Home | News (New Biz)
The Best Seller Skincare ลงทุนน้อย คืนกำไรไว พร้อมบริการรับสร้างแบรนด์อย่างมืออาชีพ
เขียนโดย Admin เมื่อ 09 ตุลาคม 2558 เวลา 07:02:23 น. | ผู้เข้าชม 3626 ครั้ง

The Best Seller Skincare ลงทุนน้อย คืนกำไรไว พร้อมบริการรับสร้างแบรนด์อย่างมืออาชีพ

                จากความคลุกคลีในวงการเวชสำอางคลินิกความงาม ทำให้ คุณอาระญา คำอินต๊ะ หรือคุณครีม เจ้าของ แบรนด์เดอะเบสท์เซลเลอร์สกินแคร์ เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการมีสุขภาพผิวพรรณที่ดี และอยากให้ทุกคนได้ใช้เวชสำอางที่มีคุณภาพ ไร้สารเคมี  ประกอบกับการมองเห็นโอกาสทางธุรกิจ  จึงตัดสินใจศึกษาศาสตร์ทางด้านความงามอย่างเจาะลึก รวมถึงวิธีการทำตลาดอย่างเข้มข้น จนแบรนด์ เดอะเบสท์เซลเลอร์สกินแคร์  กลายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดีและยังส่งผลให้คุณครีม กลายเป็นบุคคลที่สร้างรายได้ สร้างอาชีพให้กับผู้ที่สนใจทำธุรกิจจนได้รับรางวัล บุคคลสร้างอาชีพ แห่งปี

 

 

                กว่าจะมาเป็นเดอะเบสท์เซลเลอร์สกินแคร์ในปัจจุบันนั้น แต่เดิมคุณอาระญา ทำงานเป็นฝ่ายขายอยู่ในคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง ซึ่งคอยให้คำปรึกษากับลูกค้าด้านความงาม แล้วพบว่าคู่แข่งทางธุรกิจนี้เยอะ ทั้งยังต้องทำยอดขายให้ตรงตามที่บริษัทตั้งไว้ สร้างความกดดันให้กับตัวคุณอาระญาเอง จนมีความคิดว่า ต้องการทำงานที่ชอบ ประกอบกับในช่วงเวลานั้นกระแสขายครีมกำลังมาแรง จึงเริ่มต้นขายครีมของแบรนด์อื่นก่อน แล้วจึงค่อยศึกษาและสร้างแบรนด์เดอะเบสท์เซลเลอร์สกินแคร์ ขึ้นมา

 

 

                สำหรับเดอะเบสท์เซลเลอร์สกินแคร์นั้นเป็นทั้งผู้ผลิตเครื่องสำอางและยังรับสร้างแบรนด์ให้กับผู้ที่ต้องการมี แบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง ทางบริษัทมีเงื่อนไขในการสร้างแบรนด์ โดยดูจากงบประมาณและจุดประสงค์ของลูกค้าว่าต้องการเครื่องสำอางแบบใด ต้องการสินค้าที่มีสรรพคุณอย่างไร ต้องการวัตถุดิบชนิดใด หรือแม้แต่โลโก้และชื่อแบรนด์ทางบริษัทก็ออกแบบให้ ที่สำคัญคือเดอะเบสท์เซลเลอร์สกินแคร์ ไม่รับสร้างเครื่องสำอางที่มีส่วนประกอบที่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน จึงมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย 

 

 

จุดเด่นของธุรกิจ

 --ครีมกันแดด เนื้อบางเบา ทาแล้วไม่เป็นคราบ

--ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไร้สารปรอทหรือสารเคมี

--ทางบริษัทมีผลิตภัณฑ์ 10 ชนิด ที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

--สบู่ที่มีสารสกัดจากดอกกุหลาบพันปี ที่ช่วยในการขจัดคราบ

--สิ่งสกปรกใต้รูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

--ไม่แห้งกร้านตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

 

 

                ในส่วนของการลงทุนกับเดอะเบสท์เซลเลอร์สกินแคร์นั้น ใช้เงินลงทุนขั้นต่ำเพียงหลักพัน โดยทางบริษัทจะมีการคิดสูตรผลิตภัณฑ์ตามที่ลูกค้าต้องการพร้อมออกแบบและให้คำปรึกษาอย่างครบวงจรหากลูกค้าไม่มีระสบการณ์หรือความรู้เรื่องผลิตภัณฑ์ความสวยความงามก็สามารถสร้างแบรนด์ของตัวเองได้อย่างง่ายดายสำหรับมาตรฐานของโรงงาน ก็ได้รับมาตรฐาน GMP ถูกต้อง ทางบริษัทจะมีการจดแจ้งทะเบียนอย.จดแจ้งขึ้นสูตรให้ถูกต้องตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาในการจดทะเบียนเอง สามารถนำผลิตภัณฑ์ที่ได้ตามความต้องการไปวางจำหน่ายได้เลย 

 

                เดอะเบสท์เซลเลอร์สกินแคร์ ให้คำปรึกษาดูแลเหมือนญาติพี่น้อง และพร้อมที่จะเป็นพี่เลี้ยงในการทำธุรกิจ จนลูกค้าสามารถเติบโตบนเส้นทางสายธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความเชี่ยวชาญและเจ้าของแบรนด์มีความรู้ในด้านความงามมานาน ทำให้เดอะเบสท์เซลเลอร์สกินแคร์ ก้าวขึ้นมาเป็นบริษัทผู้ผลิตและรับสร้างแบรนด์แถวหน้าของเมืองไทยอย่างไม่ต้องสงสัย

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ    :      เดอะเบสท์เซลเลอร์สกินแคร์

ประเภทกิจการ    :  ผลิตและรับสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

รูปแบบการลงทุน  :   ตัวแทนจำหน่าย

โทร        :               08-1950-7366

เว็บไซต์   :              www.thebestsellerskincare.com

 

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"
รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด