Home | How To Success
Bangkok Beauty Academy Thailand เรียนก่อน รวยก่อน จากผู้มีประสบการณ์จริง
เขียนโดย Admin เมื่อ 16 ตุลาคม 2558 เวลา 09:35:49 น. | ผู้เข้าชม 15597 ครั้ง

Bangkok Beauty Academy Thailand เรียนก่อน รวยก่อน จากผู้มีประสบการณ์จริง

       “สถาบันสอนความสวยความงามที่สามารถสอนได้ครอบคลุมและได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากลในปัจจุบัน หากนับๆดูแล้วคงมีไม่มาก ซึ่งแน่นอนว่า สถาบันสร้างอาชีพ ที่เราแนะนำกันวันนี้เป็นหนึ่งในสถาบันที่ได้รับการรับรองคุณภาพ ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในแต่ละหลักสูตรการสอน จนมีนักเรียนตบเท้าเข้ามาเรียนทั้งในและต่างประเทศเลยทีเดียว”

 

 

        อาจารย์วณิยา รัตนเพชรช่อ หรือ อาจารย์รัตน์ เจ้าของสถาบัน BangkokBeauty Academy Thailand เริ่มต้นจากครอบครัวเล็กๆ เปิดสอนด้านความงามมาแล้วกว่า 14 ปี จากเดิมใช้ชื่อสถาบันว่า Lady Nail Art จากนักเรียน 1 คน ค่อยๆ เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ จนเป็นหลายสิบคนในแต่ละเดือน จึงมีการรีแบรนด์ดิ้งจากร้านเล็กๆ เป็นองค์กรที่ใหญ่ขึ้น ทุกคนเป็นเหมือนครอบครัว สอนด้วยความรัก ถ่ายทอดอย่างจริงใจ มีหลักสูตรการสอนหลากหลาย มีอาจารย์ที่เชี่ยวชาญในแต่ละหลักสูตรเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการสอนได้มาตรฐานในระดับสากล ใบประกาศที่มอบให้นักเรียนได้การรับรองจากสถาบันทางต่างประเทศ ปัจจุบันเป็นสถาบันที่สอนด้านความงามในระดับต้นๆ ในเมืองไทยสถาบัน Bangkok Beauty Academy Thailand ปัจจุบันมีการสอนหลักสูตรด้านความงามทั้งหมด 12 หลักสูตรด้วยกัน ได้แก่

1. หลักสูตรศิลปะการตกแต่งเล็บ

2. หลักสูตรการสักคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ

3. หลักสูตรการสักตัว

4. หลักสูตรการแต่งหน้า

5. หลักสูตรการแว็กซ์ขน

6. หลักสูตรสปามือ สปาเท้า ตกแต่งเล็บ

7. หลักสูตรการเคาะหน้าเรียว

8. หลักสูตรการต่อขนตา

9. หลักสูตรการเพ้นท์ตัว

10. หลักสูตรการเพ้นท์โฟล์คอาร์ต

11. หลักสูตรจิวเวอลี่อาร์ต สไตล์ยุโรป

12. หลักสูตรการบริการธุรกิจความงาม

 

 

          “จุดเด่นของสถาบันที่ได้รับการยอมรับจากผู้เรียน คือ บรรยากาศของการเรียนการสอน การเรียนเป็นกลุ่มย่อย นักเรียนแต่ละกลุ่มไม่เกิน 10 คน ต่อคลาส มีครูดูแลแต่ละคลาสละ 2 ท่านจึงสามารถให้ความรู้ได้อย่างทั่วถึง เพราะฉะนั้นนักเรียนจึงมั่นใจได้ว่า เราดูแลคุณอย่างใกล้ชิด มีปัญหาสอบถามครูได้ ห้องเรียนไม่แออัด ทุกหลักสูตรนักเรียนจะได้เรียนทั้งภาคทฤษฎี และปฏิบัติ เรียนจบแล้วมั่นใจได้ว่าเรียนจบแล้วไปประกอบอาชีพได้ ราคาไม่แพง”

 

 

อีกสิ่งหนึ่งสถาบันแตกต่างจากสถาบันอื่น คือ ครูผู้สอนที่มีความเป็นมืออาชีพ การันตีจากการได้รับรางวัลทั้งในและต่างประเทศ มีความเชี่ยวชาญในแต่ละหลักสูตร ที่สถาบันยังมีการเชิญครูจากต่างประเทศมาอบรมให้ความรู้ เพื่อให้หลักสูตรที่สอนมีความทันสมัย ทันเทรนด์ปัจจุบันมากที่สุด มีทั้งนี้ยัง มีการแข่งขันทั้งในและต่างประเทศจนได้รับรางวัลมากมาย

 

 

ทุกหลักสูตรมีอาจารย์เชี่ยวชาญ เฉพาะด้านถ่ายทอดความรู้ด้วยความเป็นกันเอง มีคำแนะนำหลังการเรียนจบ ทุกคนสามารถโทรมาหรือจะเข้ามาขอคำปรึกษาได้ที่สถาบันโดยตรง เพราะที่สถาบันให้การดูแลนักเรียนทุกคนเสมือนคนในครอบครัวเดียวกัน  

 

 

สำหรับกลุ่มลูกค้าหลักของสถาบัน แบ่งเป็น 3 กลุ่ม ด้วยกัน กลุ่มแรก คือ คนที่ต้องการมีอาชีพเป็นของตัวเอง ด้วยเงินลงทุนไม่มาก บางหลักสูตรอุปกรณ์ที่ให้ นักเรียนสามารถนำไปประกอบอาชีพได้เลย

กลุ่มคนไทยในต่างประเทศ ที่ต้องการเปิด มากกว่า 50% เพราะพื้นฐานคนไทยเป็็็็็นคนละเอียดอ่อน การบริการด้วยรอยยิ้มจึงประทับใจต่างชาติ  อีกทั้งทั่วโลก ธุรกิจด้านความงามเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมอยู่แล้ว

กลุ่มคนที่มีงานประจำ ทั้งงานราชการหรือพนักงานบริษัทเอกชน แต่อยากมีรายได้เสริม ซึ่งหลังจากได้มาเรียนแล้วนำไปประกอบอาชีพ บางคนมีรายได้จากอาชีพตรงนี้มากกว่างานประจำที่ได้เสียอีก ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ผู้ที่เปิดธุรกิจเสริมความงามเป็นของตัวเองแล้ว ต้องการมีพนักงานหรือผู้ร่วมงานเพิ่ม สามารถเข้ามาประชาสัมพันธ์ได้ที่สถาบันได้

 

          “ธุรกิจด้านความงามถือเป็นอาชีพที่เป็นอมตะ สามารถสร้างรายได้ตลอดกาล ซึ่งปัจจุบันไม่ใช่เพียงผู้หญิงเท่านั้น ยังมีผู้ชายที่เข้ามาอยู่ในวงการด้านความสวยความงาม เพราะนอกจากความสวยความงามแล้ว ยังเป็นเรื่องของการสร้างบุคลิกภาพเฉพาะบุคคลให้ออกมามีความโดดเด่นอีกด้วย เราทำให้ลูกค้าสวย  เราก็สวยด้วย ทำให้ลูกค้าเรามีความสุข เราสุขยิ่งกว่าค่ะ”

           อาจารย์รัตน์ ทิ้งท้ายว่า ทุกหลักสูตรที่สอนให้กับนักเรียน สามารถสร้างรายได้กับทุกสถานการณ์ แม้ในช่วงที่เศรษฐกิจจะดีหรือไม่ดี ทุกคนก็ยังต้องการความสวยความงาม และหากเรียนจบในแต่ละหลักสูตรสามารถสร้างอาชีพได้ ส่วนเรื่องการตลาดในปัจจุบันสามารถนำเสนอได้ง่าย เข้าถึงลูกค้าได้ง่าย โดยอาจเริ่มต้นจากการเปิดเพจออนไลน์โดยไม่ต้องลงทุนก็เป็นการสร้างโอกาสในการหารายได้ที่ดีให้กับตัวเองอีกด้วย

ขอขอบคุณ

อาจารย์วณิยา รัตนเพชรช่อ

สถาบัน  :  Bangkok Beauty Academy Thailand

ที่ตั้ง  :  1056/39 หมู่บ้าน Casa City รามคำแหง ติดซอยรามคำแหง 76

โทร  :  02-376-3188-9, 08-2859-9992, 08-6364-0670

เว็บไซต์  :  www.bangkokbeautyacademy.com      

line  :  ladynailart

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด