้การรับประทานอาหารชนิดนี้มีขีดจำกัดค่อนข้างมาก แต่ในปัจจุบันทางโมบายสเต็ก ได้มีการดัดแปลงเมนูสเต็กให้มีรสชาติถูกปากคนไทยมากยิ่งขึ้น และปรับราคาจากหลายร้อยให้มีราคาถูกลงอีกด้วย ภายใต้แนวคิด “อิ่มได้ทุกที่ อร่อยได้ทุกวัน เมนูเลือกสรรได้ ที่โมบายสเต็กทุกสาขา”

 

 

     คุณรวีพลอย รื่นสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดร้านโมบายสเต็กเปิดเผยว่า ธุรกิจโมบายสเต็กเปิดขายแฟรนไชส์มา 14 ปีแล้วโดยเริ่มต้นมาจาก ความชอบทานสเต็กเป็นส่วนตัวของบุคคลในครอบครัว ทำให้มีแนวคิดที่จะศึกษาค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับการทำสเต็กขึ้น นำมาซึ่งการดัดแปลงคิดค้นสูตรที่เป็นของเราเองและเป็นสูตรที่ถูกปากคนไทย จึงตัดสินใจเปิดโมบายสเต็ก ซึ่งใช้เป็นซอสสมุนไพรไทยแท้ทั้งหมดที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

 

 

     “ด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอนในการทำ จึงทำให้น้ำซอสสเต็กมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รสชาติจัดจ้าน เป็นที่ถูกปากของคนไทย และที่สำคัญทานแล้วไม่เลี่ยน โดยกลุ่มลูกค้าของโมบายสเต็กส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มครอบครัวเป็นหลัก เนื่องจากทางร้านจะมีเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือกทานมากกว่า100 เมนู ราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาทเท่านั้น ซึ่งจะมีทั้งสเต็ก สปาเก็ตตี้ สลัด และข้าวหน้าต่างๆ ภายใต้แนวคิด “อิ่มได้ทุกที่ อร่อยได้ทุกวัน เมนูเลือกสรรได้ ที่โมบายสเต็กทุกสาขา” ซึ่งเมนูที่ได้รับส่วนใหญ่จะเป็นพวกสเต็กเนื้อโคขุน ทีโบนสเต็กจานร้อน เซอรอยนกกระจอกเทศ และสเต็กปลาแซลมอล เป็นต้น”

 

 

     คุณรวีพลอย เผยอีกว่าโมบายสเต็กได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ทุกสาขามีลูกค้าเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันทางโมบายสเต็กได้มีแฟรนไชส์กว่า 60 สาขาแล้ว ซึ่งทุกสาขาจะมีคุณภาพมาตรฐานเหมือนกันหมด เนื่องจากเราให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพและมาตรฐานเป็นหลัก ดังนั้นหากสนใจที่จะร่วมลงทุนในธุรกิจโมบายสเต็กก็จะต้องเข้ามาอบรมการทำสเต็กต่างๆ ทั้งนี้ในส่วนของวัตถุดิบและน้ำซอสจะต้องส่งตรงจากบริษัทแม่เท่านั้น

 

     สำหรับผู้ที่สนใจอยากลงทุนแฟรนไชส์โมบายสเต็กนั้นคุณรวีพลอย ย้ำว่าธุรกิจนี้ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแต่ต้องเข้าใจว่าธุรกิจร้านอาหารเป็นธุรกิจที่จะต้องใช้เวลาและจะต้องคลุกคลีกับธุรกิจนี้อย่างเต็มที่ ต้องมีใจรักในงานบริการ ต้องมีความพร้อมในการเปิดร้านอาหาร และที่สำคัญจะต้องชอบอาหารของโมบายสเต็ก เพราะหากมาซื้อแฟรนไชส์ของเราก็จะต้องชอบรสชาติที่เราเสนอ เพราะสเต็กของเราเป็นรสชาติที่แตกต่างกับที่อื่น มีเอกลักษณ์ของเราเอง รับรองเลยว่าไม่ซ้ำใคร รับประกันเลยว่าคืนทุนเร็วอย่างแน่นอน 

 

 

รูปแบบการลงทุน มี 2 รูปแบบ คือ

1.โมบายสเต็ก-มินิ ร้านสเต็กรถเข็น (Kiosk) ที่เน้นความกะทัดรัดประหยัดพื้นที่สะดวกสบายเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายสถานที่ ตั้งมองเห็นง่ายสไตล์ริมทางกางร่มส้มขาว “ตราโมบายสเต็ก”

รายละเอียดการลงทุน สัญญา 3 ปี (ต่อสัญญาปีต่อปี)

1.ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 99,900 บาท ในปีแรก ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ ปีที่ 2 และ 3 ปีละ 10,000 บาท

โดยได้รับอุปกรณ์พร้อมเปิดร้านดังนี้

1.1. รถเข็น(Kiosk) ติดป้ายสัญลักษณ์ “โมบายสเต็ก” และ ป้ายเมนูอาหาร 1 คัน

1.2. ร่มสนาม พร้อมขาตั้งร่ม ตรา “โมบายสเต็ก” จำนวน 8 คัน

1.3. ผ้าปูโต๊ะขนาด 60x60 ซม. ตราสัญลักษณ์ “โมบายสเต็ก”   จำนวน 8 ผืน

1.4. เสื้อยืด /ผ้ากันเปื้อน /หมวก (อย่างละ) จำนวน 4 ชุด

1.5. แผ่นภาพเมนูอาหารประจำโต๊ะ 8 แผ่น

1.6. เตาย่าง จำนวน 1 ตัว

1.7. หม้อทอด จำนวน 1 ตัว

1.8. โบว์ชัวร์/แผ่นพับ ใบปลิวแนะนำร้าน

1.9.ป้ายไฟล้อเลื่อนชื่อสาขาและตราสัญลักษณ์ “โมบายสเต็ก” ขนาด100x80 ซม.

2.โมบายสเต็ก โกลด์ ลักษณะร้านเป็นแบบโมเดิร์นทันสมัย เหมาะสำหรับอาคารพาณิชย์หรือพื้นที่เช่า ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 60 ตรม.ขึ้นไป ได้รับการตกแต่งร้านอย่างดีตามสไตล์โมบายสเต็ก โดยสอดคล้องกับลักษณะพื้นที่ Coffee corner หรือมุมกาแฟ โมบายสเต็กได้พัฒนาบริเวณหน้าร้าน ให้มีมุมกาแฟเข้าเป็นส่วนหนึ่งของร้าน ให้บริการกาแฟสด รสชาติหอมละมุน และเครื่องดื่มหลากชนิด ตามแบบของโมบายสเต็ก ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 100,000 บาท

 

 

 

สิทธิประโยชน์ที่แฟรนไชส์ซีจะได้รับ

1. สิทธิในการใช้เครื่องหมายการค้า/เครื่องหมายบริการ (logo) โมบายสเต็ก รวมถึงสิทธิในการให้บริการตามมาตรฐานของ โมบายสเต็ก ตลอดอายุสัญญาแฟรนไชส์

2. สิทธิในการใช้รูปภาพเมนูอาหารตามแบบของโมบายสเต็กรูปเล่มเมนู

3.สิทธิในการใช้คู่มือปฏิบัติการทำสเต็ก 1 เล่ม

4.ได้รับใบปลิวโฆษณาร้าน ขนาดA4สีจำนวน 300 ใบ

5.ได้รับแบบฟอร์มพนักงาน 2ชุด (เสื้อยืดคอปก มีสัญลักษณ์ “โมบายสเต็ก”, ผ้ากันเปื้อน, หมวกคลุมผม)

6.สิทธิในการฝึกอบรมทำสเต็กแบบตัวต่อตัว และใช้ของจริงในการฝึกจนทำเป็น และสามารถกลับมาอบรมเพิ่มได้ทั้งคนเก่าและคนใหม่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มในการฝึกอบอรม(มีที่พักสำหรับผู้เข้าอบรมที่อยู่ต่างจังหวัด)

 

 

จุดเด่นของธุรกิจแฟรนไชส์โมบายสเต็ก

-              สเต็กสูตรพิเศษจากสมุนไพรแท้ รสชาติที่อร่อยถูกปากคนไทย

-              สินค้าทันสมัย คู่แข่งขันน้อย

-              น้ำซอสมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยากต่อการเลียนแบบ

-              เมนูหลากหลาย มากกว่า 100 เมนู

-              เปิดดำเนินการแล้ว กว่า 14ปี มีมากกว่า 60 สาขา

-              กำไรเริ่มต้นต่อจาน 40-80% คืนทุนเร็ว

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ : บริษัท โมบายสเต็ก จำกัด

รูปแบบการลงทุน : 2 รูปแบบ

ติดต่อ : 530-532 ซ.ลาดพร้าว94 ถ.ลาดพร้าว เขตวังทองหลาง กทม.10310

โทรศัพท์ : 08-9055-9944, 0-2539-1225

เว็บไซต์ : http://www.mobilesteak.com

fb : โมบายสเต็ก สำนักงานใหญ่

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด