Home | News (New Biz)
เจอเนสส์ โกลบอล แผนการตลาดติด TOP3 ได้ง่าย ได้เร็ว ได้เยอะ
เขียนโดย Admin เมื่อ 05 ตุลาคม 2558 เวลา 21:14:31 น. | ผู้เข้าชม 4561 ครั้ง

เจอเนสส์ โกลบอล แผนการตลาดติด TOP3  ได้ง่าย ได้เร็ว ได้เยอะ!

 

          วงการธุรกิจเครือข่ายในประเทศไทย มีการแข่งขันกันสูงกันกว่า 400-500 บริษัททั้งบริษัทเล็กใหญ่ มียอดขายกว่าแสนล้าน คนทำธุรกิจเครือข่ายมากกว่า10ล้านคน บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทเครือข่ายธุรกิจอันดับต้นๆ ของบริษัทธุรกิจเครือข่าย  ที่คุณธเนตร วงษา นักธุรกิจเครือข่ายระดับสูง ของ เจอเนสส์ สามารถสร้างรายได้ให้ตัวเองมากกว่า 200 ล้านบาท ภายใน 4 ปีเลยทีเดียว

 

 

          คุณธเนตร วงษา เล่าว่าก่อนที่ตนเองจะเลือกทำงานกับบริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด มีการพิจารณาและคัดเลือกบริษัทมากกว่า 10 บริษัท เพราะต้องการทำงานเป็นที่สุดท้าย เมื่อมีคนนำเสนอบริษัทนี้ให้ดูหลายคน ใช้การเปรียบเทียบ ว่าที่ไหนดีที่สุด ทั้งเจ้าของ สินค้า ผลลัพธ์และดูอนาคตของแต่ละบริษัท ใน 3-5 ปี ว่าที่ไหนจะเติบโตไปได้ไกลมากที่สุด

 

 

เหตุผลที่ทำให้เจอเนสที่ธุรกิจที่น่าสนใจ เพราะมีสินค้าที่เป็นนวัตกรรม มีความทันสมัย  ซึ่งตัวสินค้าบางบริษัทมีสินค้าเหมือนกัน จากโรงงานเดียวกันก็จะกลายเป็นสินค้าที่ไม่เด่น  ที่สำคัญ การทำธุรกิจ แผนการตลาดเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ การตลาดของบริษัท เจอเนสส์ หากเปรียบเทียบกับระดับโลกแล้ว  ปัจจุบันอยู่ในอันดับต้นๆ เรียกได้ว่าดีที่สุด ณ ปัจจุบันนี้ ส่วนเจ้าของก็เป็นคนมีวิสัยทัศน์ มีความเป็นมืออาชีพ Think Big ปีที่แล้วยอดขายรวม 15,000 พันล้านบาท ปีนี้ยอดขึ้นมา 30,000 ล้านบาท

 

 

การทำงานของบริษัท เจอเนสส์ แบ่งออกเป็น 2 ระบบ ได้แก่

ระบบ Offline ใช้ระบบในการสร้างและบริหารองค์กรแบบ COPY 100% ระบบ จะช่วยผลิตนักธุรกิจเครือข่ายมืออาชีพ ที่มีทั้งความเชี่ยวชาญในการทำธุรกิจ และจรรยาบรรณในองค์กรและในการทำธุรกิจ ทำให้องค์กรของท่านเติบโตอย่างมั่นคง

ระบบ Online ทีมงานของคุณมนตรี คือทีมงานออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด มีระบบที่สามารถช่วยให้นักธุรกิจเครือข่ายทำงานง่ายขึ้น โดยเฉพาะการหาผู้มุ่งหวัง ท่านไม่จำเป็นต้องวิ่งหาผู้มุ่งหวังอย่างเหน็ดเหนื่อยเหมือนการทำธุรกิจเครือข่ายแบบเดิมๆอีกต่อไป เรามีเครืองมือที่ใช้งานได้จริง!!!

 “ระบบการทำงานของเจอเนสมี 2 ระบบ คือ ระบบออฟไลน์และออนไลน์  ในระบบออฟไลน์ มีการมีทติ้ง เทรนนิ่ง มีงานมีทติ้งประจำเดือน ประจำ 4 เดือน ประจำปี คนไม่ต้องเก่งก็สำเร็จได้ เพียงแต่ต้องมาเรียนรู้ระบบและสามารถพาทีมงานเข้าระบบให้เป็นใช้สูตร “สั้น ง่าย สบาย รวย” การขายสินค้าเพียงตัวเดียว สร้างรายได้มากถึง 30,000-50,000 บาท บางคนมีรายมากถึงได้ 300,000 บาท”

 

 

ช่องทางของการรับรายได้

มีทั้งหมด 7 ช่องทาง ได้แก่ การขาย, ขยาย, โบนัสบริหาร, ยอดขายทั่วโลก, ท่องเที่ยวต่างประเทศฟรีและ แมทชิ่ง

จุดเด่นของเจอเนสส์ โกลบอล 

+บริษัทมีความเป็นมืออาชีพ มีความเป็นสากล มีมากกว่า 100 ประเทศ

+สินค้าเด่น ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ Ageless ที่มีการสาธิตการใช้เพียง 2 นาทีแต่ได้รับการตอบรับถล่มทลาย

+แผนการตลาดติด Top3 ระดับโลก  ได้ง่าย ได้มาก ได้เร็ว

+ให้ผลลัพธ์ชัดเจน สามารถตรวจสอบรายได้ว่าได้รับจริงหรือไม่

 

 

          สำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจกับทางเจอเนสส์ สิ่งสำคัญคือ ต้องมีใจ มีความฝัน ต้องการประสบความสำเร็จ อยากมีรายได้เดือนละหลักแสน-หลักล้านส่วนการลงทุนต่ำสุดเพียง 2,125 บาท สูงสุด 44,566 บาท หรือใครที่ยังไม่พร้อม สามารถสมัครสมาชิก 375 บาท จะได้เว็บไซต์สำหรับการขยายงาน และ ประกันภัยอีก 150,000 บาท และยัง ได้สูตรการทำธุรกิจอีกด้วย ส่วนผลิตภัณฑ์ที่เด่นๆ ของเจอเนสส์คือ Ageless, เซรั่ม และเจอเนสส์ รีเซิร์ฟ ที่มียอดขายอันดับหนึ่งในมาเลเซีย, ไต้หวันและจีน

          “ธุรกิจขายตรงไม่มีความเสี่ยง ลงทุนน้อย ข้อดีคือ เราสามารถเรียนรู้จากคนที่สำเร็จได้ อยากมีรายได้เดือนละแสน เราก็ดูตัวอย่างจากคนที่สามารถทำรายได้ตามที่เราต้องการ ว่าเขามีการทำงานอย่างไร พยายามเลียนแบบ เรียนรู้จากเขาได้ มีการสอนงานพื้นฐาน ขายยังไง ดูแลสปอนเซอร์ยังไง ดูแลทีมงานยังไง เราสอน 2 เรื่องใหญ่ๆ ข้อแรก คือ Mind set แนวคิดการทำงาน ว่าทำไมต้องทำงานเป็นเน็ทเวิร์ค อีกข้อ คือ How to สอนการสร้างแบรนด์ การจัดโปรโมชั่น ทำยังไงให้เวิร์ค ตั้งเป้าหมายยังไงให้ประสบความสำเร็จ หากได้แนวคิดได้แต่วิธีการไม่ได้ ก็ทำไม่ประสบความสำเร็จ แต่หากแนวคิดไม่ได้ วิธีการได้ แต่เลือกบริษัทไม่ถูกมันก็ไม่สำเร็จ”

 

 

           สำหรับ Key Success ของการทำธุรกิจ คือ Choose the right companyหรือการเลือกบริษัทให้ถูก ระบบของบริษัท เจอเนสส์ จ่ายผลประโยชน์ มากถึง 60% สร้างภาพความสำเร็จให้คนเห็น คนไม่เก่ง ไม่มีประสบการณ์ เข้ามาดูระบบการทำงานได้ อยากประสบความสำเร็จแบบใครก็พยายามทำให้ได้อย่างเขา สิ่งสำคัญ คือ ต้องเชื่อคนที่สำเร็จอย่างไม่มีเงื่อนไข ดูเป็นตัวอย่าง แล้วจะประสบความสำเร็จเอง

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ-บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด

ประเภท-ธุรกิจเครือข่าย

ติดต่อ-บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด อาคารเดอะไนน์ ทาวเวอร์ เลขที่ 33/4 อาคาร A ชั้น 17          ห้อง TNA 04-07 ถ.พระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

โทร.-คุณมนตรี 08-6306-3883, 09-9873-1003

Line-montri3883

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด