Home | News (New Biz)
YES I CAN ยึดหลัก 7 ประการขับเคลื่อนธุรกิจเครือข่าย ก้าวเป็นผู้นำระดับสากล
เขียนโดย Admin เมื่อ 10 ตุลาคม 2558 เวลา 09:24:00 น. | ผู้เข้าชม 6210 ครั้ง

YES I CAN ยึดหลัก 7 ประการขับเคลื่อนธุรกิจเครือข่าย ก้าวเป็นผู้นำระดับสากล

     บริษัท เยส ไอ แคน คอร์เปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด  ถือเป็นธุรกิจที่มีความแตกต่างจากธุรกิจเครือข่ายระบบอื่น  เพราะมีการแบ่งหมวดหมู่ของการให้บริการอย่างชัดเจน ทั้งในด้านการเกษตร สุขภาพและเครื่องสำอาง เรียกได้ว่าลงทุนทำธุรกิจกับ YES I CAN เพียงอย่างเดียว แต่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย วันนี้เรามีโอกาสทำความรู้จักธุรกิจเครือข่ายของ YES I CAN กันมากขึ้น จากคุณภัททิยา พชรอัศวกาล กรรมการผู้จัดการของบริษัท เยส ไอ แคน คอร์เปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด นั่นเอง

 

     บริษัท YES I CAN เริ่มต้นธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 และกำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 เป็นบริษัทขายตรงนวัตกรรมใหม่ ธุรกิจเครือข่ายของคนไทย 100%  โดยเจตนารมณ์ของ YES I CAN คือ การสร้างความสมดุลแบบ 3 มิติ

มิติแรก คือ ผู้บริโภค ต้องได้รับสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ในราคาที่สมเหตุสมผล

มิติที่สอง คือ ฝ่ายขายหรือผู้นำ ต้องเห็นผลลัพธ์ ทำแล้วสำเร็จ ทำง่ายได้จริง

 

 

     มิติที่สาม คือ บริษัทต้องสร้างความมั่นคงให้สมาชิกและองค์กรได้ มีศักยภาพที่จะขับเคลื่อนให้ธุรกิจก้าวไกลสู่ระดับสากลได้  ทั้ง 3 มิติจะต้องมีความสมดุลในการก้าวไปพร้อมๆกัน และสิ่งที่ขับเคลื่อนหลัก3มิตินี้ไปได้ ประกอบด้วยหลัก 7 ประการ ดังนี้

1.ผู้ประกอบการ ต้องมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจเครือข่าย ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ บริษัทมีประสบการณ์ถึง 15 ปี ซึ่งจุดนี้เป็นจุดแข็งของบริษัท ที่ขาดไม่ได้คือ มีฝีมือ เพราะมีบริษัทเครือข่ายเกิดขึ้นใหม่เยอะ จึงมีการแข่งขันทางการตลาดสูง ที่สำคัญคือ คุณธรรม เน้นให้ผู้บริโภคหรือคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเราในการทำธุรกิจ ต้องได้รับสิ่งที่เป็นจริง ไม่โกหก ตรงไปตรงมา มีความซื่อสัตย์

2. ผลิตภัณฑ์ ต้องเป็นนวัตกรรมใหม่  มีสินค้าทั้งหมด 3 หมวด คือ เกษตรนาโน สุขภาพนาโนและคอสเมติกส์นาโน ทั้ง 3 หมวด  สามารถตอบสนองผู้บริโภคได้อย่างแท้จริงและครอบคลุม

3.แผนการตลาด ทำง่าย ได้จริง เป็นธรรม ไม่เอาเปรียบ คนที่ทำงานจริงๆ จะได้ผลลัพธ์ตามเนื้องานที่ทำ เป็นแผนการตลาด ที่สามารถทำรายได้ถึง 7 ช่องทาง

4.ระบบ e-commerce ทาง YES I CAN นำระบบ e-commerce มาใช้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 100% สามารถประมวลผลรายได้แบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง มีการอัพเดทข้อมูล และมีเว็บไซต์ที่เป็นทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ พร้อมต้อนรับ AEC มีการจัดการระบบขนส่งโลจิสติกส์ที่ทันสมัย รองรับการเติบโตแบบมหภาค

5.ระบบเทรนนิ่ง YES I CAN ให้ความสำคัญในการพัฒนาคน เพราะเป็นองค์กรที่มาใหม่ มีอาจารย์ระดับประเทศและที่ปรึกษาคือ ดร.ทอง พุทธลอด เป็นผู้อำนวยการด้านการฝึกอบรมพัฒนาคน และวิทยากรที่เก่งๆในประเทศไทยมาอบรม ให้ความรู้แก่นักธุรกิจของเราที่อยากประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยืน

6.ทีมเวิร์ค การทำธุรกิจเครือข่ายจะใช้หลัก one man show ไม่ได้ ต้องทำงานเป็นทีม ช่วยเหลือกันฉันท์พี่น้อง แม้อยู่คนละพื้นที่ก็สามารถช่วยเหลือกันได้ ส่วนนี้ช่วยลดต้นทุนในการเดินทาง หากมีความไม่สามัคคีในระบบจะทำให้บริษัทขาดความมั่นคง

7.ไทม์มิ่ง การทำธุรกิจเรื่องของเวลา จังหวะและโอกาสเป็นเรื่องสำคัญ ในการเลือกลงมือทำหรือตัดสินใจ

 

 

       ในอนาคตบริษัทจะขยับขยายย้ายบริษัทไปที่ ไชน่าทาวน์ เวสต์เอ็นด์ (ศาลายา) เพราะตอนนี้ YES I CAN ขยายธุรกิจเพิ่มอีกบริษัทคือ บริษัท YES I CAN Plus ในรูปของแฟรนไชส์ ซึ่งตอนนี้มีเครื่องสำอางชื่อ ดาด้า ดีออร่า ไวท์เซ็ต ที่ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่มีผลตอบรับดีมากเพียงเดือนกว่าๆเท่านั้น ทั้งเซ็ตมีทั้งครีมทากลางวัน กลางคืนและครีมกันแดด ที่ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพYES I CANเป็นธุรกิจ MLM ที่เน้นการขายตรง นำเข้าและส่งออกต่างประเทศ หลายคนอาจไม่ชอบธุรกิจขายตรง แต่หลังจากที่เราเปิดเป็นแฟรนไชส์ก็มีคนสนใจ ซึ่งแฟรนไชส์ตัวใหม่ของบริษัท มีการแก้จุดอ่อนหลายๆจุด นำระบบ e-commerce เข้ามาใช้ ราคาต้องเป็นมาตรฐานเดียวกัน เพื่อให้เป็นแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพ

 

ช่องทางของการรับรายได้

      เริ่มต้นธุรกิจเพียง 3,000 บาท มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง ได้แก่ การขายปลีก,ขยายเครือข่าย,สปอนเซอร์สมาชิกใหม่ ,การซื้อซ้ำ,โบนัสการบริหารงาน, โบนัสroyalty, การขึ้นตำแหน่งทางธุรกิจรายได้ประจำเดือน-สัปดาห์

 

       สำหรับผู้ที่กำลังมองหางานหรือรายได้เสริม คุณภัททิยาก็ให้กำลังใจว่า อันดับแรกทุกคนต้องมี จิตใจที่เข้มแข็ง คิดอยู่เสมอว่าทุกอย่างต้องดีขึ้น ธุรกิจเครือข่ายเป็นช่องทางที่เอื้อกับเศรษฐกิจช่วงนี้ ทั้งเรื่องของเงินลงทุนที่ไม่ได้สูงมาก แต่มีโอกาสที่จะทำรายได้ถึงหลักแสนหรือหลักล้าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถของแต่ละคนธุรกิจเครือข่ายเป็นธุรกิจที่ลงทุนครั้งเดียวจบหรือจะลงทุนเพื่อซื้อและจำหน่ายก็ได้ อยู่ที่มิติของคนที่ทำ คนที่มองหาโอกาส ธุรกิจเครือข่ายดีที่สุดเพราะไม่ต้องหาทำเล ไม่ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญ, และไม่มีความเสี่ยง

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ บริษัท เยส ไอ แคน คอร์เปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

ประเภท ธุรกิจเครือข่าย

ติดต่อ   2539 อาคารอิมพีเรียลเวิร์ล ลาดพร้าว ชั้น3 ห้องเอที-73 เอ ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์

          เขตวังทองหลาง กทม. 10230

โทร      09-1246-3619,02-9349-511,02-9349-288

Fax    02-9349-877

เว็บไซต์ www.yiccthailand.comwww.dadadaura.com

 

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"
รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด